BEAUTY No.9 Super Junior WayV คุน ลีทึก เตนล์

แฟนคลับกรี๊ดแรง! เมื่อ​ ไอดอลเกาหลี​ + เคล็ดลับบิวตี้​ = รายการทีวีไทย​

Home / ข่าววงการเพลงสากล, สกู๊ปเพลงเอเชีย / แฟนคลับกรี๊ดแรง! เมื่อ​ ไอดอลเกาหลี​ + เคล็ดลับบิวตี้​ = รายการทีวีไทย​

เริ่มออกอากาศไปเรียบร้อยแล้ว​ สำหรับปรากฏการณ์ครั้งแรกของประเทศไทยที่เขย่าวงการบิวตี้ BEAUTY No.9 รายการโทรทัศน์แนวบิวตี้ใหม่ล่าสุดจากสถานีโทรทัศน์ไทยและผู้จัดเกาหลี บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) และ บริษัท สยาม อิมเมจ ไนน์ จำกัด

อีทึก Super Junior

 

หลังจากรายการออกอากาศไปเพียงแค่ 3 ตอน ก็เรียกกระแสตอบรับได้อย่างล้นหลาม​ เพราะนอกจากความรู้เรื่องความสวยความงามแล้ว​ ยังทำให้สาว​ๆ​ โดยเฉพาะเหล่าสาวกเคป็อปได้​ ‘ว้าว!’… ‘ว้าว’​ แรกกับพิธีกรคู่ขวัญคู่ใหม่​ ซึ่งได้ ลีทึก (Leeteuk)​ สมาชิกบอยแบนด์เกาหลีชื่อดัง​ วง Super Junior มาทำหน้าที่พิธีหลักประกบคู่กับดาราสาวชาวไทย เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา

แม้​ ลีทึก​ จะมีประสบการณ์การทำงานในวงการบันเทิงมาแล้วมากมาย​ รวมทั้งมีบุคลิกน่ารักเป็นกันเอง​น่าประทับใจ แต่นี่ถือเป็นผลงานท้าทายความสามารถ​ เพราะ​ ลีทึก​ รับหน้าที่พิธีกรรายการโทรทัศน์ของประเทศไทยเป็นครั้งแรก​ และยังต้องเดินทางไปกลับ​ ไทย-เกาหลี​ ต่อเนื่องตลอดการบันทึกเทปรายการ​ด้วย

อีทึก Super Junior

 

ด้านแขกรับเชิญ​ที่มาร่วมเรียนรู้เคล็ดลับความงามจากกูรูตัวจริงจากฝั่งเกาหลี รายการ​ BEAUTY No.9 ก็คว้าตัวศิลปินสุดปังมาเรียกเสียงกรี๊ดรัว​ ๆ​ ! … ประเดิมเทปแรก​ ด้วย​ เตนล์ WayV (ชิตพล ลี้ชัยพรกุล)​ ไอดอลหนุ่มชาวไทย สมาชิกวง WayV ที่มาแปลงร่างเป็น Make Up Artist มือสมัครเล่นผู้เปี่ยมเสน่ห์สุดน่ารัก สะกดแฟนคลับให้หยุดอยู่หน้าจอ​ ทำเอาทั้งเรตติ้ง​และฟีดแบ็กรายการ​ BEAUTY No.9 ในโลกโซเชี่ยล​ เปิดตัวอย่างพุ่งกระฉูด

เตนล์ WayV

 

ฟินต่อกันในตอนที่ 2​ ซึ่งได้​ คุน WayV พี่ใหญ่ใจดีของวง WayV มาเป็นแขกรับเชิญ​ อาสาล้างหน้าให้กับสาว​ ๆ​ ในรายการอย่างอ่อนโยน​ เข้ากับคอนเซ็ปต์ตอน ‘Cleansing ที่สำคัญกว่าการแต่งหน้า’​ แชร์เคล็ดลับทำความสะอาดผิวหน้าให้ใสปิ๊ง แถมยังได้​ เตนล์​ มาร่วมแจม​ ให้แฟนคลับได้เก็บโมเม้นต์ด้วย

คุน WayV

 

แต่ความปังยังไม่หมดเพียงแค่นี้! เพราะทีมงานรายการ BEAUTY No.9 เผยว่า จะคว้าตัวแขกรับเชิญทั้งจากไทยและเกาหลี​ มาสร้างสีสันให้แฟนคลับได้​ ‘ว้าว!’​ ถึงหน้าจอตลอด​ 12 เทป… จะเป็นไอดอลคนไหนบ้าง? จะใช่คนที่ทุกคนลุ้นอยู่หรือไม่? ติดตาม รายการ BEAUTY No.9 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 21.15 น. ทางช่อง WORKPOINT หมายเลข 23 และสามารถติดตามข่าวสารข้อมูลรายการได้ทาง Facebook Fanpage / Instagram / Twitter : Beauty No.9