WANNA-ONE คิม แจฮวาน

‘วินด์’ ไทย เตรียมแสดงพลัง! จองบัตรแฟนมีต.​ คิม แจฮวาน​ 18 พ.ค.นี้!!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / ‘วินด์’ ไทย เตรียมแสดงพลัง! จองบัตรแฟนมีต.​ คิม แจฮวาน​ 18 พ.ค.นี้!!

 

ได้เวลาที่เหล่า ‘วินด์’ ชาวไทย (‘WIN:D’ ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของ คิม แจฮวาน) จะมาแสดงพลังของลมใต้ปีก หนุนให้ คิม แจฮวาน (KIM JAEHWAN) นักร้องหนุ่มจากสังกัด SWING ENTERTAINMENT บินสูงสู่การเป็นศิลปินระดับโกลบอล สมความสามารถอันล้นเหลือและรอบด้านของเขา ใน 2019 KIM JAEHWAN FAN MEETING [MIN:D] in THAILAND ที่ผู้จัดในเมืองไทย อะชิ แอคทิเวชั่น​ และ บริษัท ชาณ แอคทิเวชั่น​ ร่วมบรรจุให้ ‘ประเทศไทย’ ได้เป็นหนึ่งในแลนด์มาร์ค ของตารางทัวร์แฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกของ คิม แจฮวาน

สายลมจะพัดพาบรรยากาศแห่งความสุข ให้อบอวล อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก ในวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2562 นี้!

 

คิม แจฮวาน

 

ย้อนไปเมื่อปี 2017 คิม แจฮวาน​ ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง ด้วยการเป็นเด็กฝึกอิสระไร้สังกัด ที่ร่วมแข่งขันในรายการเซอร์ไววัลยอดนิยมของประเทศเกาหลีใต้ PRODUCE 101 Season 2 ด้วยความสามารถอันโดดเด่น และเสน่ห์เฉพาะตัว ส่งให้เขาได้รับคะแนนโหวตสูงสุดเป็นหนึ่งใน 11 คนสุดท้าย คว้าโอกาสได้ร่วมเป็นสมาชิกของ WANNA ONE บอยแบนด์ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงสุด และบันทึกสถิติใหม่ให้วงการเพลงเคป็อบไว้อย่างมากมาย

 

หากแต่ในวันนี้ คิม แจฮวาน กำลังเขียนประวัติหน้าใหม่ให้กับตัวเอง ทั้งจากความสามารถที่ได้รับการยอมรับจนทำให้เขาก้าวกระโดดจากศิลปินอิสระสู่การเซ็นสัญญาภายใต้การดูแลของสังกัดยักษ์ใหญ่ SWING ENTERTAINMENT ส่งผลให้ คิม แจฮวาน กลายเป็นต้นแบบแก่ผู้มีความใฝ่ฝันในการเป็นศิลปินไอดอล และเขากำลังจะแสดงศักยภาพอย่างเต็มรูปแบบ ด้วยมินิอัลบั้มเดี่ยวชุดแรก ‘Another’ ผลงานที่ คิม แจฮวาน มีส่วนร่วมอย่างมาก ทั้งร้องเพลง แต่งเพลงเอง และแสดงมิวสิควิดีโอเพลงไตเติลแทร็ค ‘Begin Again’ ด้วยตัวเอง ที่จ่อคิวเปิดตัวในวันที่ 20 พฤษภาคมนี้

ซึ่งแน่นอนว่า ‘วินด์’ ชาวไทย จะได้สัมผัสเสน่ห์ทุกด้านผ่านผลงานเพลงเดี่ยวของ คิม แจฮวาน ในกิจกรรมแฟนมีตติ้งที่กำลังจะเกิดขึ้น ณ อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก ในวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2562 เวลา 18:00 น. นี้ด้วย

 

คิม แจฮวาน

 

ไม่ว่าจะอยู่ที่มุมไหนในฮอลล์ก็จะได้ดื่มด่ำกับไฮโน๊ตเสียงสวรรค์จาก คิม แจฮวาน และสนุกสนานไปกับบุคลิกสุดน่ารักของหนุ่มคนนี้อย่างทั่วถึง แต่ถ้าอยากชิดใกล้ บอกเลยว่าต้องเลือกโซนที่ใกล้ชิด! เริ่มออกสตาร์ทเปิดจองบัตร 2019 KIM JAEHWAN FAN MEETING [MIN:D] in THAILAND ในวันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคมนี้แล้ว ผ่านช่องทางการจำหน่าย https://ticket.achi.co.th บัตรราคา 5,500 / 4,500 / 3,500 / 2,500 และ 1,500 บาท โดยสามารถติดตามรายละเอียดสิทธิพิเศษ และข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง www.achi.co.th ,Facebook : ACHIACTIVATION ,Twitter : @achiactivation , Instagram : ACHI_ACTIVATION , Line:@ACHI_ACITIVATION…เลือกโซนที่ใช่แล้วไปเจอแจฮวานกันให้ได้นะ!