Westlife

นับถอยหลัง! Westlife จองอิมแพ็คฯ ประเทศไทย​ จัดเวิลด์ทัวร์ 24 ก.ค.นี้!!

Home / ข่าววงการเพลงสากล / นับถอยหลัง! Westlife จองอิมแพ็คฯ ประเทศไทย​ จัดเวิลด์ทัวร์ 24 ก.ค.นี้!!

 

หลังจากห่างหายไปจากวงการเพลงนานหลายปี ในที่สุด Westlife (เวสต์ไลฟ์) วงบอยแบนด์สัญชาติไอริช ขวัญใจสาว ๆ ทั่วโลก ได้ประกาศกลับมาขึ้นเวทีอีกครั้งตามเสียงเรียกร้องของแฟนเพลง กับเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตล่าสุด Westlife The Twenty Tour โดยมี ‘กรุงเทพมหานคร’ เป็นหนึ่งในจุดหมายของการแสดงในครั้งนี้ ปักหมุดพบกันวันพุธที่ 24 กรกฎาคม 2562 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

WESTLIFE

 

ย้อนไปในช่วงปี 1999 Westlife ตั้งต้นจากการเซ็นสัญญากับค่ายของโปรดิวเซอร์ชื่อดัง Simon Cowell พวกเขาประสบความสำเร็จตั้งแต่ซิงเกิ้ลแรก Swear It Again ซึ่งทะยานขึ้นชาร์ทไปอย่างสวยงาม จากนั้นจึงปล่อยซิงเกิ้ลที่ 2 If I Let You Go ลอยตัวขึ้นชาร์ทไปครองอันดับ 1 เช่นกัน ด้วยเอกลักษณ์ของดนตรีป๊อปในแบบฉบับ Westlife การเน้นเสียงประสานที่ลงตัวและไพเราะ จึงไม่น่าแปลกที่พวกเขาจะมีเพลงฮิตที่หลายคนรู้จักมากมาย ทั้ง My Love, I Lay My Love on You, Uptown Girl, Fool Again เป็นต้น และทำให้พวกเขากลายเป็นวงบอยแบนด์หนึ่งเดียวที่มีซิงเกิ้ลติดอันดับ 1 บนชาร์ทเพลงอังกฤษมากถึง 7 เพลง และโด่งดังจนได้รับฉายาเป็นบอยแบนด์ขวัญใจชาว 90’s จนถึง 2000’s

Westlife The Twenty Tour เป็นการทัวร์เพื่อฉลอง 20 ปี ในวงการเพลงของสมาชิกทั้งสี่ นิกกี้ เบิร์น (Nicky Byrne), คีแอน อีแกน (Kian Egan), มาร์ค ฟีฮิลี (Mark Feehily) และ เชน ฟิแลน (Shane Filan) และนับเป็นทัวร์ที่ขายหมดเร็วที่สุดของ Westlife โดยสามารถขายบัตรจำนวน 400,000 ใบ หมดภายใน 48 ชั่วโมง… และครั้งนี้ 4 หนุ่ม Westlife ก็พร้อมแล้วที่จะนำคอนเสิร์ตนี้มายังประเทศไทย โดยจะแสดงทั้งเพลงใหม่ เพลงฮิต และเพลงที่ติดอันดับ 1 บนชาร์ทเพลงอังกฤษทั้ง 14 เพลงของพวกเขา

WESTLIFE
WESTLIFE

 

คอนเสิร์ต Westlife The Twenty Tour จะจัดขึ้นในวันพุธที่ 24 กรกฎาคม 2562 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี จัดโดย ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร (Live Nation BEC-Tero) และ อันยูสชวล เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (Unusual Entertainment) บัตรราคาเริ่มต้น 2,500 บาท เปิดจำหน่ายตั้งแต่วันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคม เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 0-2262-3838 ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com, เฟซบุค www.facebook.com/bectero, www.facebook.com/livenationth ไลน์ @bec-tero-concerts, ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent, @Livenationth และอินสตาแกรม @BECTERO_ENTERTAINMENT, @Livenationth

แฟนเพลงจากยุค 90 เตรียมเปิดยูทูปซ้อมร้องเพลง Swear It Again, If I Let You Go, Fool Again, My Love, I Lay My Love on You และซิงเกิลใหม่ล่าสุด Hello My Love ของ Westlife รอกันได้เลย!!

WESTLIFE

 

Did You Know?

Westlife กลับมารวมตัวกันอีกครั้งหลังจากแยกย้ายกันเป็นเวลา 6 ปีเต็ม โดยสมาชิกทั้ง 4 คนประกาศหวนคืนสู่วงการดนตรีเมื่อเดือนตุลาคมปี 2018 ที่ผ่านมา ด้วยเพลงป๊อปสไตล์ตามแบบฉบับของตัวเอง ‘Hello My Love’ จากผลงานการโปรดิวซ์ของนักแต่งเพลงฮิตระดับซูปเปอร์สตาร์ Ed Sheeran และ Steve Mac