N.Flying

N.Flying อ้อน ยิ่งคิดถึงเอ็นเฟียไทยยิ่งมีความสุข! ดีเดย์จองบัตรคอนเสิร์ต เสาร์ 11 พ.ค. นี้

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / N.Flying อ้อน ยิ่งคิดถึงเอ็นเฟียไทยยิ่งมีความสุข! ดีเดย์จองบัตรคอนเสิร์ต เสาร์ 11 พ.ค. นี้

 

พร้อมหรือยังที่จะติดปีกบินให้ฟินเวอร์! ไปกับสี่หนุ่มมาแรงแห่งวงการเพลงเกาหลีใต้ N.Flying (เอ็น.ฟลายอิ้ง) วงดนตรีฝีมือยอดเยี่ยม จากค่ายเพลงเกาหลีชั้นนำ FNC ENTERTAINMENT กับ 2019 N.Flying Live ‘Up All Night’ in Bangkok คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย ที่ได้ผู้จัดไฟแรง “อะชิ แอคทิเวชั่น” (A CHI ACTIVATION) และบริษัท “ชาณ แอคทิเวชั่น จำกัด” (CHAN ACTIVATION CO., LTD.) สานฝัน ‘เอ็นเฟีย’ ชาวไทย (N.Fia : ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของ N.Flying) ให้เป็นจริง ในวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 2562 เวลา 18.00 น. ณ อัลตร้า อารีน่า ชั้น 6 ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี

 

แม้หนุ่มๆ N.Flying จะเคยมาเยือนประเทศไทยแล้วหลายครั้ง แต่นี่จะเป็นครั้งแรกที่พวกเขาอัพเกรดความฟินให้เอ็นเฟียชาวไทยด้วยการแสดงคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ ซึ่งสี่หนุ่มจะพกพาทั้งความสามารถทางดนตรีอันน่าตรึงตา และความใกล้ชิดเป็นกันเองขั้นสุดที่ทำให้ทุกคนต้องติดใจ มาเสิร์ฟให้อย่างเต็มอิ่มในคอนเสิร์ตที่กำลังจะเกิดขึ้น!

และพอสี่หนุ่ม อี ซึงฮยอบ (Lee Seung Hyub : หัวหน้าวง, ร้องนำ, แร็ปเปอร์, กีต้าร์, เปียโน), ชา ฮุน (Cha Hun : กีต้าร์), คิม แจฮยอน (Kim Jae Hyun : กลอง) และ ยู ฮเวซึง (Yoo Hwe Seung : นักร้องเสียงหลัก) รู้ตัวว่าจะได้จัดคอนเสิร์ตที่เมืองไทย ต่างก็รีรันภาพความทรงจำเมื่อปีที่แล้ว ซึ่งพวกเขาได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากเหล่าเอ็นเฟียชาวไทย รวมไปถึงอาหารอร่อยๆ ที่ได้ลิ้มรสจนเก็บซ่อนความฟินไว้ไม่ไหวถึงขั้นออกปากออดอ้อนว่า ‘ยิ่งคิดถึงก็ยิ่งมีความสุข’ แถมยังหยอดเป็นภาษาไทยชัดเป๊ะคล่องปรื๋อว่า “ขอบคุณครับ เจอกันที่ไทยนะครับ คิดถึงมากๆ” อีกต่างหาก… เว้าวอนซะขนาดนี้ แฟนๆ ต้องมาให้กำลังใจและอัพเกรดความประทับใจแก่หนุ่มๆ N.Flying มากขึ้นไปอีก อย่าให้เสียชื่อกันเชียว!

 

เอ็นเฟียคนไหนรู้ข่าวแล้วเตรียมตัวให้พร้อม แล้วอย่าลืมสะกิดเพื่อนให้มาร่วมเป็นสมาชิกแก๊งเด็กบินด้วยกัน! เพราะความมันส์ต้องแบ่งปันให้ทั่วถึง!! … จำให้แม่น ดีเดย์เปิดจองบัตร วันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม 2562 นี้ ทาง https://ticket.achi.co.th บัตรราคา 5,000 / 3,500 / 2,000 และ 1,500 บาท พร้อมรับสิทธิพิเศษไปเลย ไฮทัช และ โปสเตอร์ออฟฟิเชี่ยลทุกที่นั่ง! รวมทั้งลุ้นร่วมกรุ๊ปโฟโต้หรือร่วมงานแถลงข่าว!! จองบัตรให้ทันแล้วไปเจอกันที่งาน 2019 N.Flying Live ‘Up All Night’ in Bangkok ในวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 2562 เวลา 18.00 น. ณ อัลตร้า อารีน่า ชั้น 6 ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง https://ticket.achi.co.th , Facebook : ACHIACTIVATION , Twitter:@achiactivation , Instagram:ACHI_ACTIVATION, Line @ACHI_ACITIVATION