PRODUCE 101 PRODUCE X 101 กองทัพ พีค

กองทัพ พีค ตัวแทนประเทศไทย ทะลุเข้ารอบ​! พิชิตใจโปรดิวเซอร์ฯ PRODUCE X 101

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / กองทัพ พีค ตัวแทนประเทศไทย ทะลุเข้ารอบ​! พิชิตใจโปรดิวเซอร์ฯ PRODUCE X 101

 

สิ้นสุดการรอคอยของเหล่า​ ‘โปรดิวเซอร์แห่งชาติ’​ เพราะเซอร์ไวเวอร์โปรแกรมสุดฮิตตระกูล PRODUCE ของประเทศเกาหลีใต้ กลับมาแล้วด้วยรายการซีซั่นล่าสุด PRODUCE X 101 (โปรดิวซ์ เอ็กซ์ วันโอวัน) ซึ่งจะเป็นครั้งแรกที่มี กองทัพ พีค ตัวแทนจากประเทศไทยคนแรกและคนเดียวเข้าร่วมแข่งขันด้วย

 กองทัพ พีค

 

ประวัติ

  • ชื่อ : กองทัพ ยุทธพิชัย​ (พีค)
  • สังกัด : Chanderlier Music
  • กรุ๊ปเลือด : A
  • งานอดิเรก : เขียน, แต่งเพลง
  • ความสามารถพิเศษ : กีตาร์, กลอง, บัลเล่ต์, เต้นแจ๊ส, เต้นแท็ป

 

หลังจากแสดงความสามารถเดี่ยวจนผ่านการคัดเกรด​ และผ่านพ้นมิชชั่น Group Battle โดยโชว์จากเพลง​ Energetic ของศิลปินวง WANNA ONE ที่ทีม We Are The World ซึ่ง​ กองทัพ​ พีค​ ร่วมเป็นสมาชิกนั้น​ สามารถกุมใจผู้ชมในห้องส่ง​ จนได้คะแนนโหวตเอาชนะทีมคู่แข่งไปได้

ล่าสุด​ชายหนุ่มตัวแทนประเทศไทยคนนี้ก็ได้ไปต่อ​ในรอบคัดผู้เข้าแข่งขันให้เหลือ​ 60​ ​คน! โดยคะแนนโหวตของเหล่าโปรดิวเซอร์แห่งชาติ​ (ผู้ชม) ในรายการ​ ​PRODUCE X 101 ซึ่งออกอากาศเมื่อคืนวันที่​ 31​ พฤษภาคมที่ผ่านมา​ เผยให้เห็นว่า​ กองทัพ​ พีค​ อยู่ในอันดับที่​ 58 ได้รับโอกาสในการร่วมรายการต่อไป

 

กองทัพ​ พีค
กองทัพ​ พีค

 

 

เด็กฝึก​ที่มีคะแนนโหวตเป็น​ TOP60 ในรายการ​ ​PRODUCE X 101​

(อัพเดทวันที่​ 31​ พ.ค.)​

PRODUCE X 101
PRODUCE X 101​ อันดับ​ 1-15
PRODUCE X 101
PRODUCE X 101​ อันดับ​ 16-30
PRODUCE X 101
PRODUCE X 101​ อันดับ​ 31-45
PRODUCE X 101
PRODUCE X 101​ อันดับ​ 46-60

 

รายการ PRODUCE X 101 มุ่งมั่นที่จะสร้างเด็กฝึกกลุ่มใหม่ ให้มีศักยภาพที่จะเป็นวงไอดอลระดับโลก พร้อมสร้างผลงานออกสู่สายตาของทุกคนในตลาดเพลงสากล ด้วยเป้าหมายนี้ทำให้การฝึกซ้อมเด็กฝึกทั้ง 101 ในครั้งนี้เข้มข้นมากขึ้นกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา​ และพิธีกรประจำรายการในปีนี้​ ยังได้รับเกียรติจากนักแสดงชื่อดัง “อีดงอุค” มารับหน้าที่ด้วย

PRODUCE X 101

PRODUCE X 101

 

น้องพีค หรือ กองทัพ พีค เด็กไทยเพียง 1 เดียวที่ได้เข้าร่วมแข่งขันในรายการ PRODUCE X 101 พูดถึงการเข้าร่วมรายการครั้งนี้ว่า “ตารางการฝึกหนักมากๆ ครับ บางวันแทบไม่ได้หลับได้นอน เทรนเนอร์อยากให้ทุกอย่างออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด เพื่อแฟน ๆ รายการทุกคน จะได้ดูโชว์ที่ดีที่สุด พวกเราพร้อมที่จะเหน็ดเหนื่อย เพื่อโปรดิวเซอร์แห่งชาติทุกคนครับ”

 

รายการ PRODUCE X 101 ออกอากาศครั้งแรกในวันที่ 3 พฤษภาคม 2562 เวลา 21.00 น. เป็นต้นไป(ตามเวลาในประเทศไทย) ซึ่งผู้ชมทั่วโลกและแน่นอนว่ารวมถึงประเทศไทยของเรา จะได้รับชมไปพร้อมๆ กัน ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง mnet และอีกหลายช่องทาง รวมถึงชมคลิปรายการพร้อมบรรยายภาษาไทยได้ทาง https://seeme.me/ch/mnet ด้วย

โดยเหล่าโปรดิวเซอร์แห่งชาติยังสามารถร่วมโหวตให้คะแนนเหล่าเด็กฝึกที่ชื่นชอบผ่านเว็บออฟฟิเชียลของทางรายการ http://produce-x-101.mnet.com และแอพพลิเคชั่น G Market! (โหวตได้ครั้งละ 1 โหวต จาก ID ส่วนตัวเท่านั้น)

PRODUCE X 101