Ed Sheeran ONE OK ROCK

ยืนหนึ่ง! Ed Sheeran ชวน ONE OK ROCK เสิร์ฟคอนเสิร์ตเต็มอิ่มจุกๆ!

Home / ข่าววงการเพลงสากล / ยืนหนึ่ง! Ed Sheeran ชวน ONE OK ROCK เสิร์ฟคอนเสิร์ตเต็มอิ่มจุกๆ!

กลับมาครั้งใหม่ ยิ่งใหญ่กว่าเดิม! เพราะศิลปินซูเปอร์สตาร์ขวัญใจคนทั่วโลก เอ็ด ชีแรน (Ed Sheeran) หวนกลับมาจัดคอนเสิร์ตที่เมืองไทยอีกครั้ง ด้วย Ed Sheeran Divide World Tour 2019 เมื่อค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 28 เมษายนที่ผ่านมา โดยคราวนี้ใช้พื้นที่ ณ ราชมังคลากีฬาสถาน สนามกีฬาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย พาแฟนเพลงหลายหมื่นชีวิตดื่มด่ำไปกับบทเพลงเพราะๆ ของเขาแบบเต็มอิ่มเต็มอารมณ์ พร้อมได้วง วัน โอเค ร็อก (ONE OK ROCK) มาเป็น Opening Act เพิ่มความคุ้มค่าแก่ทุกคนในคอนเสิร์ตมากขึ้นไปอีก

Ed Sheeran
บรรยากาศคอนเสิร์ต Ed Sheeran Divide World Tour 2019
Ed Sheeran
บรรยากาศคอนเสิร์ต Ed Sheeran Divide World Tour 2019

 

เวลาทุ่มนิดๆ เปิดเวทีกระตุ้นความร้อนแรงแข่งกับอากาศเมืองไทยด้วย ONE OK ROCK สี่หนุ่มนักดนตรีจากแดนปลาดิบดีกรีวงร็อกอันดับหนึ่งแห่งเอเชีย ที่เคยมาจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวในไทยแล้วหลายครั้ง แต่ครั้งนี้ด้วยมิตรภาพของวงกับเอ็ด รวมทั้งเป้าหมายที่อยากได้แฟนเพลงกลุ่มใหม่ ONE OK ROCK จึงรับคำชวนมาเป็น Opening Act ให้กับ Ed Sheeran ซึ่งวงก็ ‘ตก’ แฟนเพลงกลับไปสมความตั้งใจ ด้วยฝีไม้ลายมือทางดนตรีที่ดุดันเกินร้อย และพลังเสียงร้องหนักแน่นของนักร้องนำไซส์มินิ อย่าง ‘ทากะ’ ทำเอาเวลาโชว์เกือบหนึ่งชั่วโมงกับเพลงร็อก ทั้งช้าและเร็ว ทั้งเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษและภาษาญี่ปุ่น อย่าง Push Back, Deeper Deeper, Clock Strikes, Head High, Stand Out to Fit In, The Beginning, Mighty Long Fall และ Wasted Night ผ่านไปอย่างรวดเร็ว… ประทับใจจนทำให้แฟนเพลงที่ไม่รู้จักได้รู้จัก และตามหาเพลงเพราะอื่นๆ ของ ONE OK ROCK มาฟังกันต่อ

ONE OK ROCK
ทากะ ONE OK ROCK

 

พักเซ็ตเวทีและเครื่องดนตรีกันซักครู่ สองทุ่มครึ่งบวกลบนิดหน่อย ก็ได้เวลาโชว์เดี่ยวไม่เอี่ยวใครของพระเอกของงาน Ed Sheeran ที่ร้อง เล่น แร๊พ และทอล์กโชว์ ยืนหนึ่งคนเดียวไม่มีเบรค ส่งพลังถึงแฟนเพลงแข่งกับอุณหภูมิความร้อนแบบเอ้าท์ดอร์ ที่ทำเอาพี่หมีเอ็ดเหงื่อซ่กและกระดกน้ำดื่มเป็นลิตร!

Ed Sheeran
Ed Sheeran

 

ตลอดระยะเวลาโชว์กว่า 2 ชั่วโมง Ed Sheeran หอบกีต้าร์มาสลับสับเปลี่ยน เอนเตอร์เทนแฟนๆ ด้วยผลงานทั้งเพลงเก่า เพลงใหม่ เพลงฮิต อาทิ Castle on the Hill , Eraser , The A Team , Lego House , Galway Girl , I See Fire , Thinking Out Loud, One, Photograph คลอเคล้าไปกับวิชวลเอฟเฟคที่ฉายบนจอแอลอีดีไซส์ยักษ์สุดสวยงาม ไปจนถึงเซอร์ไพร้ส์แฟนๆ ด้วยการนำเพลงฮิตปรอทแตก Love Yourself ที่เอ็ดแต่งให้เพื่อนเลิฟ อย่าง Justin Bieber มาร้องสดๆ ให้ฟังในคอนเสิร์ตนี้ และไม่ลืมนำเพลงรักหวานฉ่ำ อย่าง Perfect มาชวนให้คู่รักคิดถึงงานแต่งงานในฝัน แถมในช่วงท้าย Ed Sheeran ก็เอาใจแฟนเพลงชาวไทยสุดๆ ด้วยการกลับขึ้นเวทีในช่วงอังกอร์ด้วยคอสตูมเสื้อฟุตบอลทีมชาติไทย โชว์เพลงดังอมตะ Shape of You และ You Need Me, I Don’t Need You เป็นการส่งแฟนเพลงกลับบ้านอย่างน่าประทับใจ

Ed Sheeran
Ed Sheeran
Ed Sheeran
Ed Sheeran

 

บอกได้เลยว่า Sheeran Divide World Tour 2019 ที่ ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร และ เออีจี พรีเซ้นท์ส จัดให้ครั้งนี้ เต็มอิ่มแบบจุกๆกันไปเลย!.