Me Taylor Swift

ลืมความเกรี้ยวกราด! Taylor Swift คัมแบ็คด้วย ‘Me!’ กลายเป็นงูสีพาสเทล!!

Home / ข่าววงการเพลงสากล / ลืมความเกรี้ยวกราด! Taylor Swift คัมแบ็คด้วย ‘Me!’ กลายเป็นงูสีพาสเทล!!

หายหน้าหายตาไปนาน สำหรับนักร้องซุปตาร์ตัวแม่ Taylor Swift แต่กลับมาทั้งทีก็เซอร์ไพรส์มาก! ด้วยการปล่อยซิงเกิลใหม่แกะกล่อง ‘Me!’ เพลงที่บ่งบอกตัวตนและสไตล์ที่ชัดเจนของความเป็นผู้หญิง ที่แม่เทเลอร์ พราวด์ลี่ พรีเซนต์เป็นที่สุด!!

 

และทุกอย่างดูซอฟท์ลงทันที เมื่อเป็นสีพาสเทล!… เพราะมิวสิควิดีโอเพลง ‘Me!’ พาสเทลสุดๆ! โดยเริ่มเรื่องด้วยสัตว์ที่มีพิษที่น่ากลัวและดุร้าย อย่าง งู บอกเล่าเรื่องราวต่อเนื่องจากอัลบั้มชุด reputation ก่อนหน้านี้ ที่เป็นเหมือนตัวแทนของผู้หญิงยุคใหม่สุดสตรอง แต่เวอร์ชั่นเอ็มวีนี้เพิ่มเติมความเป็นงูทรงเสน่ห์สะกดทุกสายตา ด้วยความเป็นงูพิเศษสีชมพูพาสเทล ซึ่งท้ายสุดแปรเปลี่ยนเป็นผีเสื้อแสนสวยโบยบินสู่ท้องฟ้า

Taylor Swift
Taylor Swift
Taylor Swift
Taylor Swift

 

Taylor Swift นั่งแท่นกำกับมิวสิควิดีโอเพลง ‘Me!’ ร่วมกันกับผู้กำกับฝีมือเริ่ดอย่าง Dave Meyers โดยนอกจากใช้งูเป็นสัญลักษณ์แทนความเป็นผู้หญิง เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อเทเลอร์และแฟนหนุ่มทะเลาะกันขั้นรุนแรง จนต่างฝ่ายต่างงอนและเข้าใจผิดกันทำให้เธอเผยความเป็นตัวตนออกมา ผ่านเนื้อร้องที่เล่าถึงความเรื่องมาก ความเยอะสิ่ง ความสติแตกเวลาทะเลาะกับผู้ชาย การจุกจิกและเก็บทุกอย่างกลับมาคิดมากไปซะหมด ซึ่งนั่นมันคือทั้งหมดในตัวของ ‘ผู้หญิง’ แต่ความเรื่องมาก เยอะสิ่งต่างๆ เหล่านี้ กลับมีเรื่องนึงที่ไม่สามารถหาได้จากใครนั่นก็คือ ‘ความรักที่จริงจังและจริงใจ’ ในตัวผู้หญิงเรื่องมากอย่างเธอ นอกจากเรื่องราวที่น่าสนใจแล้ว คอสตูมก็หวานแหวว เหมือนคนมีหวานใจจริงๆ เพราะสีสันเสื้อสูทและโทนภาพ ทุกอย่างดูซอฟท์ลงทันทีเมื่อเป็นสีพาสเทล! บวกกับเสียงร้องของนักร้องหลัก Brendon Urie แห่งวง Panic! At The Disco ที่ใส่อารมณ์ความเป็นพ่อแง่แม่งอน เดินหน้าง้องอนแม่เทเลอร์ให้กลับมาคืนดีด้วย… เพอร์เฟ็คไปอีก!

 

ยิ่งไปกว่านั้น ถ้าแฟนเพลงคนใดได้ฟังและชมมิวสิควิดีโอ ‘Me!’ ตั้งแต่ต้นจนจบ จะสังเกตเห็นว่ามีเนื้อร้องท่อนนึงที่ว่า ‘และเธอสะกดคำว่า awesome ไม่ได้ถ้าไม่มี M E’ นั่นหมายความว่า คำศัพท์คำนี้จะสมบูรณ์ไม่ได้ถ้าขาด Me!’ เรียกว่าเป็นท่อนร้องที่ถูกเรียบเรียงออกมาได้ปั๊วะปังจนต้องลุกขึ้นปรบมือให้รัวรัว อีกทั้งยังเป็นท่อนที่เปรียบเทียบให้เห็นภาพชัดเจนมากมายว่า ‘คุณหนุ่มๆ ขาดฉันไม่ได้หรอกเพราะชีวิตก็จะไม่สมบูรณ์ และความสมบูรณ์แบบจะเกิดขึ้นไม่ได้ ถ้าคุณและฉันไม่ได้เป็นตัวของตัวเอง’

สามารถฟังและดาวน์โหลดเพลง ‘Me!’ ได้แล้ววันนี้ผ่านทาง iTunes, Apple Music, Spotify, Joox, Deezer, Tidal และ YouTube/ Vevo และติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับ Taylor Swift ได้ทาง Facebook, Twitter, Instagram และ YouTube

Taylor Swift
Taylor Swift
Taylor Swift
ME!