Ed Sheeran ONE OK ROCK

แนะเคล็ดลับตั้งรับความร้อนแรง ของคอนเสิร์ต Ed Sheeran กลางราชมังฯ!

Home / ข่าววงการเพลงสากล / แนะเคล็ดลับตั้งรับความร้อนแรง ของคอนเสิร์ต Ed Sheeran กลางราชมังฯ!

 

อีกไม่กี่วันกรุงเทพฯ จะลุกเป็นไฟ กับคอนเสิร์ตใหญ่ที่ทุกคนรอคอย Ed Sheeran Divide World Tour 2019 การกลับมาอีกครั้งของซูเปอร์สตาร์ขวัญใจคนทั่วโลก เอ็ด ชีแรน เจ้าของเพลงดัง Shape of You ที่คอนเสิร์ตครั้งนี้ยิ่งใหญ่กว่าเดิม! เพิ่มเติมด้วยแขกรับเชิญพิเศษ วงดนตรีฝีมือเยี่ยมสัญชาติญี่ปุ่น วัน โอเค ร็อค โดยคอนเสิร์ตจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 28 เมษายนนี้ ที่ สนามราชมังคลากีฬาสถาน กรุงเทพฯ

 

Ed Sheeran
Ed Sheeran
ONE OK ROCK
ONE OK ROCK

 

กำหนดการและตารางการแสดงในคอนเสิร์ต Ed Sheeran Divide World Tour 2019

10.00 น. เปิดรับและจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ต
13.00 น. เปิดจำหน่ายสินค้าที่ระลึก
16.00 น. ประตูเปิด
19.15 น. ONE OK ROCK เริ่มแสดง
20.30 น. Ed Sheeran เริ่มแสดง

 

 

ท่ามกลางอากาศที่ร้อนระอุของเดือนเมษายน ทางผู้จัด ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี – เทโร (Live Nation BEC-Tero) จึงฝากข้อมูลอันเป็นประโยชน์ วิธีการเตรียมตัวของเหล่าแฟนเพลง ซึ่งอ้างอิงข้อมูลจากกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข

  • คืนวันคอนเสิร์ตควรพักผ่อนให้เต็มที่ นอนหลับให้สนิท 6-8 ชั่วโมง
  • สวมเสื้อผ้าที่ระบายเหงื่อและความร้อนได้ดี ควรสวมเสื้อผ้าที่มีสีอ่อน ไม่หนา น้ำหนักเบา และสวมหมวกเพื่อป้องกันแดด
  • ปกป้องผิวด้วยการทาโลชั่นกันแดดที่มีค่า SPF 15 ขึ้นไป
  • อากาศร้อนอาจทำให้เสียเหงื่อมาก จึงควรดื่มน้ำอย่างน้อย 8-10 แก้วหรือมากกว่า เลือกกินอาหารที่สุกสะอาดเพื่อความปลอดภัยต่อสุขภาพ หลีกเลี่ยงการดื่มชา กาแฟ แอลกอฮอล์ และเครื่องดื่มที่มีปริมาณน้ำตาลสูง เพราะจะทำให้ร่างกายขาดน้ำ
  • ระหว่างชมคอนเสิร์ต ควรดื่มน้ำและจิบน้ำบ่อยๆ เพื่อทดแทนการสูญเสียเหงื่อและป้องกันภาวะขาดน้ำ ควรสังเกตอาการผิดปกติของการขาดน้ำ และการมีอุณหภูมิร่างกายที่สูงเกินไป
  • สตรีมีครรภ์ ผู้สูงอายุ และผู้มีโรคประจำตัว ควรมีผู้ดูแลร่วมเดินทางด้วยเพื่อดูแลอย่างใกล้ชิดและป้องกันอุบัติเหตุหากมีอาการหน้ามืด วิงเวียนหรือเป็นลมเมื่อเจออากาศที่ร้อนจัด
  • หากพบผู้ที่มีอาการตัวร้อนจัด เหงื่อไม่ออก ผิวหนังแดงและแห้ง สับสนมึนงง อาจเสี่ยงเป็นโรคลมร้อนหรือโรคฮีตสโตรกได้ ควรให้การช่วยเหลือเบื้องต้นด้วยการนำเข้าที่ร่ม และรีบแจ้งเจ้าหน้าที่

 

Ed Sheeran

 

สำหรับใครที่มีบัตรชมคอนเสิร์ตแล้ว โปรดเตรียมบัตรคอนเสิร์ต บัตรประชาชน และหลักฐานการจองที่มีชื่อตรงกับชื่อที่ระบุบนบัตรคอนเสิร์ตให้พร้อมก่อนผ่านจุดตรวจ ผู้ชมต้องเข้าชมพร้อมกับผู้ที่มีชื่อระบุบนบัตรคอนเสิร์ตเท่านั้น

สำหรับใครที่ยังไม่มีบัตร สามารถซื้อได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com หรือบูธไทยทิคเก็ตเมเจอร์หน้างาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2262-3838

ตรวจสอบข้อมูลการเดินทาง และรายละเอียดต่างๆ ได้ที่ http://www.thaiticketmajor.com/edsheeran2019/ และ www.bectero.com หรือที่เฟซบุค www.facebook.com/bectero, www.facebook.com/livenation bectero, ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตาแกรม @BECTERO_ENTERTAINMENT