Simon Dominic ไซม่อน โดมินิก

ไซม่อน โดมินิก ส่งข้อความอ้อนรัวๆ! ‘คอนเสิร์ตใหญ่จัดที่ไทยก่อนเกาหลี!’

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / ไซม่อน โดมินิก ส่งข้อความอ้อนรัวๆ! ‘คอนเสิร์ตใหญ่จัดที่ไทยก่อนเกาหลี!’

ร้อนแรงไม่แพ้แสงแดดเดือนเมษายนของเมืองไทยก็ต้องยกให้ Above Ordinary Thailand : Simon Dominic คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในเมืองไทยของ ไซม่อน โดมินิก (Simon Dominic) แร็ปเปอร์หนุ่มสุดคูลยืนหนึ่งแห่งวงการเพลงเกาหลีใต้ จากค่าย เอโอเอ็มจี (AOMG) ซึ่งทันทีที่ ผู้จัดบริษัท อะชิ แอคทิเวชั่น จำกัด (A CHI ACTIVATION CO., LTD.) และบริษัท ชาณ แอคทิเวชั่น จำกัด (CHAN ACTIVATION CO., LTD.) ยืนยันถึงการจัดงานที่จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2562 นี้ ณ เอ็มซีซีฮอลล์ เดอะมอลล์บางกะปิ ก็ทำเอาปลุกอุณหภูมิความฮอต กระตุกต่อมความอยากของเหล่าสาวก เค-ฮิปฮอป (K-Hiphop) เพราะไม่ง่ายนักที่ศิลปินฮิปฮอปตัวพ่อจะลัดฟ้ามาจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบ-แถมเป็นที่แรกที่เมืองไทย! ยิ่งด้วยฝีมือและประสบการณ์ที่โลดแล่นในวงการมากว่า 10 ปี ของ ‘ซัมดี’ ด้วยแล้ว ยิ่งเชื่อได้มากกว่า 1000% เลยว่าวันนั้นฮอลล์จะลุกเป็นไฟ!!!

 

และงานนี้ไม่โกหกไม่จกตา เพราะ ไซม่อน โดมินิก (Simon Dominic) บุรุษหนุ่มผู้มีความใฝ่ฝันอยากซื้อบ้านที่เมืองไทย ก็ออกมาเคลื่อนไหวในอินสตาแกรมส่วนตัวแบบรัวๆ รวมทั้งยังอัพเดทอินสตาแกรมสตอรี่ด้วยภาพโปสเตอร์งาน พร้อมแสดงความตั้งใจในการพยายามสื่อสารเป็นข้อความภาษาไทยว่า “ฉันหวังว่าวันนั้นจะมาเร็วๆ นี้” รวมถึงประโยคออดอ้อนในสไตล์สายแร็ปว่า “ใครอยากมาคอนเสิร์ต ยกมือหน่อยคร้าบ!!”

Simon Dominic
“ฉันหวังว่าวันนั้นจะมาเร็วๆ นี้”
Simon Dominic
ใครอยากมาคอนเสิร์ต ยกมือหน่อยคร้าบ!!

 

แค่นั้นยังไม่พอยังตอกย้ำส่งคลิปมาชักชวนเปิดมาก็โชว์สกิลพูดภาษาไทย “สวัสดีครับ เป็นอย่างไรบ้างครับ ไม่ได้เจอกันนานครับ”… ฮั่นแน่! เห็นคีพคูลยังงี้แต่เอาเข้าจริงศิลปินก็ตื่นเต้นแฟนคลับไม่แพ้เลยนะจ๊ะ!!

 

ใกล้ถึงวันที่จะให้จับจองบัตร Above Ordinary Thailand : Simon Dominic เข้ามาทุกที ทางผู้จัดอะชิฯ ก็ไม่รอช้าจัดสิทธิพิเศษให้สาวกฮิปฮอปได้ฟินแบบไม่ธรรมดา ทั้งได้ชมรอบซ้อมก่อนแสดง , ไฮทัช , กรุ๊ปโฟโต้ , ร่วมงานแถลงข่าว และได้โปสเตอร์ออฟฟิศเชียลกลับบ้านทุกคน! เมื่อจัดหนักมาแบบนี้ก็ถึงเวลาที่เหล่าสายแร็ปต้องเลือกโซนที่โดนใจ จะเป็นบัตรวีไอพีราคา 4,500 บาท(บัตรยืน) บัตร 3,500 บาท(บัตรยืน) หรือ 2,000 บาท(บัตรนั่ง) ถูกใจโซนไหนก็จองโซนนั้นกันเลย!!

เตรียมเปิดขายบัตรพร้อมกันทั่วประเทศในวันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2562 ผ่านช่องทางการจำหน่าย https://ticket.achi.co.th หลังจากนั้นก็เก็บบัตรไว้ให้ดีแล้วไปมันส์กันสุดเหวี่ยงในวันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2562 นี้ เวลา 17.00 น. ณ เอ็มซีซีฮอลล์ เดอะมอลล์บางกะปิ สามารถติดตามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง www.achi.co.th , Facebook : ACHIACTIVATION , Twitter : @achiactivation , Instagram : ACHI_ACTIVATION , Line :@ACHI_ACITIVATION