2019 MONSTA X WORLD TOUR ‘WE ARE HERE’ IN BANGKOK MONSTA X คอนเสิร์ต MONSTA X

MONSTA X ปักหมุดนัดหยุดโลก จัดคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ในไทย 1 มิ.ย.นี้!!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / MONSTA X ปักหมุดนัดหยุดโลก จัดคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ในไทย 1 มิ.ย.นี้!!

 

ยังไม่ทันที่แฟนคลับชาวไทยจะบ่นคิดถึงเจ็ดหนุ่ม SHOWNU (ชยอนู), WONHO (วอนโฮ), MINHYUK (มินฮยอก), KIHYUN (กีฮยอน), HYUNGWON (ฮยองวอน), JOOHONEY (จูฮอนี่) และ I.M (ไอเอ็ม) แห่งฮิพฮอพบอยแบนด์เกาหลี วง MONSTA X (มอนสตา เอ็กซ์) จากสังกัด STARSHIP ENTERTAINMENT (สตาร์ชิพ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์) หนุ่ม ๆ ก็ส่งสัญญาณมาบอกให้มอนเบเบ้ไทย (ชื่อเรียกอย่างเป็นทางการ ของกลุ่มแฟนคลับของมอนสตาเอ็กซ์) เตรียมตัวเตรียมใจพบกับเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งที่ 3 ของพวกเขา โดยครั้งนี้ผู้จัดมากฝีมือและมากประสบการณ์ YJ PARTNERS (วายเจ พาร์ทเนอร์ส) ไม่พลาดที่จะพาทั้งเจ็ดมาสร้างความร้อนแรงให้กับมอนเบเบ้ไทยอีกครั้งกับ 2019 MONSTA X WORLD TOUR ‘WE ARE HERE’ IN BANGKOK ในวันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน 2562 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

MONSTA X

 

นับวันความฮอตของเจ็ดหนุ่ม MONSTA X ก็ยิ่งร้อนแรงกว่าแดดในเมืองไทย เพราะหลังจากที่เปิดตัวอัลบั้มชุดที่ 2 TAKE.2 WE ARE HERE ไปไม่นาน เพลงโปรโมทสุดเท่อย่าง Alligator ก็ทะยานขึ้นไอจูนท็อปชาร์ตทั่วโลกได้สำเร็จ อีกทั้งยังขึ้นอันดับ 1 ชาร์ตเพลงของ Naver ได้เป็นครั้งแรก รวมถึงคว้ารางวัลที่ 1 จากทั้งรายการ The Show , Show Champion , M Countdown และล่าสุดรางวัลที่ 1 ถ้วยที่ 4 จาก Music Bank ได้สำเร็จ ส่งให้แฮชแทคเพลง #Alligator พุ่งแรงติดอันดับหนึ่งเทรนด์โลกไปอย่างสวยงาม

MONSTA X
MONSTA X รับถ้วยรางวัล
MONSTA X
MONSTA X รับถ้วยรางวัล

 

และเป็นที่รู้กันดีว่า MONSTA X ได้รับการพูดถึงในฐานะไอดอลคุณภาพที่น่าจับตามองและเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่แฟนๆ ทั่วโลก ซึ่งหนุ่มๆ เองก็ไม่เคยหยุดพัฒนาตัวเอง แต่คิดสร้างสรรค์ผลงานใหม่ๆ มาให้มอนเบเบ้ได้ตื่นตาตื่นใจในทุกๆ คัมแบ็ค โดยในอัลบั้ม We are here นี้ พวกเขายังได้ทำเพลงร่วมกับโปรดิวเซอร์และดีเจชื่อดัง Steve Aoki กับเพลง “Play it Cool” อีกด้วย

 

และ ณ ตอนนี้เจ็ดหนุ่ม MONSTA X ก็พร้อมออกสตาร์ทเวิลด์ทัวร์อีกครั้ง! สานต่อความประสบความสำเร็จอย่างมาก จาก The First World Tour MONSTA X Beautiful ต่อเนื่องด้วย 2018 MONSTA X WORLD TOUR THE CONNECT และในปีนี้ นี่คือเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งที่ 3! ในชื่อ 2019 MONSTA X WORLD TOUR ‘We Are Here’ ที่พวกเขาจะเดินทางไปมอบความสนุก สุดมันส์ ให้กับแฟนๆ มากถึง 18 เมืองใหญ่ทั่วโลก ทั้งยุโรป, เอเชีย, ออสเตรเลีย, อเมริกาเหนือ และอเมริกาใต้ โดยจะเปิดฉากที่ประเทศเกาหลีในวันที่ 13-14 เมษายนนี้ และแน่นอนว่าประเทศไทยก็เป็นหนึ่งในประเทศที่ MONSTA X จะมาสร้างความร้อนแรงด้วยการแสดงสุดเท่ให้เหล่ามอนเบเบ้ไทยได้สนุกสุดเหวี่ยงกันอีกครั้ง!!

MONSTA X

 

ส่งสัญญาณเตือนกันตั้งแต่เนิ่นๆ ขนาดนี้ มอนเบเบ้ตัวจริงเสียงจริง ถ้าไม่อยากพลาดทุกความเคลื่อนไหวของ 2019 MONSTA X WORLD TOUR ‘WE ARE HERE’ IN BANGKOK เตรียมปักหมุดกันไว้ได้เลยที่ Facebook : YJPartnersOfficial กันได้เลย ไม่เปรี้ยง-ไม่ปังจริง คงไม่ได้มาหากันบ่อยๆ ทุกปีแบบนี้… จริงมั้ยจ๊ะ!!