Ong Seong Wu ONG SEONG WU 1st Fan meeting in Thailand [Eternity] WANNA-ONE องซองอู

องซองอู สาดความน่ารักไม่มีกั๊ก ให้แฟนคลับไทยตกหลุมรักแล้ว-รักอีก!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / องซองอู สาดความน่ารักไม่มีกั๊ก ให้แฟนคลับไทยตกหลุมรักแล้ว-รักอีก!

 

องซองอู (Ong Seong Wu) จัดเต็มไม่มียั้ง! ประเดิมงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกที่ไทย ในงาน ONG SEONG WU 1st Fan meeting in Thailand [Eternity] (อง ซอง อู เฟิส แฟน มีตติ้ง อิน ไทยแลนด์ อีเทอนีตี้)  โชว์ความน่ารักใส่แฟนคลับไทยแบบไม่มีกั๊ก!!

 

สมกับที่ทุกคนตั้งหน้าตั้งตารอคอยงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกของ องซองอู ซึ่งกระแสฮอตมีคนให้ความสนใจจองเข้ามาอย่างถล่มทลาย จนทำให้บัตรหมดเกลี้ยงภายในไม่กี่นาที! งานนี้ Hatchery ตั้งใจตอบแทนความรักของแฟนคลับไทยที่มีให้แก่ องซองอู ด้วยการแสดงสุดพิเศษมากมายที่ทำให้ทุกคนได้เห็นทุกมิติ และทุกความสามารถ ทั้งด้านการร้องเพลง การเต้น และความน่ารัก ที่ซองอูนำมามอบให้แฟนคลับไทยอย่างใกล้ชิด

โดยในช่วงสายของวันเสาร์ที่ 16 มีนาคม Hatchery ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนไทยได้สัมภาษณ์พูดคุยกับ องซองอู ก่อนที่ในช่วงเย็นก็ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย กับงาน ONG SEONG WU 1st Fan meeting in Thailand [Eternity:ดั่งนิรันดร] ที่ธันเดอร์ โดม เมืองทองธานี โดย องซองอูเปิดตัวเรียกเสียงกรี๊ดดังสนั่นมาด้วยเพลงสนุกสนาน Treasure ของ Bruno Mars ก่อนจะเข้าสู่ช่วงพูดคุยตอบคำถาม Q&A ที่ทำให้แฟนๆ ชาวไทยได้ค้นหาและรู้จักตัวตนของเขามากยิ่งขึ้น ผ่านงานอดิเรกที่ องซองอู รักมากที่สุด เช่น การถ่ายภาพลงในแอปพลิเคชั่นยอดฮิตอย่าง Instagram ต่อเนื่องด้วยการเคลิ้มไปกับเสียงเพราะๆ ในเพลงบัลลาดสุดประทับใจ กับเพลง Please

 

 

นอกจากนี้ยังได้เรียนรู้ถึงความน่ารักและความเป็นตัวตนที่น่าค้นหาของศิลปินหนุ่มสุดฮอต ที่ยังไม่เคยมีใครได้เห็น ผ่านห้วงจักรวาลที่มีหนุ่มหล่อ องซองอู เป็นศูนย์กลาง ต่อเนื่องด้วยการทำมิชชั่นเพื่อแจกของรางวัลพิเศษให้แก่แฟนคลับด้วยตัวของเขาเอง นั่นก็คือ กาแฟมัคคิอาโต เครื่องดื่มโปรดของซองอูนั่นเอง

 

และสร้างความประทับใจให้แฟนๆ ด้วยการกลับไปในช่วงเวลาแรกที่ได้รู้จักกับหนุ่มหล่อคนนี้ด้วยเพลง Love This Moment ก่อนจะปิดท้ายกับโชว์เพลง That’s what I Like ของ Bruno Mars เป็นการปิดท้ายความสนุกสนานของงานแฟนมีตติ้งที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม ความสุข ความสนุก ความทรงจำที่ดีระหว่าง องซองอู กับแฟนคลับไทย

 

และไฮไลท์เด็ดที่ทุกคนรอคอย ก็คือการได้รับสิทธิ์ Hi-Touch กับ องซองอู ก่อนกลับบ้านกันทุกคน ถือเป็นการส่งกลับบ้านที่ทำให้คนดูทุกคนฟิน ยิ้มไม่หุบกลับบ้านกันเลยทีเดียว พิสูจน์ความรักที่แฟนคลับมีให้แก่ องซองอู ไม่ว่าจะอยู่ในบทบาทไหน แต่ความสัมพันธ์ระหว่าง องซองอู และแฟนคลับจะไม่มีวันเปลี่ยนแปลงแม้เวลาจะเปลี่ยนไป สมชื่องาน [Eternity:ดั่งนิรันดร] นับเป็นการประเดิมจัดงาน ONG SEONG WU 1st Fan meeting in Thailand [Eternity:ดั่งนิรันดร] ครั้งแรกที่ไทยจบลงได้อย่างสมบูรณ์แบบ ก่อนที่จะมีคิวเดินสายเสิร์ฟความสุขต่ออีก 2 ประเทศ ในวันที่ 23 มีนาคม 2562 ประเทศมาเลเซีย และประเทศสิงคโปร์ ในวันที่ 6 เมษายน 2562

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://web.facebook.com/hatcheryth, Twitter @hatchery_th และ instagram hatchery_th