2019 YOON JISUNG 1st FAN MEETING : Aside IN BANGKOK WANNA-ONE YOON JISUNG ยุนจีซอง

นับถอยหลัง! เตรียมพบกับ ยุนจีซอง พี่ใหญ่ใจดีแห่ง WANNA ONE ที่เมืองไทย!!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / นับถอยหลัง! เตรียมพบกับ ยุนจีซอง พี่ใหญ่ใจดีแห่ง WANNA ONE ที่เมืองไทย!!

 

สุดสัปดาห์นี้ได้เวลาพบปะสังสรรค์กับอีกหนึ่งหนุ่ม วอนนาวัน (WANNA ONE) ที่หลายคนรอคอย… กับวันนี้ที่รอคอยของเหล่า “ผับอัล” ชาวไทย (ผับอัล แปลว่า เมล็ดข้าว, ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของยุนจีซองอย่างเป็นทางการ) เมื่อ ยุนจีซอง (YOON JISUNG) นักร้องหนุ่มหล่อเสียงนุ่ม เตรียมบินเดี่ยวลัดฟ้ามาเยือนประเทศไทย เพื่อจัดกิจกรรมแฟนมีตติ้งส่งท้ายก่อนอำลาไปเข้ากรมทหาร ด้วยฝีมือของสองเจ้าภาพหลัก โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (Four One One Entertainment) ผู้จัดท็อปฟอร์มบ้านเรา และต้นสังกัดเกาหลี แอลเอ็ม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (LM Entertainment)

 

โอกาสดีงามที่แฟนคลับแห่งสยามประเทศจะได้อยู่เคียงข้างและร่วมเก็บเกี่ยวเมล็ดพันธุ์แห่งความทรงจำดีๆ ไปพร้อมๆ กับ ยุนจีซอง กำลังจะมาถึง… ในงาน 2019 YOON JISUNG 1st FAN MEETING : Aside IN BANGKOK วันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2562 ที่จะถึงนี้ เวลา 18:00 น. ณ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ชั้น 5

2019 YOON JISUNG 1st FAN MEETING : Aside IN BANGKOK

 

ไม่เพียงแค่แฟนเพลงเกาหลีทั่วโลกจะรู้จัก ยุนจีซอง ในฐานะลีดเดอร์แห่งสุดยอดบอยแบนด์เค-ป็อป ‘วอนนาวัน’ (WANNA ONE) เท่านั้น แต่เขายังถือเป็นสมาชิกคนแรกของวงที่เดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยวเต็มตัวกับผลงานโซโลอัลบั้มชื่อว่า ‘Aside’ ซึ่งเปิดตัวด้วยไตเติลแทรคอันโดดเด่นไปด้วยเสียงร้องนุ่มละมุนชวนหลงใหลอย่าง ‘In the Rain’ นอกจากนั้นจีซองยังได้แสดงฝีมืออีกด้านผ่านการร่วมแต่งเนื้อเพลงในอัลบั้มของตัวเองอีกด้วย

ยุนจีซอง
ยุนจีซอง

 

ในขณะเดียวกันชายหนุ่มมากความสามารถคนนี้ก็ยังได้สวมบทบาท ‘มูยอง’ ตัวละครหลักของละครเวทีมิวสิคัลเรื่อง ‘The Days’ ถ่ายทอดคาแร็กเตอร์เจ้าหน้าที่หน่วยรักษาความปลอดภัยของทำเนียบ ผู้เปี่ยมไปด้วยไหวพริบและความเฉลียวฉลาดได้อย่างน่าประทับใจจนได้รับคำชื่นชมอย่างล้นหลาม… นี่คือเหตุผลที่แฟนๆ ต่างลงมติเป็นเสียงเดียวกันว่า ยุนจีซอง คือศิลปินชายเลือดใหม่ซึ่งเปี่ยมไปด้วยความสามารถรอบด้านและน่าจับตามองพัฒนาการของเขาเป็นที่สุด!

ยุนจีซอง
ในบทบาท ‘มูยอง’ จากละครเวทีมิวสิคัลเรื่อง ‘The Days’

 

ยังมีอีกหนึ่งผลงานสำคัญที่เปิดโอกาสให้ ยุนจีซอง ได้ออกเดินทางไปแสดงความสามารถทุกๆ ด้าน รวมทั้งเผยความอ่อนโยนและจิตใจดีงามให้เหล่า “ผับอัล” ทั้งที่กรุงโซล, มาเก๊า, ไทเป และโตเกียว ได้รู้จักตัวตนของเขาอย่างใกล้ชิดก็คือเอเชียทัวร์แฟนมีตติ้งนั่นเอง… สถานีต่อไปถึงคิวกรุงเทพมหานครแล้ว! ผับอัลสายพันธุ์ไทยไปร่วมส่งกำลังใจเชียร์พี่ใหญ่ใจดีกันให้อบอุ่น นับถอยหลังเตรียมพบกับ 2019 YOON JISUNG 1st FAN MEETING : Aside IN BANGKOK ได้เลย ในวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2562 นี้ เริ่มแสดงเวลา 18:00 น. ณ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ชั้น 5 **ใครยังไม่มีสิทธิ์เข้างานต้องรีบหน่อย บัตรราคา 2,800 / 3,800 / 4,800 และ 5,500 บาท พร้อมโบนัสไฮทัชทุกที่นั่ง!! ยังพอมีบางราคาให้เป็นเจ้าของได้อีกเพียงเล็กน้อยเท่านั้นที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา และระบบออนไลน์ http://www.thaiticketmajor.com/concert/yoon-jisung-1st-fanmeeting-2019-th.html ** ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์หลัก www.411ent.com ออฟฟิเชียลแฟนเพจ www.facebook.com/fouroneoneent ทวิตเตอร์ @411ent และอินสตาแกรม IG @411ent https://instagram.com/411ent

 

ยุนจีซอง
ภาพจากเอเชียทัวร์แฟนมีตติ้ง ที่กรุงโซล