2019 NAM JOO HYUK FANMEETING in BANGKOK NAM JOO HYUK นัมจูฮยอก

แฟนมีตติ้ง​ นัมจูฮยอก​ … หน้านิ่งแต่น่ารัก จนแฟนคลับต้องกุมใจ!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / แฟนมีตติ้ง​ นัมจูฮยอก​ … หน้านิ่งแต่น่ารัก จนแฟนคลับต้องกุมใจ!

แรงดีไม่มีตก สำหรับกระแสความคิดถึงประหนึ่งคลื่นซัดสาดของแฟนคลับชาวไทยที่มีต่ออาตี๋แดนกิมจิ นัมจูฮยอก (Nam Joohyuk) คนนี้!… หลังจากได้รับพลังใจไปฮีลลิ่งพลังงานจนสร้างผลงานคุณภาพอันหลากหลาย นัมจูฮยอก ก็กลับมาสาดพลังความน่ารักและเสน่ห์อันล้นเหลือให้แฟนคลับชาวไทยได้ฟินอีกครั้ง ในงาน 2019 NAM JOO HYUK FANMEETING [Current] in BANGKOK โดยผู้จัด แอปเปิลวูด (Applewood) และ แอปเปิลวูดไทยแลนด์ (Applewoodth) ที่จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา งานที่เนรมิตให้ Ultra Arena Hall Show DC อบอวลไปด้วยมวลความสุขของเหล่าประชาคนรักอาตี๋ “นัมจู”

 

เปิดฮอลล์ต้อนรับแฟนคลับของ นัม​จูฮยอก ที่ปรากฏตัวขึ้นมาบนเวทีพร้อมกับเพลง Waiting​ โชว์น้ำเสียงอบอุ่น ที่สื่ออารมณ์ความรู้สึกถึงการรอคอยในการกลับมาพบแฟนๆ อีกครั้ง ก่อนที่พิธีกร​ เจริญ แซ่จู จะต้อนรับทุกคนเข้าสู่งานแฟนมีตติ้งอย่างเป็นทางการ โดยที่ นัมจูฮยอก กล่าวสวัสดีแฟนๆ พร้อมบอกความรู้สึกของเขาต่องานครั้งนี้ว่า “ผมรู้สึกประทับใจตั้งแต่ที่สนามบินที่แฟนๆ มารับเยอะมาก ได้รับสายตาหวานๆ และรอยยิ้มที่สวยงามของแฟนๆ เยอะมากครับ ขอบคุณที่รักผมนะครับ”

นัมจูฮยอก

 

กรี๊ดหนักมากให้กับความน่ารักปากหวานของตี๋ไปหนึ่งระลอก แต่ยังไม่จบเท่านั้นเพราะครั้งนี้สกิลการออดอ้อนของนัมจูฮยอกนั้นอัพเลเวล! เพราะนอกจากจะพูด “ซารางแฮโย” ส่งมินิฮาร์ท โบกมือทักทายแฟนๆ ตลอดเวลาที่อยู่บนเวทีแล้ว เมื่อ MC พูดถึงผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุดอย่าง The light In Your Eyes ที่เจ้าตัวเป็นพระเอก อาตี๋ก็ยังไม่หยุดหยอดแฟนๆ อีกว่า “สิ่งที่ส่องแสงมากที่สุดตอนนี้ก็คือแฟนๆ ชาวไทย ที่สว่างไสวยิ่งกว่าสปอร์ตไลท์ในฮอลล์ซะอีกครับ”…แหมมม

นัมจูฮยอก

 

มาถึงช่วง​นัมจูตอบคำถามแฟนคลับที่ส่งเข้ามา ซึ่งคำถามของแฟนๆ มีทั้งคำถามสุดฮาที่ถามถึงเจ้าคาอึลสุนัขของเขา รวมถึงคำถามที่ว่าช่วงนี้อยากไปเที่ยวที่ไหน เจ้าตัวหยุดคิดนิดนึงก่อนจะตอบว่า “พัทยา” ที่ที่แฟนๆ แนะนำให้ นอกจากนี้แฟนๆ ยังถามถึงบทบาทที่เขาอยากจะลองเล่น เจ้าตัวก็บอกว่าเขาอยากลองเล่นบทร้ายดูบ้าง ส่วนคำถามเก๋ๆ ที่ถามว่าอีก 30 สิบปีข้างหน้าอยากจะทำอะไร นัมจูฮยอกก็ไม่รอช้ารีบตอบว่า อีก 30 ปีข้างหน้าเขาก็จะกลับมาจัดงานแฟนมีตติ้งที่ประเทศไทยอีก​ และขอให้แฟนๆ ที่มาในวันนี้มาร่วมงานด้วย และเมื่อแฟนๆ ถามถึงความทรงจำที่ดีที่สุดของเขา เจ้าตัวก็อ้อนใส่เลยว่า​ ความทรงจำที่ดีที่สุดก็คืองานแฟนมีตติ้งเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ที่แฟนๆ ชาวไทยได้ทำวิดีโอเซอร์ไพร์สที่ทำเอาเขาถึงกับร้องไห้ออกมาเยอะมาก… ตอบมาซะขนาดนี้​ จะไม่ให้แฟนๆ รักแฟนๆ หลงได้ไง!

นัมจูฮยอก

 

ในช่วงเบรค นัมจูปล่อยให้แฟนๆ ได้นั่งไทม์แมชชีนย้อนกลับไปดูผลงานการแสดงของเขาตั้งแต่เดบิวต์จนถึงปัจจุบัน ก่อนที่​ นัมจูฮยอก​ จะปรากฏตัวออกมาอีกครั้ง พร้อมกับการเลือกผู้โชคดีที่จะได้สวมบทบาทเป็นนางเอกของนัมจูจากซีรี่ส์ทั้ง 3 เรื่อง งานนี้บอกเลยว่าน่าอิจฉาสุดเพราะมีทั้งฉากมองตา จับมือ และยังแบ็คฮัก แถมหนุ่มนัมจูยังพูดไดอะล็อคเป็นภาษาไทยแบบยาวๆ ฟังแล้วทำเอาจั๊กจี้กันทั้งฮอลล์… แฟนๆ นั้นฟินจนทำตัวไม่ถูก ส่วน “นัมจู” นั้นก็เขินไม่แพ้แฟนๆ เลยทีเดียว!

นัมจูฮยอก

 

มาถึงช่วงเวลาดีๆ ที่​ นัมจูฮยอก​ อยากจะแชร์โมเม้นท์ต่างๆ ในชีวิตให้แฟนๆ ได้เห็น โดยเขาเลือกเล่าถึงที่มาที่ไปของภาพประทับใจแต่ละภาพบนอินสตาแกรมของเขาให้แฟนๆ ได้ฟัง​ แชร์รูปไปแล้วยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่นัมจูอยากจะแชร์กับแฟนๆ นั่นก็คือเพลย์ลิสต์เพลงที่เขาชอบฟังในช่วงนี้ ซึ่งเจ้าตัวขนมาแนะนำไม่ต่ำกว่า 10 เพลง พร้อมทั้งเลือกเพลง If We หนึ่งในเพลงโปรดมาร้องให้ฟัง​ บนเวทีที่ล้อมรอบไปด้วยแสงดาวระยิบระยับจากแฟนๆ เปลี่ยนบรรยากาศสนุกสนานในฮอลล์ให้อบอวลไปด้วยความโรแมนติก

แล้วก็ไปเข้าสู่บรรยากาศความสนุกอีกครั้ง กับการแรนด้อมลัคกี้แฟนจากทั้งสามโซนให้ขึ้นมาเป็นตัวแทนหมู่บ้านเล่นเกมส์กับนัมจูฮยอก โดยที่เขาจะลงไปถ่ายภาพกับแฟนๆ ในโซนที่ชนะอย่างใกล้ชิด งานนี้ตัวแทนแฟนๆ ที่ขึ้นมาเล่นเกมส์เลยฮึดสู้ตั้งใจเล่นเกมส์กันเต็มที่ ท่ามกลางเสียงเชียร์ของแต่ละโซน เสียงเชียร์มา-ความกดดันก็เริ่ม โดยงานหนักมาตกที่นัมจู เพราะต้องทั้งกระโดดเชือก ซิทอัพ และเตะลูกบอลกับแฟนๆ ทั้ง 3 ทีม กว่าจะแข่งจบเจ้าตัวถึงกับหอบแฮ่ก โดยผลออกมาว่าแฟนๆ โซน C คว้าชัยชนะ​ และนัมจูก็ทำตามสัญญาด้วยการเดินลงไปถ่ายภาพกับแฟนๆ อย่างใกล้ชิด พร้อมถือโอกาสเดินทักทายแฟนๆ รอบฮอลล์

นัมจูฮยอก

 

นัมจูฮยอก​ เติมพลังให้แฟนๆ ต่อทันที ด้วยการแปลงร่างเป็นบาร์เทนเดอร์สุดหล่อ โชว์ลีลาเชคค็อกเทลสูตรไร้แอลกอฮอล์นำไปมอบให้ลัคกี้แฟนดับกระหาย ซึ่งแฟนๆ ที่ได้ชิมก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “อร่อยที่สุดในสามโลก” แถมนัมจูยังขอมอบผ้ากันเปื้อนพร้อมลายเซ็นต์ให้แฟนคลับอีก 1 รางวัล พร้อมเซอร์วิสด้วยการนำไปผูกให้เองกับมืออีกด้วย

เวลาแห่งความสุขก็ดำเนินมาถึงช่วงสุดท้าย นัมจูฮยอก​ บอกความรู้สึกว่า​ เขาประทับใจกับความรัก ความยินดีของแฟนๆ ชาวไทยที่มีให้เขามากๆ เขาเองก็รักและขอบคุณแฟนๆ ชาวไทยมากๆ เช่นเดียวกัน และสัญญาว่าจะพยายามสร้างผลงานที่ดีเพื่อจะได้กลับมาพบกับแฟนๆ ชาวไทยอีกหลายๆ ครั้ง​ ฟังความรู้สึกของ นัมจูฮยอก​ ไปแล้ว แฟนๆ ชาวไทยผู้ที่เคยทำให้ตี๋เสียน้ำตามาแล้วครั้งหนึ่งก็เตรียม VCR พิเศษที่รวบรวมความรัก ความประทับใจ ภูมิใจ ของแฟนๆที่มีต่อเขามามอบให้​ พร้อมกับป้ายข้อความเติมพลังใจว่า “พวกเราจะคอยยินดีกับทุกความสำเร็จของคุณเสมอ” เห็นแล้วหนุ่มนัมจูต้องแอบกลั้นน้ำตาหนักมาก ก่อนจะกล่าวขอบคุณแฟนๆ​ อีกครั้ง ที่ไม่ว่าเมื่อไหร่ก็สร้างเซอร์ไพร์สให้เขาแบบนี้ทุกครั้ง และเขาสัญญาอีกครั้งว่าจะเป็นนักแสดงที่ทุกคนภูมิใจให้ได้

นัมจูฮยอก

สุดท้ายก่อนจะจากกันอีกครั้ง นัมจูฮยอก เลือกเพลง This Is The Moment เป็นการปิดฉากความประทับใจ สนุกสนาน และรอยยิ้มให้กับแฟนมีตติ้งครั้งนี้ ที่แม้ความสุขในปัจจุบันจะจบลง แต่แน่นอนว่ามันจะกลายเป็นความทรงจำที่ดีในอนาคตของเขาและแฟนๆ ต่อไป

นัมจูฮยอก

 

งานนี้ต้องขอบคุณ แอปเปิลวูด ผู้จัดใจดี ที่รังสรรค์งานความสุขนี้ให้แฟนๆ ชาวไทยเสมอมา.