Eric Nam ERIC NAM 1ST FANMEETING IN BANGKOK [I COLOR U] เอริค นัม

เอริค นัม ส่งคลิปถึงไทยนัมเนชั่น “แล้วเจอกันที่กรุงเทพฯ” 2 มี.ค.นี้

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / เอริค นัม ส่งคลิปถึงไทยนัมเนชั่น “แล้วเจอกันที่กรุงเทพฯ” 2 มี.ค.นี้

 

ยิ่งใกล้จะได้มาเจอ “ไทยนัมเนชั่น” ก็ยิ่งทำให้หนุ่มเสียงดี เอริค นัม (ERIC NAM) ตื่นเต้นอย่างมาก เพราะนอกจากงาน ERIC NAM 1ST FANMEETING IN BANGKOK [I COLOR U] จัดโดยผู้จัด Dragonhill Entertainment ในวันที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2562 ณ โรงละครเดอะบาซาร์ เธียเตอร์ สวนลุมไนท์บาซาร์ รัชดาภิเษก จะมีกิจกรรมแน่นเอี้ยดแล้ว ยังมีเซอร์ไพรส์แบบเอ็กซ์คูลซีฟเฉพาะแฟนคลับชาวไทยที่เดียวเท่านั้นอีกด้วย!

 

เมื่อวันที่ 16 และ 17 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เอริค นัม ได้จัดคอนเสิร์ตเดี่ยวขึ้นที่ประเทศเกาหลีใต้ เขาได้โชว์การแสดงร้องเพลงหลายแนว รวมไปถึง Dance Performance เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ อย่างล้นหลาม นอกจากนี้ยังมีแขกรับเชิญพิเศษมากความสามารถ ไม่ว่าจะเป็น Ailee, Epik High ฯลฯ ที่มาช่วยสร้างสีสันให้กับเวทีของเขาอีกด้วย ซึ่ง เอริค นัม ก็ได้โชว์การแสดงที่หลากหลายเป็นของขวัญชิ้นเยี่ยมให้กับแฟน ๆ ทุกคนด้วยเช่นกัน

และสำหรับแฟนมีตติ้งที่กำลังจะเกิดขึ้นในประเทศไทย เอริค นัม ก็เตรียมเพลงพิเศษหลายเพลงไว้รอเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟน ๆ ไม่แพ้กับในคอนเสิร์ต เพราะแฟนมีตติ้งครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เขาจะได้มีโอกาสใกล้ชิดกับแฟนๆ ชาวไทยอย่างเต็มรูปแบบ จึงมีการเตรียมสิทธิพิเศษ และกิจกรรมต่าง ๆ สำหรับแฟน ๆ ไว้มากมาย

ก่อนที่จะมาโปรยเสน่ห์ให้ได้กริ๊ดกัน หนุ่ม เอริค นัม ก็ส่งคลิปมาทักทาย เพื่อการันตีว่างานครั้งนี้เขาเตรียมตัวมาพร้อมจัดเต็มสุดๆ… “สวัสดีครับ ผม เอริค นัม ครับ ในวันเสาร์ที่ 2 มีนาคมนี้ ที่ The Bazaar Theater กรุงเทพฯ ผมจะมีงาน ERIC NAM 1ST FANMEETING IN BANGKOK [I COLOR U] ที่กรุงเทพฯ นะครับ และทางผู้จัดก็มีกิจกรรมพิเศษให้ร่วมสนุกกันด้วยนะครับ สามารถติดตามได้ที่เฟซบุ๊คแฟนเพจและทวิตเตอร์ของทางผู้จัด Dragon Hill แล้วมาร่วมสนุกกันเยอะๆ นะครับ ทุกคนครับ แล้วเจอกันในวันที่ 2 มีนาคมที่จะถึงนี้นะครับ ผมตื่นเต้นมากๆ เลย หวังว่าทุกคนจะให้ความสนใจและให้ความรักมากันเยอะๆ นะครับ แล้วเจอกันนะครับ ขอบคุณครับ”

เอริค นัม
เอริค นัม
เอริค นัม
เอริค นัม

 

แค่คลิปทักทายยังน่ารักขนาดนี้ ไม่ต้องคิดเลยว่าในวันงานเมื่อได้เจอตัวจริงทุกคนจะหลงผู้ชายคนนี้กันขนาดไหน! ใครที่ยังไม่มีบัตรอย่ารอช้า เพราะช่วงเวลาดีๆ แบบนี้ไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยๆ แถมสิทธิพิเศษเพียบ ไม่ว่าจะถ่ายรูปคู่กันแบบ 1:1, ไฮทัชทุกที่นั่ง และอื่นๆ อีกมากมาย จองบัตรได้แล้ววันนี้ทาง www.dragonhillthailand.com บัตรราคา 4,000 / 3,000 และ 1,800 บาท และสามารถติดตามหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางเฟซบุ๊คแฟนเพจ Dragonhill Entertainment และทางทวิตเตอร์ @DragonhillTH

 

เอริค นัม