YURI 1st Fanmeeting Tour "IN TO YURI" IN Bangkok ยูริ ยูริ Girls’ Generation

ยูริ พา ไทยโซวอน​ สร้างความทรงจำอัดแน่นในงานแฟนมีตติ้งครั้งแรก!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / ยูริ พา ไทยโซวอน​ สร้างความทรงจำอัดแน่นในงานแฟนมีตติ้งครั้งแรก!

 

กระแสความฮอตของราชินีมากความสามารถ ยูริ (Yuri) หนึ่งในสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังระดับโลก Girls’ Generation (เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น) ยังคงท่วมท้น​ เพราะงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย YURI 1st Fanmeeting Tour ‘INTO YURI’ in Bangkok โดยผู้จัด เดอะไลม์(ไทยแลนด์) เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ไทยโซวอน​ ที่รอคอยการกลับมาของสาวคนนี้มาให้กำลังใจจน GMM Live House​ ดูเล็กลงไปถนัดตา

 

บรรยากาศในฮอลล์คึกคักตั้งแต่ยังไม่เริ่มงาน ฮอลล์สว่างไสวไปด้วยทะเลสีชมพู และเมื่อถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย​ ทุกคนพร้อมใจกันส่งเสียงกรี๊ดสนั่น ยูริ ปรากฎตัวด้วยเพลง Illusion พร้อมท่าเต้นสุดเฟี๊ยช จากนั้นพิธีกรของงาน เจริญ แซ่จู ได้ขึ้นมาซาวน์เสียงความพร้อม ก่อนจะชวนทุกคนตะโกน “INTO YURI​” เพื่อเรียก ยูริ ออกมา และด้วยพลังเสียงของทุกคนเธอกลับขึ้นมาบนเวทีพร้อมกระเป๋าเดินทาง พร้อมทักทายเป็นภาษาไทยว่า “สวัสดีค่ะ ยูริค่ะ” และรีบอ้อนทุกคนว่าคิดถึงมากๆ และงานครั้งนี้จะพาทุกคนเดินทางไปกับเธอพร้อมกระเป๋าใบพิเศษที่เต็มไปด้วยความทรงจำที่ผ่านมามากมาย ได้ฟังนักร้องขวัญใจพูดแบบนี้​ ไทยโซวอน ยิ่งส่งเสียงกรี๊ดหนักมาก!

 

เริ่มต้นการเดินทางแรกด้วยช่วง INTO YURI’S PHOTO ที่ ยูริ ได้แชร์และเล่าความประทับใจผ่านรูปต่างๆ อย่างสนุกสนาน​ ก่อนไปต่อกันที่สถานี INTO YURI’S DRAMA ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่าสาวคนนี้เล่นละครมาหลายเรื่อง รับมาหลายบทบาท​เลยมีฉากสนุกๆ มาเล่าให้แฟนๆฟัง​ โดยเธอยังออกตัวว่าหากมีโอกาสก็อยากรับบทบาทตำรวจใส่ยูนิฟอร์มเพราะดูเท่มากๆ

หลังจากพูดคุยกันพักใหญ่ สาว ยูริ​ ขอเพิ่มอรรถรสในการเดินทางด้วยโชว์เพลง Butterfly เพลงที่เธอเลือกใส่ลงไปในมินิอัลบั้มโซโล่​ ​เพื่อหวังว่าวันหนึ่งถ้ามีงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวก็อยากจะร้องเพลงนี้ให้แฟนๆ​ ได้ฟังกัน

ยูริ Girls’ Generation

 

ยูริ กลับขึ้นเวทีมาอีกครั้งด้วยลุคทะมัดทะแมง​ ลุยต่อที่สถานี INTO​ YURI’S CHOICE กับเกม บันได wish ที่จะแรนด้อมกิจกรรมให้ ยูริ​ ทำ ผลปรากฎว่าได้ Random Dance เพลงของ Girls’ Generation ถูกอกถูกใจเอฟซีทั้งฮอลล์ แต่เท่านั้นไม่พอ ยูริ แจกต่อให้แรนด้อมอีกที​ ครั้งนี้ได้ทำทุกข้อ จึงทำให้แฟนๆ ได้เห็นเธอเต้น Cover K-Pop​ และเต้นเพลง Baby Shark ทุ่มสุดตัวขนาดนี้เธอเลยรีเช็คแฟนๆ​ ด้วยภาษาไทยว่า “ตะมุตะมิป่ะ?”!

พักจนหายเหนื่อย ยูริ​ ก็พาทุกคนเดินทางต่อไปยังสถานี INTO YURI’S CARNIVAL กับการเล่นเกมใกล้ชิดแฟนๆ​ ด้วยการแรนด้อมลัคกี้แฟนจากทั้งสี่โซนที่นั่งอยู่ขึ้นมาเป็นตัวแทนแข่งเกม​ หากใครชนะ ยูริ จะลงเวทีไปถ่ายรูปใกล้ชิดกับโซนนั้น​ ทำเอาตัวแทนแต่ละโซนมุ่งมั่นกันที่เต็มที่​สุดท้ายโซน C ได้ฟินไปตามๆ​ กันเพราะคือเดอะวินเนอร์ของเกมนี้!!

ของขวัญยังไม่หมด ยูริ​ ปลุกความเป็นโซวอนในตัวของทุกคนในฮอลล์ด้วยมินิคอนเสิร์ตย่อมๆ​ กับเมดเล่ย์เพลงฮิตของ Girls’ Generation เรียกได้ว่าทุกคนแฮปปี้หนักมาก เสียงแฟนชานท์ก็ดังกระหึ่มมากเช่นกัน!!

ยูริ Girls’ Generation

 

จากนั้นเข้าสู่สถานีสุดท้าย INTO YURI’S SEOUL การบอกเล่าความชื่นชอบการถ่ายภาพและการท่องเที่ยวของเธอ​ ซึ่งช่วงนี้อัดแน่นไปด้วยความพิเศษมากมาย​ ​เพราะนอกจากเธอจะแต่งตัวเหมือนหลุดออกจาก VTR แล้ว​ ยังนำกล้องฟิล์มตัวเดียวในโลกที่เต็มไปด้วยความทรงจำต่างๆ​ มามอบให้ลัคกี้แฟนพร้อมถ่ายภาพสุดท้ายในม้วนฟิล์มด้วย​ ยังไม่หมด!​ เพราะลัคนี้แฟนยืนหนึ่งคนนี้ยังได้ของที่ ยูริ​ ตั้งใจซื้อใส่กระเป๋ามาเอง​ ทั้ง ผ้าปิดตาและสบู่​ กลับบ้านไปอีกด้วย… บอกได้คำเดียวว่ามากับดวงจริงๆ!

และก่อนจบทริปแสนพิเศษ ยูริ​ ได้บอกความในใจกับทุกคนว่าไม่คิดว่าทุกคนจะมาให้กำลังใจเยอะขนาดนี้เพราะครั้งนี้เธอมาในฐานะศิลปินเดี่ยว​ ยิ่งเห็นทุกคนโบกแท่งไฟก็ซาบซึ้งมาก​ เห็นคลื่นสีชมพูก็นึกถึงความทรงจำคอนเสิร์ตที่ไทย​ “ครั้งต่อไปจะกลับมาในฐานะโซนยอชิแด​ และจะกลับมาจัดคอนเสิร์ตพร้อมสมาชิกในวง”​ หลังจากราชินีมากความสามารถคนนี้บอกความรู้สึกต่อลูกทัวร์แล้ว​ ไทยโซวอน ขอคืนความสุขให้บ้างด้วย Fan Project Video รวมเรื่องราวที่ผ่านมาของสาว ยูริ พร้อมป้ายข้อความว่า “LONG TIME NO SEE BUT STILL INTO YUL” ทำเอาเจ้าตัวถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่​ และกล่าวขอบคุณแฟนๆ อีกครั้งที่อยู่เคียงข้าง และให้กำลังใจมาตลอด​ ขอบคุณที่ทำให้ “ยูริเป็นคนที่ถูกรัก”

ยูริ Girls’ Generation

 

จากนั้น ยูริ เลือกเพลง Into You เพลงเดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยวมาปิดท้ายทริปสุดแสนพิเศษที่ทุกคนยากจะลืม และแม้จะสิ้นสุดการเดินทางในครั้งนี้​ แต่ทุกคนไม่มีทางสิ้นสุดที่จะมอบความรักให้เธอคนนี้แน่นอน

ยูริ Girls’ Generation

 

สามารถติดตามโปรเจคดีๆ และพิเศษสุดเอ็กซ์คูลซีฟแบบนี้ที่ผู้จัดใจดี​ เดอะไลม์ (ไทยแลนด์) จะมีมาได้เซอร์ไพรส์อีกแน่นอน ทาง Facebook
Fanpage : TheLimeThailand