The Boyz THE BOYZ Asia Fan-Con Tour [THE CASTLE] IN BANGKOK คอนเสิร์ต THE BOYZ

แฟนคลับเตรียมเปย์! THE BOYZ ประกาศจัดเอเชียทัวร์ เยือนไทย 16 มิ.ย.นี้

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / แฟนคลับเตรียมเปย์! THE BOYZ ประกาศจัดเอเชียทัวร์ เยือนไทย 16 มิ.ย.นี้

 

ณ เวลานี้ ถือได้ว่าพวกเขาเป็นบอยแบนด์ที่น่าจับตามองอันดับต้นๆ ของเกาหลีเลยก็ว่าได้ สำหรับ 12 หนุ่ม THE BOYZ (เดอะบอยซ์) ที่ประกอบไปด้วย ซังยอน (Sangyeon), เจคอบ (Jacob), ยองฮุน (Younghoon) , ฮยอนแจ (Hyunjae), จูยอน (Juyeon), เควิน (Kevin), นิว (New), คิว (Q), จูฮักนยอน (Ju Haknyeon), ฮวัล (Hwall), ซอนอู (Sunwoo) และ เอริก (Eric) ที่แม้จะเพิ่งเดบิวต์ได้ไม่นาน ด้วยความสามารถทางด้านการร้องและเต้นที่แข็งแรง ทำให้ THE BOYZ เป็นที่สนใจของแฟนๆ ทั้งในประเทศเกาหลีและต่างประเทศ

 

ข่าวดีสำหรับ The B (เดอะบี : ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับอย่างเป็นทางการของ THE BOYZ) ว่า THE BOYZ กำลังจะมีเอเชียทัวร์ครั้งแรก! และข่าวดีต่อมาคือ ค่าย Cre.ker Entertainment (เครเกอร์เอ็นเตอร์เทนเมนต์) คอนเฟิร์มอย่างเป็นทางการแล้วว่า ได้จับมือผนึกกำลังกับผู้จัดมืออาชีพที่คร่ำหวอดในการจัดคอนเสิร์ตและแฟนมีตติ้งมาแล้วทั่วเอเชียอย่าง Three Angles Production (ทรีแองเกิ้ลโปรดักชั่น) คว้าทั้ง 12 หนุ่มมาให้ได้เจอกับแฟนๆ ชาวไทยอย่างใกล้ชิด แบบฟินกันถ้วนหน้าในงาน THE BOYZ Asia Fan-Con Tour [THE CASTLE] IN BANGKOK ในวันที่ 16 มิถุนายน ที่ GMM Live House @ Central World แน่นอน

The Boyz

 

ถ้าจะพูดถึงหนุ่มๆ THE BOYZ แล้ว พวกเขาพิสูจน์ให้เห็นว่าพวกเขานั้นเป็นคลื่นลูกใหม่ไฟแรงที่ห้ามละสายตา ซึ่งการันตีด้วยรางวัลต่างๆ มากมาย อาทิ รางวัล Best New Male Artist Award จากเวที Melon Music Awards , รางวัล World Rookie Award จากเวที Gaon Chart Music Awards ซึ่งรางวัลเหล่านี้เป็นเครื่องพิสูจน์ได้ว่าพวกเขาเป็นบอยแบนด์น้องใหม่ที่มัดใจแฟนๆ จากทั่วโลก

และสำหรับ THE BOYZ Asia Fan-Con Tour [THE CASTLE] ในครั้งนี้ ก็ถือได้ว่าเป็นการพบปะแฟนๆ ทั่วเอเชียครั้งแรก โดยจะเริ่มที่ ฮ่องกง, ไทย, อินโดนิเซีย, สิงคโปร์,ไต้หวัน และมาเลเซีย … แฟนๆ จะได้ฟินกับบรรยากาศของงานแฟนคอนเสิร์ต และได้สัมผัสความร้อนแรงของเพอร์ฟอร์แมนซ์ในทุกๆ สเตจของพวกเขา ครบจบเพียงแค่ในงานนี้งานเดียวเท่านั้น!

 

ผู้จัด Three Angles Production เปิดผังคอนเสิร์ตรวมทั้งสิทธิพิเศษสำหรับผู้ซื้อบัตรคอนเสิร์ตได้ลุ้น ไม่ว่าจะเป็น สิทธิ์ไฮทัช, กรุ๊ปโฟโต้, ชมรอบซ้อม, รับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็น, รับรูปโพลารอยด์พร้อมลายเซ็น, เสื้อยืดที่ระลึก และพิเศษสำหรับผู้ซื้อบัตรในทุกราคาจะได้รับโปสเตอร์และเซ็ทโฟโต้การ์ดสุดเอ็กคลูซีฟ เป็นที่ระลึกทุกที่นั่งในวันคอนเสิร์ต ด้วย (สิทธิพิเศษทั้งหมด สงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ที่ซื้อบัตรภายในวันที่ 31 พฤษภาคม 2562 เท่านั้น)

 

จดจำ วันและ สถานที่กันให้ดีๆ! ทั้ง 12 หนุ่มจะมาเจอ The B ชาวไทย แบบใกล้ชิดในวันที่ 16 มิถุนายน นี้ เวลา 17.00 น. ณ GMM Live House @ Central World อย่างแน่นอน กับงาน THE BOYZ Asia Fan-Con Tour [THE CASTLE] IN BANGKOK… เดอะบีไทยพร้อมเปย์กันได้เลย เพราะจะมีการเปิดให้จับจองบัตรอย่างเป็นทางการกัน ในวันเสาร์ที่ 16 มีนาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป บัตรราคา VIP 5,000 / GOLD 4,000/ SILVER 3,000 และ BRONZE 1,800 บาท ผ่านทางเว็บไซต์ www.threeanglesth.com โดยสามารถติดตามอัพเดทความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ Facebook fanpage : https://www.facebook.com/ThreeAngleTH , https://www.facebook.com/ThreeAngles, twitter: ThreeAnlesPro, Instagram : https://www.instagram.com/threeanglesproduction

 

The Boyz
THE BOYZ Asia Fan-Con Tour [THE CASTLE] IN BANGKOK
The Boyz
THE BOYZ Asia Fan-Con Tour [THE CASTLE] IN BANGKOK