7 Rings Ariana Grande thank u next

Ariana Grande นักร้องสาว ‘ยืนหนึ่ง’ แห่งวงการเพลงโลกในนาทีนี้!

Home / ข่าววงการเพลงสากล / Ariana Grande นักร้องสาว ‘ยืนหนึ่ง’ แห่งวงการเพลงโลกในนาทีนี้!

 

ดีงามเวอร์วัง อลังการ!… นาทีนี้นักร้องสาว ‘ยืนหนึ่ง’ แห่งวงการเพลงโลก ต้องยกให้ศิลปินหญิงตัวท็อปรุ่นใหม่ Ariana Grande จริงๆ เพราะไม่ว่าจะขยับตัวไปทางไหน คือมีแต่ดี! เลิศ! และปัง! โดยก่อนหน้านี้สาวอาริเพิ่งปล่อยอัลบั้ม Sweetener ไปไม่ถึง 6 เดือน ก็ส่งเพลงฮิตมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเพลง No Tears Left To Cry , God Is A Woman ดังถล่มทลายติดชาร์ตกวาดเรียบทุกแพลตฟอร์มทั่วโลกไปแล้ว!

 

ถึงอย่างนั้น Ariana Grande ก็ไม่หยุดพักเหนื่อยซักนิด ไปต่อไม่รอแล้วจ้ากับสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 5 แบบเต็มๆ ที่เพิ่งปล่อยออกมาสดๆ ร้อนๆ thank u, next ซึ่งจัดชุดใหญ่ไฟกระพริบ ส่งเพลงแรกชื่อเดียวกับอัลบั้ม อย่าง thank u, next ที่ความหมายสื่อถึงผู้หญิงที่ไม่แคร์เวิลด์ให้หนักใจ ถึงจะผิดหวังในความรักแต่ก็ไม่มีลังเลพร้อมเดินหน้าต่อไปเต็มพิกัด ซึ่งตัวแม่อย่างสาวอาริ ก็กรุยทางรอลูกๆ ที่ ‘มั่น’ ตามๆ กันมา ด้วยความแรงของเพลงซึ่งพุ่งติดอันดับ 1 บน Spotify Chart ระดับโลกนานถึง 53 วัน ต่อเนื่องด้วยติดชาร์ตอันดับ 1 บน Billboard Hot 100 หลังจากที่เปิดตัวไปครั้งแรกเมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา นานถึง 7 สัปดาห์เต็มๆ และเพลงของชีอาริยังติดชาร์ตอันดับ 1 บนชาร์ต Official UK Singles และขึ้นแท่นเพลงขายดีที่สุดเพลงแรกในปี 2561 อีกด้วย พร้อมทั้งยังกวาดชาร์ตอันดับ 1 บน Apple Music ทั่วโลกตามระเบียบ!!

Ariana Grande

 

Ariana Grande ขยันทำเพลงสุดๆ ไปต่อกันเลยกับซิงเกิล 2 อย่าง 7 Rings เพลงนี้ก็บ่งบอกตามชื่อเพลงว่า ‘การแต่งงานอาจจะไม่ใช่ทุกอย่างในชีวิต แหวนแต่งงานก็เช่นกัน!’ ซึ่งก็มงลงเรียบร้อย 2 วีคติดต่อกันหลังจากเดบิ้วท์ การันตีด้วยความฮิตจนทะยานขึ้นมาอยู่อันดับ 1 บน Billboard Hot 100 สองสัปดาห์ซ้อน แถมยังรักษาเพอร์ฟอร์มอันดับ 1 บน Spotify Chart ระดับโลกตั้งแต่เปิดตัวทุบสถิติ Spotify ตลอด 24 ชั่วโมงด้วยยอดสตรีมมิ่งสูงแตะ 15 ล้านครั้งทั่วโลก และยอดผู้ฟังทั่วโลกมากกว่า 78 ล้านครั้งภายในหนึ่งสัปดาห์เท่านั้น บอกกับการติดชาร์ตอันดับ 1 บน iTunes กว่า 90 ประเทศ รวมทั้ง 7 Rings ยังติดอันดับ 1 บน Apple Music Chart ทั่วโลก และได้รับความนิยมจนติดเทรนด์เป็นอันดับ 1 บน YouTube พร้อมติดอันดับ 1 ตั้งแต่เปิดตัวบนชาร์ต UK Singles Chart เป็นเพลงแรกของศิลปินหญิงที่ข้ามผ่านยอดหลักแสนภายใน 1 สัปดาห์นับตั้งแต่ปี 2015 (ต่อจาก Adele ในเพลง Hello) แล้วปิดท้ายด้วยการอยู่อันดับ 1 ที่เพิ่มจำนวนมากที่สุดบนวิทยุในสหรัฐอเมริกา, สหราชอาณาจักร ที่เปิดตัวระดับชาติใน 15 อันดับแรก และประเทศแคนาดา ที่ขึ้นอันดับ 1 โดยรวมและเข้าชาร์ต Top 40 อีกด้วย

 

ไม่อยากพูดเยอะ… แต่ยอมรับเลยว่า Ariana Grande คือ ดีว่าหญิงผู้ทรงอิทธิพลสองปีซ้อนทั้งในปี 2018-2019 ที่แท้ทรู!!

สามารถรับฟังและดาวน์โหลดอัลบั้มที่พลาดไม่ได้อย่าง thank u, next ได้แล้ววันนี้ที่สตรีมมิ่งทุกช่องทาง ได้แก่ iTunes, Apple Music, Deezer, Joox, Spotify, Tidal, YouTube/ Vevo และทุกหน้าปัดคลื่นวิทยุ และติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับ Ariana Grande ได้ที่ https:/ /www.facebook.com/arianagrande

 

Ariana Grande