Born Again Tiffany Young ทิฟฟานี่

Tiffany Young สลัดลุคเดิมเพื่อเกิดใหม่ รับซิงเกิล ‘Born Again’

Home / ข่าววงการเพลงสากล / Tiffany Young สลัดลุคเดิมเพื่อเกิดใหม่ รับซิงเกิล ‘Born Again’

 

ศิลปินสาว Tiffany Young ส่งผลงานซิงเกิลที่ 4 หลังจากที่เธอเดินหน้าเป็นศิลปินเดี่ยวโกอินเตอร์เต็มตัว อย่าง ‘Born Again’ ออกมาประเดิมปี 2019 โดยสลัดภาพไอดอลสาวแห่งวงการ K-POP ปรับโหมดเปลี่ยนลุคเป็นสาวเซ็กซี่ผมทองปากแดงพร้อมเผยตัวตนใหม่ให้ชวนค้นหา ซึ่งถือเป็นการเผยภาพลักษณ์ใหม่ที่แตกต่างจากที่ Tiffany Young เคยเป็นมาก่อน อีกทั้งยังถือเป็นจุดเปลี่ยนของเรื่องราวชีวิตตลอดหลายปีที่ผ่านมาของเธออีกด้วย เรียกว่าเป็นการคัมแบ็คที่เรียกว่า New Tiffany เลยก็ว่าได้

 

สำหรับซิงเกิ้ล ‘Born Again’ เป็นเพลงที่เล่าเรื่องราวชีวิตของสาว Tiffany Young ที่ยอมรับและเข้าใจตัวเองในทุกรูปแบบตั้งแต่อดีต ทั้งเรื่องดีและร้าย สู่การเป็นตัวเองที่ดีขึ้น เธอทุ่มทั้งแรงกายแรงใจไปกับเพลงนี้ และเลือกที่จะนำช่วงเวลาแห่งความเศร้ามาปรับเปลี่ยนให้เป็นแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต อีกทั้งยังหวังให้เพลงนี้สามารถนำพาทั้งตัวเธอเองและคนอื่น ให้สามารถผ่านเรื่องราวร้ายๆ ไปได้ด้วย

“ชีวิตเป็นเรื่องท้าทาย และมันสร้างแรงบันดาลใจให้ฉันทุกวัน ฉันรู้สึกได้รับแรงผลักดัน และบทเรียนชีวิตเป็นของขวัญ ฉันหวังว่าแฟนๆ จะรู้สึกได้เหมือนกับฉัน และทั้งหมดที่ฉันทำก็เพื่อหวังว่า มันจะเป็นแบบอย่างให้กับคนอื่นด้วย” : Tiffany Young

 

ทิฟฟานี่
Tiffany Young

 

บนเส้นทางสายดนตรีที่ยาวนานมากว่า 10 ปี นักร้องสาว Tiffany Young ผู้เติบโตขึ้นที่รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา เริ่มต้นจากการเป็นศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปในตำนานแห่งวง Girls’ Generation ที่ยังคงยืนหนึ่งในวงการ K-POP ผู้ยิ่งใหญ่ที่สุด และมีอิทธิพลมากที่สุดตลอดกาล โดยเฉพาะกับฐานแฟนเพลงในประเทศไทยที่ยังคงเหนียวแน่นมากเช่นกัน ชีวิตที่ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วจากการแสดงร้อง เต้น และเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตตลอดช่วงเวลา 10 ปีในฐานะสมาชิกของวง ก่อนที่ Tiffany Young จะกลับสู่ประเทศบ้านเกิดเพื่อสานต่ออาชีพนักร้องในฐานะศิลปินเดี่ยว และได้ออกซิงเกิล ‘Over My Skin’, ‘Teach You’, ‘Peppermint’ และซิงเกิลใหม่ล่าสุด ‘Born Again’ ซึ่งจะรวมอยู่ในอัลบั้มอีพี ‘Lips On Lips’ ซึ่งจะปล่อยออกมาเร็วๆ นี้

สามารถฟังและดาวโหลดเพลง ‘Born Again’ ได้แล้ววันนี้ผ่านทาง iTunes, Apple Music, Spotify, Joox, Deezer, Tidal และ YouTube และติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับ Tiffany Young ได้ที่ https://www.facebook.com/Tiffanyyoungofficial

 

ทิฟฟานี่
Tiffany Young
ทิฟฟานี่
Tiffany Young
ทิฟฟานี่
Tiffany Young
ทิฟฟานี่
Tiffany Young