5urprise Seo Kang Jun Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 To me To you with Love ซอ คังจุน ซอคังจุน

เตรียมเจอกับแฟนมีต. ของหุ่นยนต์-หนุ่มเนิร์ด ซอคังจุน ที่เมืองไทย 24 ก.พ.นี้

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / เตรียมเจอกับแฟนมีต. ของหุ่นยนต์-หนุ่มเนิร์ด ซอคังจุน ที่เมืองไทย 24 ก.พ.นี้

Hatchery เปิดศักราชใหม่! พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุน กลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน ในงาน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

 

จะดีแค่ไหน ถ้าได้ร่วมแสดงฉากสุดฟินร่วมกับพระเอกในดวงใจอย่าง ซอคังจุน ในงาน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love” (ซอ คัง จุน แฟน มีตติ้ง 2019 “ทูมี, ทูยู วิท เลิฟ”) ที่จะมาชวนคนดูร่วมสร้างประสบการณ์สุดพิเศษไปร่วมกัน ในวันอาทิตย์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 18.00 น. ณ แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าแจ้งวัฒนะ… งานธรรมดา Hatchery ไม่จัด แต่ขอจัดแบบพิเศษไม่ซ้ำใคร ในแนวแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่คนดูจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญชวนฟิน!

ซอคังจุน

 

ปีที่ผ่านมาเป็นปีทองของ ซอคังจุน เลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากจะโด่งดังเป็นพลุแตก จาก 2 บทบาท ทั้งทายาทมหาเศรษฐีหนุ่มและหุ่นยนต์รูปหล่อ นัมชินทรี จากเรื่อง Are You Human Too? และในปีนี้เขายังได้มีงานแสดงอย่างต่อเนื่องกับบทหนุ่มเนิร์ดในละครโรแมนติกอย่าง The Third Charm จนในตอนนี้เขาได้รับสมญานามว่าเป็นพระเอกที่ครบสูตร ทั้งหล่อและมากความสามารถด้านการแสดงที่เป็นเลิศ จนสาวๆ ทั่วทั้งเอเชียรวมไปถึงประเทศไทยนั้นอยากที่จะขอโอกาสได้ใกล้ชิด ซอคังจุน อีกสักครั้ง

ซอคังจุน
ซอคังจุน จาก Are You Human Too?
ซอคังจุน
ซอคังจุน จาก The Third Charm

 

 

และถึงแม้ว่าหนุ่ม ซอคังจุน จะฮอตฮิตคิวทองขนาดไหน แต่ไม่ยากเกินความสามารถสำหรับ Hatchery ที่จะพาหนุ่มคนนี้มากระทบไหล่แฟนคลับไทยแบบจัดเต็มและแหวกแนวกว่างานแฟนมีตติ้งที่ผ่านๆ มา ด้วยการเนรมิตงานแฟนมีตติ้งเป็นประหนึ่งเวทีการแสดงของละคร ที่พระเอกเป็น ซอคังจุน ส่วนนางเอกและผู้แสดงสมทบในแต่ละฉากอาจเป็นคุณ ที่นั่งชมอยู่ภายในงานก็เป็นได้!… นึกถึงความใกล้ชิดที่จะเกิดขึ้นบนเวทีซิ! คุณอยากเป็นคนนั้นที่ได้แนบชิดซอคังจุนกันรึเปล่า?!

นอกจากจะได้ร่วมลุ้นเป็นนางเอกบนเวทีกับ ซอคังจุน แล้ว งานนี้ Hatchery ยังขอเบิ้ลเอาใจแฟนคลับอย่างจุใจ ด้วยสิทธิพิเศษแบบไม่มีกั๊ก ด้วยสิทธิพิเศษรับเลยไม่ต้องลุ้น Hi-Touch กับ ซอคังจุน กันทุกคน! ไม่อยากพลาดโอกาสสำคัญที่คุณอาจได้เป็นนางเอกของ ซอคังจุน บนเวทีในงานแฟนมีตติ้งรูปแบบใหม่กึ่งละครเวที Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love” วันอาทิตย์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 18.00 น. ณ แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาแจ้งวัฒนะ เตรียมตัวจองบัตรที่นั่งที่ดีที่สุดได้ในวันเสาร์ที่ 26 มกราคม 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ที่ www.hatcheryticket.com บัตรราคา : 4,500(VVIP) / 3,500 / 2,500 และ 1,500 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/hatcheryth หรือ Twitter@hatchery_th

 

สิทธิพิเศษสำหรับบัตรแต่ละราคา

  • รับสิทธิ์ร่วมกิจกรรม Hi-Touch กับซอคังจุน สำหรับบัตรทุกที่นั่ง ทุกราคา ทุกโซน
  • สำหรับบัตร VVIP ราคา 4,500 บาท รับสิทธิ์ถ่ายภาพหมู่ (Group Photo) ร่วมกับ ซอคังจุน
  • สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรแฟนมีตติ้งภายในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 ลุ้นรับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นของ ซอคังจุน จำนวน 200 รางวัล (โดยจะสุ่มจากที่นั่งทุกราคา/ทุกโซน)