NEX7 NEXT TO YOU World Tour in Bangkok วง NEXT

บอยแบนด์แดนมังกร NEX7 ประกาศจัด NEXT TO You World Tour in Bangkok

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / บอยแบนด์แดนมังกร NEX7 ประกาศจัด NEXT TO You World Tour in Bangkok

 

NEXT (เน็กซ์) เจ็ดหนุ่มบอยแบนด์สุดฮอตแดนมังกร ไม่ปล่อยให้แฟนๆ ชาวไทยรอนาน หลังจากประสบความสำเร็จจากงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกที่ประเทศไทยเมื่อกลางปีที่แล้ว เตรียมลัดฟ้าจัดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ NEXT TO YOU World Tour Concert in Bangkok ในวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2562 ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮาส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เวลา 18:00 น.​ โดยการร่วมมือกันของบริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด และ บริษัท เซิร์ช (ไลฟ์) จำกัด พร้อมเปิดจำหน่ายบัตรวันเสาร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 ทางเว็บไซต์ www.do-concert.com

 

NEXT (เน็กซ์) เป็นศิลปินวัยรุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศจีน และยังมีฐานแฟนคลับมากมายทั่วเอเชีย ประกอบด้วยสมาชิก 7 คน ได้แก่ Zhu Zheng Ting (จูเจิ้งถิง หรือ จองจอง) Huang Ming Hao (หวงหมิงฮ่าว หรือ จัสติน) Bi Wen Jun (ปี่เหวินจวิ้น) Ding Ze Ren (ติงเจ๋อเหริน) Li Quan Zhe (หลี่เฉวียนเจ๋อ) Huang Xin Chun (หวงซินชุน) และ Fan Cheng Cheng (ฟ่านเฉิงเฉิง) น้องชายนักแสดงสาวฟ่านปิงปิง

-อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง-
ฟ่าน เฉิงเฉิง กับเส้นทางในวงการบันเทิงที่ปูด้วย ‘หนามกุหลาบ’

 

NEXT

 

NEXT โด่งดังจากการเข้าร่วมแข่งขันในรายการวาไรตี้ชื่อดังแดนมังกร “Idol Produce’ โดยได้รับการโหวตแฟนๆ รายการกว่าร้อยล้านคะแนน และได้เป็น 3 ใน 9 ผู้ชนะ (จาก 100 ผู้เข้าแข่งขัน) ที่ได้เดบิวต์เป็นศิลปินกลุ่ม Nine Percent โดยในเดือนมิถุนายน 2561 NEXT ได้เดบิวต์อย่างเป็นทางการด้วยโปรเจ็คต์ THE FIRST I พร้อมเพลงจังหวะแดนซ์อย่าง WAIT A MINUTE ทำให้ NEXT ก้าวสู่ศิลปินระดับท็อปของวงการเพลงวัยรุ่นในประเทศจีนเพียงชั่วข้ามคืน ตามด้วยการประกาศแฟนมีตติ้งทัวร์ในเมืองใหญ่ทั่วประเทศจีน รวมถึงประเทศไทย อีกทั้งยังมีผลงานในวงการบันเทิงมากมาย ได้แก่ ผลงานเพลงอัลบั้ม The First I-III , เพลงประกอบภาพยนตร์, งานโฆษณา, ละคร, รายการวาไรตี้ และงานพิธีกร ไม่ว่าหันไปทางไหนก็จะเห็น NEXT อยู่ในทุก ๆ สื่ออีกด้วย ก่อนตอกย้ำกระแสความนิยมอย่างต่อเนื่อง เมื่อ NEXT ได้ปล่อยอัลบั้มที่ 2 “BACK TO YOU” ในเดือนธันวาคม 2561 ก่อนประกาศจัดเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตโดยชื่อว่า “NEXT TO YOU” เริ่มต้นที่เมืองเซี่ยงไฮ้ และ เทียนจิน ประเทศจีน ต่อด้วยมาเลเซีย, ประเทศไทย, ฮ่องกง, มาเก๊า และอื่นๆ

 

NEXT (เน็กซ์) ล็อกคิวสำหรับแฟน ๆ ชาวไทยเรียบร้อยแล้ว กับคอนเสิร์ตทัวร์เต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย NEXT TO YOU World Tour in Bangkok ในวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2562 ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮาส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เวลา 18:00 น. บัตรราคา 5,500 / 3,800 / 2,500 บาท โดยแต่ละราคาบัตรจะได้รับสิทธิพิเศษมากมาย เช่น ไฮทัช ถ่ายรูปกลุ่ม รวมถึงลุ้นรับรูปถ่ายโพลารอยด์พร้อมลายเซ็นสุดเอ็กซ์คลูซีฟอีกด้วย พร้อมเปิดจำหน่ายบัตรวันเสาร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 ทางเว็บไซต์ www.do-concert.com ตั้งแต่ 10.00 น. เป็นต้นไป สามารถติดตามความเคลื่อนไหวตลอดกิจกรรมได้ที่แฮชแท็ค #NEXTTOYOUinBangkok และ www.facebook.com/doconcert

 

NEXT TO YOU World Tour in Bangkok