2018 MXM Kim DongHyun Lim YoungMin MXM คิมดงฮยอน อิมยองมิน

MXM ใส่สปิริตความคิดถึง ร้อง-เต้น-จัดเต็ม ในคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / MXM ใส่สปิริตความคิดถึง ร้อง-เต้น-จัดเต็ม ในคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก!

เพราะความคิดถึงไม่มีที่สิ้นสุด… 2 หนุ่มคู่หูดูโอ MXM จากค่าย Brand New Music หนุ่ม Lim YoungMin (อิมยองมิน) และ Kim DongHyun (คิมดงฮยอน) เลยได้กลับมาสร้างความสนุก สุดประทับใจให้กับแฟนๆ ชาวไทยตามคำเรียกร้องอีกครั้ง กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรก 2018 MXM [MORE THAN EVER] LIVE IN BANGKOK โดยผู้จัดใจป้ำอย่าง Applewood Korea ร่วมกับ Applewoodth ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันพุธที่ 5 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ

 

การกลับมาครั้งนี้ 2 หนุ่ม MXM กลับมาพร้อมกับอัลบั้ม MORE THAN EVER ซึ่งเป็นอัลบั้มเต็มอัลบั้มแรกที่แสดงให้เห็นพลังดนตรีที่หนักแน่นขึ้น ควบคู่กับภาพลักษณ์ชายหนุ่มที่เต็มไปด้วยเสน่ห์และแรงดึงดูด เปิดเวที “พี่ยองมิน” และ “น้องดงดง” ปรากฏตัวด้วยเพลงโปรโมทล่าสุด Knock Knock สลัดภาพหนุ่มขี้เล่นสู่โชว์อันร้อนแรง ตามด้วยเพลง Love Me Now เพลงที่ทั้ง ยองมิน และ ดงฮยอน ได้มีส่วนร่วมในการแต่งเพลง นอกจากเนื้อหาที่กินใจแล้ว ท่าเต้นเวฟสุดเซ็กซี่บนเวทีก็เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ได้สนั่นฮอลล์ และต่อด้วยเพลงจังหวะสนุกอย่าง Checkmate เป็นการตบท้ายการเริ่มต้นของความสนุกของคอนเสิร์ตนี้

2018 MXM [MORE THAN EVER] LIVE IN BANGKOK

 

ทักทายแฟนๆ ด้วยความร้อนแรงไปแล้ว ก็ถึงเวลาแนะนำตัวอย่างเป็นทางการอีกครั้ง โดยทั้ง 2 หนุ่ม MXM ต่างแนะนำตนเองเป็นภาษาไทย และไม่ลืมหยอดคำหวานๆ อย่าง “ผมรักคุณ” พร้อมขอบคุณที่ทุกคนมาร่วมสร้างความทรงจำดีๆ ในคอนเสิร์ตนี้ เริ่มโชว์ถัดไปในทันทีแบบไม่พักเหนื่อยนาน พวกเขามาพร้อมกับเพลงช้าจังหวะบีบหัวใจ และเนื้อหาที่แสดงถึงความเจ็บปวดในความรักอย่าง With you Loved Me, Come Close และ Gone Cold เปลี่ยนบรรยากาศในฮอลล์ให้เศร้าไปกับเสียงแร็ปบาดหัวใจของ ยองมิน และเสียงร้องหวานปนเศร้าของ ดงฮยอน เป็นความลงตัวที่หาได้จากพวกเขา MXM เท่านั้น

โชว์เสน่ห์ในแบบแพ็คคู่ไปแล้ว โชว์ที่แฟนๆ รอคอยก็มาถึงกับ Solo Stage ของแต่ละคน ที่ทั้ง ยองมิน และ ดงฮยอน เลือกโชว์ความสามารถในด้านที่ถนัดและบ่งบอกถึงตัวตนพวกเขามากที่สุด “อิม ยองมิน” ฉายเดี่ยวปรากฏตัวขึ้นท่ามกลางสปอร์ตไลท์บนเวที ค่อยๆ ขยับร่างกายไปตามบีทส์ของเพลง โชว์สกิลการเต้นที่พริ้วไหวแต่แข็งแรง และเพิ่มความสนุกด้วยการเต้นในจังหวะฮิปฮอปเท่ๆ เรียกว่าเป็นโชว์ที่แค่มองก็เพลินจนต้องโยกตัวตามไปพร้อมๆ กับเขา เสียงกรี๊ดจากโชว์อันร้อนแรงของคนพี่จบลง “คิม ดงฮยอน” ก็ขอออกมาวาดเสน่ห์ต่อทันทีด้วยโชว์ที่ต่างออกไป เขามาพร้อมกับกีตาร์โปร่งสีขาว และ Serenade เพลงจังหวะนุ่มๆ ฟังสบายหูจากฝีมือการดีดกีตาร์ของเขา เมื่อบวกกับเสียงหวานๆ ไปคลอด้วย ก็ทำเอาแฟนๆ เคลิ้มประหนึ่งมีเจ้าชายชุดขาวมานั่งร้องเพลงให้ฟังอยู่ในฝันเลยทีเดียว

2018 MXM [MORE THAN EVER] LIVE IN BANGKOK
อิม ยองมิน
2018 MXM [MORE THAN EVER] LIVE IN BANGKOK
คิม ดงฮยอน
 

นอกจากโชว์เท่ๆ ที่ทำให้ได้เห็น MXM ในหลายด้านแล้ว 2 หนุ่ม ยองมิน และ ดงฮยอน ยังมีอีเว้นท์เล็กๆ มาเซอร์วิสแฟนๆ ให้ได้ผ่อนคลายจากการฟังเพลง ด้วยการทำชาเล้นจ์สลับพาร์ทการเต้นของพวกเขาในเพลง I’m The One ซึ่งเป็นครั้งแรกเลยที่เขาทั้งคู่ได้มาเต้นในพาร์ทของกันและกัน ทำให้ภาพที่ออกมาดูขัดเขินไม่น้อย แต่ก็เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะของแฟนๆ ไปได้ทั้งฮอลล์

จบจากโชว์น่ารักๆ 2 หนุ่มปรากฏตัวบนเวทีอีกครั้ง พวกเขามาในภาพลักษณ์ที่ชินตาด้วยคอสตูมที่เน้นลุคคูลๆ และเพลงจังหวะสนุกๆ ที่มีเนื้อหาจีบสาวแบบน่ารัก 3 เพลงรวด ไม่ว่าจะเป็นเพลง Errday, Diamond Girl และ Perfectly Perfect ตามด้วยเพลงฮิตที่ทุกคนรอคอยอย่าง Ya Ya Ya และ Show Me Your Love ซึ่งเป็น 2 เพลงที่แฟนๆ ต่างร้องแฟนชานท์ไปพร้อมๆ กับพวกเขาจนดังกระหึ่มฮอลล์

2018 MXM [MORE THAN EVER] LIVE IN BANGKOK

 

ความสนุกดำเนินไป ในขณะที่เวลาเริ่มนับถอยหลังอย่างไม่รู้ตัว คอนเสิร์ตของ MXM ก็ดำเนินมาถึงช่วงสุดท้าย ยองมิน และดงฮยอน บอกความในใจถึงความเสียดายที่คอนเสิร์ตนี้จะต้องจบลง และสัญญาว่าจะกลับมาเมืองมาเมืองไทยอีกครั้งให้เร็วที่สุด พร้อมประโยคภาษาไทยสุดซึ้งว่า “ชาวไทย ผมรักคุณ” ซึ่งพวกเขาก็ได้มอบเพลง Good Day ที่สื่อถึงช่วงเวลาดีๆ ในคอนเสิร์ตนี้ให้กับแฟนๆ และไม่ลืมที่จะหยิบเพลง I’m The One มาเป็นเพลงส่งท้าย โดยแฟนๆ ก็ทำซึ้งไม่ต่างกัน พร้อมใจชูป้ายโปรเจ็กต์ด้วยข้อความซึ้งๆ ว่า “MXM พวกนายคือความภูมิใจของเรา”

2018 MXM [MORE THAN EVER] LIVE IN BANGKOK

 

ไฟบนเวทีถูกดับลงบ่งบอกถึงช่วงเวลาสุดท้าย VCR ปรากฏขึ้นบนจอ ภาพช่วงเวลาในการเดบิ้วต์ของ MXM ตลอดระยะเวลากว่า 1 ปีถูกส่งให้แฟนๆ ได้คิดถึงวันแรกของพวกเขาอีกครั้ง และตามคำสัญญาช่วงเวลาของการ Encore เริ่มขึ้น MXM ขึ้นมาบนเวทีอีกครั้งพร้อมกับเพลง I Just Do และ Without U เป็นการปิดฉากความสนุกสนาน ประทับใจกับคอนเสิร์ต 2018 MXM [MORE THAN EVER] LIVE IN BANGKOK ที่เชื่อว่าแฟนๆ ทุกคนจะเต็มอิ่มไปกับความน่ารักของสองหนุ่ม MXM ที่พลังงานและสปิริตล้นเหลือจนนาทีสุดท้ายของโชว์… ถือเป็นอีกงานคอนเสิร์ตคุณภาพจาก Applewoodth ที่ยังคงรักษามาตรฐานการเป็นผู้จัดงานได้ดีเสมอมา