BTS BTS WORLD TOUR ‘LOVE YOURSELF’ BANGKOK คอนเสิร์ต BTS

BTS เตรียมกลับมาอย่างยิ่งใหญ่! 6 เม.ย. 62 ที่ราชมังคลาฯ!!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / BTS เตรียมกลับมาอย่างยิ่งใหญ่! 6 เม.ย. 62 ที่ราชมังคลาฯ!!

 

ใหญ่กว่านี้ไม่มีอีกแล้ว มีที่นี่ที่เดียวเท่านั้น! ไอเอ็มอี โปรดักชันส์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ ไอมี่ไทยแลนด์ (iMeThailand) คว้าตัวบอยแบนด์แดนกิมจิเบอร์ท็อปฮอตเวอร์ที่ตอนนี้เรียกว่าโด่งดังระดับโลกไปแล้ว กับเจ็ดหนุ่ม BTS อาร์เอ็ม (RM), จิน (Jin), ชูก้า (Suga), เจโฮป (J-Hope), จีมิน (Jimin), วี(V) และ จองกุก (Jungkook) จากค่าย Bighit Entertainment กลับมาระเบิดความมันส์แบบไร้ขีดจำกัดอีกครั้ง ในงาน BTS WORLD TOUR ‘LOVE YOURSELF’ BANGKOK วันเสาร์ที่ 6 เมษายน 2562 ณ ราชมังคลากีฬาสถาน

 

BTS ถือเป็นไอดอลเกาหลีวงแรกที่จัดคอนเสิร์ตเดี่ยวที่ ราชมังคลากีฬาสถาน สนามกีฬาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยแห่งนี้ และยังเป็นการสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้วงการเคป็อปในประเทศไทยอีกด้วย

 

BTS บอยแบนด์เกาหลีที่ประสบความสำเร็จและมีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก ด้วยฝีมือและความสามารถที่เฉียบขาด ทำให้พวกเขาเพิ่มฐานแฟนคลับมากขึ้นในทุกๆ ปี บัตรคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ทั้งในเอเชีย ยุโรป และอเมริกา ถูกจำหน่ายหมดชั่วพริบตาทุกรอบการแสดง โดยเฉพาะในอเมริกา ซึ่งบัตรหลายหมื่นใบ sold out อย่างรวดเร็ว ความแรงของพวกเขายังพาอัลบั้มครองแชมป์บิลบอร์ดชาร์ตอีกด้วย นอกจากนั้นเพลงหลายๆ เพลงยังกระแสแรงติดอันดับบนบิลบอร์ดชาร์ตอย่างต่อเนื่อง ทำให้พวกเขาเดินสายกวาดรางวัลจากเวทีต่างๆ ทั้งในเกาหลีและต่างประเทศ โดยเฉพาะรางวัล Top Social Artist Award 2 ปีซ้อน จากเวที Billboard Music Award ที่แสดงให้เห็นถึงพลังของแฟนคลับทั่วโลกที่รักและชื่นชมในตัวพวกเขาได้เป็นอย่างดี

BTS
BTS ที่งาน Billboard Music Award
BTS
BTS ที่งาน Billboard Music Award

 

และล่าสุดเพลง IDOL จากอัลบั้ม Love Yourself ของ BTS ยังสร้างสถิติใหม่ด้วยการเป็นมิวสิควีดิโอที่มียอดเข้าชมสูงสุดกว่า 45 ล้านวิวภายใน 24 ชั่วโมงแรก รวมไปถึงการคว้ารางวัลระดับโลกล่าสุดอย่าง Favorite Social Artist presented by @Xfinity จากงาน American Music Awards (AMAs)… นี่คือการพิสูจน์ให้เห็นว่า BTS คือตัวจริงแห่งวงการเคป็อป!

 

สำหรับคอนเสิร์ต BTS WORLD TOUR ‘LOVE YOURSELF’ BANGKOK ในวันที่ 6 เมษายน 2562 ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน นอกจากจะจัดสถานที่ใหญ่ที่สุดแล้ว พวกเขายังเตรียมโชว์ที่ดีที่สุด และความพิเศษที่สุดกับโปรดักชันส์สุดอลังการจัดเต็มทั้งแสงสีเสียง และสเปเชียลเอฟเฟกต์มาให้ชาว “อาร์มี่ไทย” (ชื่อแฟนคลับ) ได้สัมผัสความร้อนแรงดุจดั่งไฟเออร์ของพวกเขาตั้งแต่วินาทีแรกจนจบงานแน่นอน!! บัตรราคา 6,800 / 6,400 / 5,800 / 4,800 / 3,800 / 2,800 และ 2,000 บาท จำหน่ายบัตร 15 ธันวาคมนี้ ผ่านทาง เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com และ Call Center 02-262-3456 แฟนๆ ปักหมุดรอติดตามรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/IMEthailand หรือ Twitter : @imeth และ Instagram : @ime_th

BTS
BTS WORLD TOUR ‘LOVE YOURSELF’ BANGKOK
BTS
BTS WORLD TOUR ‘LOVE YOURSELF’ BANGKOK
BTS
BTS WORLD TOUR ‘LOVE YOURSELF’ BANGKOK