2018 Jung Yong Hwa Photo Exhibition in Bangkok [The Consideration CNBlue Four Colors] Jung Yong Hwa SF9 จอง ยงฮวา อินซอง ฮวียอง

อินซอง – ฮวียอง SF9 เตรียมแพ็คคู่ ร่วมงานเปิดตัวนิทรรศการภาพ “จอง ยงฮวา”

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / อินซอง – ฮวียอง SF9 เตรียมแพ็คคู่ ร่วมงานเปิดตัวนิทรรศการภาพ “จอง ยงฮวา”

2017 SF9 BE MY FANTASY in Bangkok – ROAR

 

ใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับ 2018 Jung Yong Hwa Photo Exhibition in Bangkok [The Consideration, Four Colors] นิทรรศการภาพครั้งพิเศษส่งตรงจากประเทศเกาหลีใต้สู่เมืองไทย ที่จะทำให้แฟนๆ ได้สัมผัสหลากหลายแง่มุมอารมณ์ ของนักแสดง-นักร้อง-นักดนตรีมากความสามารถ จอง ยงฮวา (Jung Yong Hwa) แห่ง CNBLUE มากกว่าที่ทุกคนคุ้นเคย ผ่านการจัดแสดงผลงานภาพและวิดีโอมากกว่า 50 ชิ้นงาน รวมทั้งยังมีคลิปวิดีโอเบื้องหลังการทำงาน พร้อมภาพพิเศษซึ่งจัดแสดงเฉพาะที่เมืองไทยอีกด้วย!… ไทยแลนด์โอนลี่แบบนี้ จำไว้ให้แม่นว่าห้ามพลาด!! ร่วมเสพย์ผลงานอีกหนึ่งรูปแบบที่ไม่เคยสัมผัส ในวันศุกร์ที่ 14 – วันเสาร์ที่ 22 ธันวาคม 2561 นี้ ณ W District (ใกล้ BTSพระโขนง)

2018 Jung Yong Hwa Photo Exhibition in Bangkok [The Consideration, Four Colors]

 

แม้ว่าเจ้าของงาน จอง ยงฮวา จะไม่สามารถลัดฟ้ามาหาเหล่าบอยซ์ไทยได้ (Boice ชื่อแฟนคลับของ CNBLUE) เนื่องจากเขากำลังปฏิบัติหน้าที่ชายชาติทหารอย่างจริงจังอยู่ที่ประเทศเกาหลีใต้ แต่เพื่อแฟนๆ ที่เมืองไทยแล้ว ทาง FNC Entertainment ต้นสังกัดฟากเกาหลี และผู้จัดฝั่งไทย A CHI ACTIVATION จึงทวีดีกรีความพิเศษให้มากขึ้นไปอีก ด้วยการพาสองหนุ่ม อินซอง (In Seong) และ ฮวียอง (Hwi Young) สมาชิกของ เอสเอฟไนน์ (SF9) บอยแบนด์มาแรง รุ่นน้องร่วมค่ายของ จอง ยงฮวา บินตรงมาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวงาน 2018 Jung Yong Hwa Photo Exhibition in Bangkok [The Consideration, Four Colors] ซึ่งจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 14 ธันวาคมนี้

โดยก่อนที่ตัวจริงเสียงจริงของสองหนุ่ม อินซอง และ ฮวียอง จะมาเยือนเมืองไทย ทั้งคู่ก็ส่งคลิปวิดีโอมาเรียกน้ำย่อยก่อนพบเจอตัวจริงกัน พร้อมการันตีกับแฟนๆ ว่า ไม่ควรพลาดงานนิทรรศการภาพ จอง ยงฮวา ที่กำลังจะเกิดขึ้นครั้งแรกในเมืองไทยจริงๆ! แถมชักชวนเหล่าแฟนตาซี (Fantasy ชื่อแฟนคลับของ SF9) ถ้าคิดถึงมาสบตาแบบใกล้ๆ กันได้เลย

 

แต่ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านั้น! เพราะหลังจากชมนิทรรศการแล้ว หากเกิดอาการหมายตาผลงานภาพหนุ่ม จอง ยงฮวา ชิ้นใด ก็มีสิทธิ์จะได้จับจองเป็นเจ้าของ! เพียงร่วมประมูลในราคาเริ่มต้นที่ 1,989 บาท (ตามปีเกิดของ ยงฮวา) โดยทางผู้จัดจะนำรายได้ส่วนหนึ่งจากการประมูลภาพ มอบให้แก่องค์กรยูนิเซฟ ในนามของ จอง ยงฮวา อีกด้วย บอยซ์คนใดสนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดการประมูลได้ที่เจ้าหน้าที่จุดลงทะเบียนในวันงานได้เลย

ได้อิ่มตา อิ่มใจ แถมยังอิ่มบุญ ในเวลาเดียวกันแบบนี้ โอกาสดีๆ ไม่ได้มีง่ายๆ!! อย่าพลาด 2018 Jung Yong Hwa Photo Exhibition in Bangkok [The Consideration, Four Colors] ในวันศุกร์ที่ 14 – วันเสาร์ที่ 22 ธันวาคม 2561 นี้ ณ W District (ใกล้ BTSพระโขนง) จำหน่ายบัตรแล้วทาง www.achi.co.th ซึ่งใครมีความประสงค์อยากฟินแบบคอมโบ “JYH Special Set” ที่ประกอบไปด้วยบัตรเข้าชมนิทรรศการภาพตลอดการแสดงทั้ง 9 วัน วันละ 1 รอบ พร้อมโปสเตอร์ 9 แผ่น และการ์ด 9 ใบ ในราคาพิเศษเพียง 1,989 บาท ตามตัวเลขปีเกิดของ จอง ยงฮวา เช่นกัน ก็ยังพอมีเหลือให้จับจอง… สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรืออัพเดทข้อมูลได้ทาง www.achi.co.th, Facebook:ACHIACTIVATION, Twitter:@achiactivation, Instagram : ACHI_ACTIVATION, Line @ACHI_ACITIVATION

 

 

2017 SF9 BE MY FANTASY in Bangkok – KO

2017 SF9 BE MY FANTASY in Bangkok – WATCH OUT