Ed Sheeran คอนเสิร์ต Ed Sheeran

คุมเข้ม ‘ตั๋วผี-โก่งราคา’ บัตรคอนเสิร์ตซุป’ตาร์ระดับโลก Ed Sheeran !!

Home / ข่าววงการเพลงสากล / คุมเข้ม ‘ตั๋วผี-โก่งราคา’ บัตรคอนเสิร์ตซุป’ตาร์ระดับโลก Ed Sheeran !!

 

Ed Sheeran (เอ็ด ชีแรน) ศิลปินซูเปอร์สตาร์ขวัญใจคนทั่วโลก เจ้าของเพลง Shape of You ซิงเกิ้ลที่ขายดีที่สุดตลอดกาลในอังกฤษ และเป็นเพลงที่มีการสตรีมมากที่สุดตลอดกาลบน Spotify เขาคือหนึ่งในศิลปินที่ประสบความสำเร็จที่สุดในวงการเพลง ไม่ใช่เพียงเท่านั้นเพราะเขายังเป็นศิลปินที่แฟนๆ เรียกร้องให้เปิดการแสดงสดมากที่สุดคนหนึ่งด้วย โดยในการแสดงที่สหราชอาณาจักร Ed ได้แสดงต่อหน้าแฟนๆ กว่า 1.1 ล้านคน ณ สนาม เว็มบลีย์ ซึ่งถือเป็นการแสดงที่ใหญ่ที่สุดของศิลปินเดี่ยวในอังกฤษ!

 

ในเดือนมีนาคมปี 2017 Ed Sheeran ได้ปล่อยอัลบั้มชุดที่ 3 ของเขา ในชื่อ ‘÷’ (Divide) และได้รับรางวัลแกรมมี่ไปครองในฐานะ ‘นักแต่งเพลงแห่งยุค’ เพลงของ Ed ครองชาร์ททั่วโลกนับตั้งแต่วันเปิดตัว พร้อมยอดขาย 15.5 ล้านก็อปปี้ของอัลบั้ม ‘÷’ (Divide) นอกนั้น Ed Sheeran ยังได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้น MBE (Member of the Most Excellent Order of the British Empire) จากผลงานด้านดนตรีของเขาเมื่อปลายปี 2017 อีกด้วย

Ed Sheeran

 

เมื่อไม่นานมานี้ Ed Sheeran ได้ประกาศทัวร์คอนเสิร์ตในทวีปเอเชีย ระหว่างเดือนเมษายนถึงพฤษภาคม ปี 2019 ซึ่งถือเป็นการกลับมาเปิดการแสดงคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ระดับสนามกีฬา หลังจากที่ก่อนหน้านี้ Ed ได้ประกาศตารางทัวร์ในประเทศแอฟริกาใต้ที่จะมีขึ้นในเดือนมีนาคม ซึ่งบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตก็ถูกขายหมดเกลี้ยงไปแล้ว!

สำหรับคอนเสิร์ตในประเทศไทยของ Ed Sheeran ที่จะจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน กรุงเทพฯ ในวันอาทิตย์ที่ 28 เมษายน 2562 จะเป็นอีกครั้งที่ Ed และทีมงานดำเนินมาตรการเข้มงวดเพื่อป้องกัน ‘ตั๋วผี’ ที่ขายในตลาดมืดด้วยราคาสูงเกินจริง *ดังนั้นบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตทุกใบจะมีการระบุชื่อผู้ซื้อ ซึ่งในการเข้างาน ผู้ถือบัตรต้องมีบัตรประจำตัวพร้อมรูปภาพเพื่อยืนยันตัวตนต่อเจ้าหน้าที่ และชื่อจะต้องตรงกับชื่อที่ระบุในบัตรเข้าชมคอนเสิร์ต นี่คือมาตรการที่ใช้ป้องกันและหยุดการเอารัดเอาเปรียบแฟนเพลงจากผู้ขายตั๋วผี*

Ed Sheeran

แฟนเพลงในเมืองไทยอย่าเสี่ยงกับตั๋วผี! เตรียมจองบัตรคอนเสิร์ตของ Ed Sheeran อย่างถูกต้อง ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 0-2262-3838 โดยบัตรชมคอนเสิร์ตจะมีราคาเริ่มต้นที่ 2,000 บาท เริ่มเปิดจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป

 

สำหรับรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติม สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Edsheeran.com

Ed Sheeran

อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพจาก ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี – เทโร (Live Nation BEC-Tero) และ เออีจี พรีเซ้นท์ส (AEG Presents)