akb48 DJ HYO EXO-CBX MAJOR LAZER SOUNDSYSTEM MAYA INTERNATIONAL MUSIC FESTIVAL 2018 MAYA MUSIC FESTIVAL NCT U NCT127 Oh Wonder SUPER JUNIOR-D&E แทมิน SHINee

“กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์” พร้อมเสิร์ฟเทศกาลดนตรีระดับโลกให้คนไทย!!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / “กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์” พร้อมเสิร์ฟเทศกาลดนตรีระดับโลกให้คนไทย!!

 

จากประสบการณ์การเดินทางไปดูเทศกาลดนตรีในต่างประเทศ สู่การนั่งแท่นผู้บริหาร ฟีล คอร์ปอเรชั่น ผู้จัดเทศกาลดนตรีระดับประเทศ อย่าง มายา มิวสิค เฟสติวัล… มาถึงวันนี้ กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ พร้อมแล้วที่จะยกระดับ “งานช้าง” ไปเป็น “งานยักษ์” เสิร์ฟ มายา อินเตอร์เนชั่นแนล มิวสิค เฟสติวัล 2018 (MAYA INTERNATIONAL MUSIC FESTIVAL 2018) เทศกาลดนตรีที่ผสมผสานหลากแนวเพลง-หลายศิลปิน ทั้ง EDM , LIVE SHOW, J-POP และ K-POP ไว้ด้วยกันอย่างลงตัว

MAYA INTERNATIONAL MUSIC FESTIVAL 2018

 

-ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้-

ทันทีที่เปิดเผยไลน์อัพศิลปินแพ็คใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น ALESSO , GALANTIS, PORTER ROBINSON, MARKUS SCHULZ, ROBERT FALCON SHOWTEK , MAJOR LAZER SOUNDSYSTEM , OH WONDER , EXO-CBX , HYO (GIRLS’ GENERATION) , NCT U , NCT 127 , SUPER JUNIOR-D&E , SUPER JUNIOR RYEOWOOK , TAEMIN และ AKB48 กระแสตอบรับจากแฟนเพลงกลับเต็มไปด้วยความลังเลสงสัย รวมทั้งหลายคนที่ปรามาสว่า “เป็นไปไม่ได้!” แต่ กฤษณ์ ยืนยันว่านี่คือเป้าหมายของ มายา อินเตอร์เนชั่นแนล มิวสิค เฟสติวัล 2018 ในปีนี้ ที่ต้องการยกระดับให้เป็นเมกะเฟสติวัล และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของแฟนเพลง “แฟนเพลง J-POP, K-POP ไม่อยากกลับบ้านดึก” และ “แฟนเพลง EDM ยังไม่มาถ้าพระอาทิตย์ยังไม่ตก”

 

-ครั้งแรกสุดยิ่งใหญ่ของ AKB48-

กฤษณ์ บอกเราว่า “วันนี้ BNK48 ดังในเมืองไทยมาก แต่วงพี่อย่าง AKB48 กลับยังไม่เคยมีคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบในบ้านเราซักครั้ง” ดังนั้นคอนเสิร์ตแบบฟลูโชว์ของ AKB48 จึงจะเกิดที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรกที่มายาฯ ครั้งนี้! จุใจด้วยคอนเสิร์ต 1 ชั่วโมงเต็ม และกิจกรรมงานจับมือที่แยกไปอีกพื้นที่ซึ่งให้เวลาความใกล้ชิดถึง 4 ชั่วโมง เต็มอิ่มกันไปเลย!!

 

-มาตรฐานระดับสากล ราคาคนไทย-

น่าตกใจเมื่อได้รู้ว่าราคาบัตรเข้างาน มายา อินเตอร์เนชั่นแนล มิวสิค เฟสติวัล 2018 ที่มีศิลปินระดับโลกร่วมแสดงมากมายขนาดนี้ จำหน่ายเพียง 3,000 กว่าบาท/ต่อใบ/ต่อสองวันเท่านั้น!(ราคาถูกสุด)… กฤษณ์ เล่าอย่างภูมิใจถึงรายละเอียดของเทศกาลดนตรีที่ตัวเองขลุกอยู่ในเกือบทุกขั้นตอน ว่า “การรวมตัวของศิลปินระดับนี้ในเมืองไทยไม่ได้เกิดขึ้นง่ายๆ และแต่ละศิลปินก็โชว์นาน(ตั้งแต่ 30 นาที ถึง 1 ชั่วโมงครึ่ง)” ผู้บริหารหนุ่มหยิบเอาประสบการณ์ที่เคยดูเทศกาลดนตรีในต่างประเทศมาปรับใช้ ดังนั้นในพื้นที่ของมายาฯ จึงไม่ได้มีแต่คอนเสิร์ตแต่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก รวมทั้งแฟนเพลงก็สามารถออกแบบการชมคอนเสิร์ตได้ด้วยตัวเองด้วย

 

-ไม่หยุดเติบโต-

ความยิ่งใหญ่ไม่ได้หยุดที่ มายา อินเตอร์เนชั่นแนล มิวสิค เฟสติวัล 2018 เท่านั้น แต่ผู้บริหารหนุ่มไฟแรง(มาก) เล่าถึงแผนงานในปีต่อๆ ไปว่า มายาฯ จะกลับไปจัดที่พัทยา ซึ่งมีพื้นที่รองรับแฟนเพลงจำนวนมหาศาลที่จะเดินทางมาชมศิลปินที่เพิ่มและหลากหลายมากขึ้น รวมทั้งแยกเวทีคอนเสิร์ตให้ตรงตามความต้องการ และจะอำนวยความสะดวกในการเดินทางสู่พัทยาให้ง่ายดายที่สุด!

กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์
กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์
กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์
กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์

 

ทั้งหมดทั้งมวลคือความใฝ่ฝันและตั้งใจของผู้บริหารหนุ่ม กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ ที่กำลังจะเป็นจริงอีกครั้ง … แล้วพบกันใน มายา อินเตอร์เนชั่นแนล มิวสิค เฟสติวัล 2018 (MAYA INTERNATIONAL MUSIC FESTIVAL 2018) กำลังจะเกิดขึ้น ในวันที่ 8-9 ธันวาคม ณ โอเอซิส อารีนา โชว์ดีซี พระราม 9 สถานที่ใหม่จุคนได้กว่า 50,000 คน สามารถดูช่องทางการจำหน่ายบัตรและรายละเอียดได้ที่ www.mayamusicfestival.com