Dream Note DreamNote iMeKorea MIXNINE เพลง Dream Note

ซูมิน จาก MIXNINE เดบิวต์! ร่วมรุกกี้เกิร์ลกรุ๊ป “DREAMNOTE”

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / ซูมิน จาก MIXNINE เดบิวต์! ร่วมรุกกี้เกิร์ลกรุ๊ป “DREAMNOTE”

DreamNote (ดรีมโน้ต) 8 สาวเกิร์ลกรุ๊ปเบอร์แรกของค่าย iMeKorea ที่มีการวางแผนไว้ว่าจะเป็นวง Global Entertainment ในอนาคต เปิดตัวเดบิวต์อัลบั้มแรกแล้วในวันที่ 7 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ด้วยอัลบั้ม “Dream Like” กับการเริ่มต้นทำกิจกรรมในนามศิลปินที่เป็นเหมือนความฝันของทั้ง 8 คน

 

DreamNote รวมตัวกันมาจากเด็กฝึกหัดสาวกลุ่ม iMe Girls ของค่าย ที่ฝึกฝนกันมานานกว่า 7 เดือน และได้เริ่มทำกิจกรรมโปรโมทกับแฟนๆ มาก่อนหน้านี้แล้ว ผ่านกิจกรรมพรีเดบิวต์ที่เปิดเผยให้เห็นความสามารถและความพร้อมในการเตรียมตัวเดบิวต์ของพวกเธอ ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์และความสวยงาม รวมถึงการฝึกฝนทักษะต่างๆ กันมาอย่างหนักหน่วงตั้งแต่เป็นเด็กฝึกหัด และยังเปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์ พร้อมทั้งศักยภาพแบบไร้ขีดจำกัด

DREAMNOTE

 

DreamNote ประกอบไปด้วยเมมเบอร์ทั้งหมด 8 คน ได้แก่ ยูไอ (YOUI), โบนี (BoNi), ลาร่า (Lara), มิโซ (MISO), ซูมิน (Sumin ที่แฟนๆ K-POP รู้จักจากการประกวดเซอร์ไววัลรายการ MIXNINE และได้รับอันดับที่ 3 ฝ่ายหญิง), อึนโจ (Eunjo), ฮาบิน (HaBin) และน้องเล็ก ฮันบยอล (HanByeol)

DREAMNOTE
ซูมิน

 

ชื่อวง DreamNote มาจากการรวมคำ 2 คำ นั่นคือ “DREAM” (ในภาษาอังกฤษ หมายถึง สิ่งที่คุณต้องการจะทำในอนาคต, ภาษาเกาหลี หมายถึง การให้) และ “NOTE” (หมายถึง พื้นที่ของกลุ่มวัยรุ่น) ซึ่ง 2 คำนี้รวมกันแล้วหมายถึง การแบ่งปันความฝันของพวกเธอกับแฟนๆ และมาร่วมทำความฝันเหล่านั้นให้สำเร็จไปด้วยกัน

“Dream Like” ชื่ออัลบั้มเดบิวต์ของ DreamNote แสดงให้ทุกคนได้เห็นขั้นตอนการก้าวสู่โลกใหม่ ที่เรียกว่า Dream Space หรือพื้นที่แห่งความฝันของพวกเธอ ที่จะสะท้อนความเป็นจริงของทั้ง 8 สาวซึ่งกำลังจะก้าวไปสู่ประตูแห่งการเดบิวต์ที่แท้จริง หรือเหมือนดอกไม้ที่กำลังเบ่งบานนั่นเอง โดยอัลบั้มนี้จะแสดงให้เห็นสีสันอันสดใสที่น่าสนใจของสาวๆ DreamNote ที่กำลังจะเปลี่ยนไปในขณะที่ประตูที่เคยปิดสนิทของ Dream Space แต่กำลังจะเปิดขึ้นในที่สุด

โดย “Dream Note” เพลงโปรโมทในอัลบั้มเดบิวต์ซึ่งมีชื่อเดียวกับชื่อวง สาวๆ DreamNote ได้ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์ชื่อดัง David Amber และ Andy Love เจ้าของผลงานแต่งเพลงให้กับศิลปินชื่อดังมากมาย เช่นเพลง Yes or Yes ของ TWICE และเพลง Love Bomb ของ fromis_9 โดยเพลง “Dream Note” มีแนวเพลงเรทโทรที่มีกลิ่นไอเพลงป็อปยุค 1960’s ที่เต็มไปด้วยความสดใส ประกอบกับเนื้อเพลงที่นำเสนอความมุ่งมั่น และพลังอย่างเต็มเปี่ยมของสาวๆ รวมถึงแสดงความเชื่อมั่นของพวกเธอ ที่กำลังพัฒนาตัวเองอยู่ในระหว่างการแสดงบนเวทีตามความฝันในไดอารี่ โดยบอกเล่าเรื่องราวคล้ายเทพนิยายอย่างเปล่งประกายและน่าติดตาม แสดงให้เห็นถึงความหมายของวง DreamNote ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

แฟนคลับสามารถติดตามให้กำลังใจ 8 สาว DreamNote อย่างใกล้ชิดได้ผ่านช่องทาง DreamNote Official Facebook : imedreamnote.official / DreamNote Official Twitter : @iMe_Dreamnote / DreamNote Official Instagram : @ime_dreamnote / DreamNote Official Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCMk-o90KmAg9w8Xp0X3gRvg และ DreamNote Official VLIVE : http://channels.vlive.tv/C5C72D/video

 

DREAMNOTE
DreamNote
DREAMNOTE
DreamNote
DREAMNOTE
DreamNote