Japan Expo Thailand Japan Expo Thailand 2019 Morning Musume Sayumi Michishige ซายูมิ มิจิชิเกะ

ชาว J-POP เฮ! Japan Expo Thailand 2019 เผย ซายูมิ มิจิชิเกะ เตรียมบินตรงมาร่วมงาน!!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / ชาว J-POP เฮ! Japan Expo Thailand 2019 เผย ซายูมิ มิจิชิเกะ เตรียมบินตรงมาร่วมงาน!!

 

เตรียมต้อนรับงานอีเว้นท์ญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย Japan Expo Thailand 2019 ซึ่งในปีนี้จะครบรอบเป็นปีที่ 5 ให้ผู้ที่ชื่นชอบความเป็นญี่ปุ่นได้ฉลองความสนุกแบบไร้ขีดจำกัด กับทั้ง 15 โซนที่เตรียมต้อนรับสาวกญี่ปุ่นแบบเต็มอิ่มตลอด 3 วันเต็ม ระหว่างวันศุกร์ที่ 25 ถึง วันอาทิตย์ ที่ 27 มกราคม 2562 ณ ลานศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

 

Japan Expo Thailand 2019 ได้รับความร่วมมือจากเหล่าพันธมิตรยักษ์ใหญ่ที่ร่วมกันสร้างความอลังการงานสร้างให้เกิดขึ้นในประเทศไทย นำทีมโดยผู้สนับสนุนหลัก บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ,ร้านอาหารญี่ปุ่นยาโยอิ, บริษัท ปตท. จำกัด(มหาชน), บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด, บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) บริษัท เจทีบี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) , บริษัท อิออนธนสินทรัพย์ จำกัด (มหาชน) และ โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นไมนิจิ

นอกจาก บริษัท จียู ครีเอทีฟ จำกัด โดยบอสใหญ่ ยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์ จะคัดเลือกความเป็นที่สุดของญี่ปุ่นในด้านต่างๆ ชนิดที่เรียกว่าครอบคลุมสุดซอกทุกมุมในความเป็นที่สุดของญี่ปุ่น มาเสิร์ฟถึงเมืองไทยแล้ว งาน Japan Expo Thailand 2019 ยังรวบรวมสุดยอดไอดอลญี่ปุ่นมารวมตัวกันมากที่สุดในรูปแบบฟรีคอนเสิร์ตอีกด้วย!

Japan Expo Thailand 2019

 

เมื่อกระแสไอดอลญี่ปุ่นกำลังได้รับความนิยมในเมืองไทยอยู่ในขณะนี้… จียู ครีเอทีฟ จึงไม่พลาดที่จะจัดหนัก จัดเต็ม เปิดตัวไอดอลสุดฮอตเบอร์แรกที่เหล่าโอตะชื่นชอบและหลงใหลในความน่ารักของเธอ ซายูมิ มิจิชิเกะ (Sayumi Michishige) ไอดอลสาวจากค่าย Hello! Project อดีตสมาชิกวง Morning Musume และอดีตหัวหน้าสมาชิกรุ่นที่ 6 เตรียมบินตรงจากญี่ปุ่นมาฉลองครบรอบ 5 ปีในงาน Japan Expo Thailand 2019 ในวันอาทิตย์ที่ 27 มกราคม 2561 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์! ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น!!!

เปิดตัวศิลปินเบอร์แรกยังปังอลังการงานสร้างขนาดนี้! ขอบอกว่ายังมีไอดอลและศิลปินญี่ปุ่นชื่อก้องตบเท้าร่วมงานอีกเพียบ!! เชิญมาร่วมพิสูจน์และเป็นส่วนหนึ่งกับความเป็นที่สุดของญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ในงาน Japan Expo Thailand 2019 ครั้งที่ 5 ภายใต้คอนเซ็ปท์ Infinite Japan ความสนุกที่หลากหลายของญี่ปุ่นแบบไม่มีที่สิ้นสุด ระหว่างวันที่ 25-27 มกราคม 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.japanexpothailand.com , www.gyucreative.com , www.facebook.com/japanexpothailand หรือโทร 02-658-0555 ต่อ 111 Line@ : @Japanexpothailand

 

Sayumi Michishige
ซายูมิ มิจิชิเกะ

 

ซายูมิ มิจิชิเกะ (Sayumi Michishige) เกิดเมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 1987 เธอคือไอดอลสาวจากค่าย Hello! Project อดีตหัวหน้าวง สมาชิกรุ่นที่ 6 แห่งกลุ่มนักร้องหญิง J-POP วง Morning Musume โดย ซายูมิ ได้รับการคัดเลือกจากโครงการ เลิฟออดิชัน 2002 ให้เป็นหนึ่งในสมาชิกรุ่นที่ 6 ของกลุ่มนักร้องหญิง Morning Musume พร้อมกับเพื่อนสมาชิกอีก 3 คน ได้แก่ เอริ คาเมอิ , มิกิ ฟูจิโมโตะ และ เรนะ ทานากะ ทั้ง 4 คนได้รับการประกาศให้เป็นสมาชิกอย่างเป็นทางการเมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2003 และเดบิวต์เปิดตัวด้วยซิงเกิ้ลที่ 19 เพลง Shabondama ต่อมาในวันที่ 30 เดือนกรกฎาคม ปี 2013 ซายูมิ มิจิชิเกะ ก็ได้เข้ารับตำแหน่งเป็นลีดเดอร์รุ่นที่ 8 รับช่วงต่อแทน ริสะ นีกากิ ที่จบการศึกษาจากวงในเดือนพฤษภาคม ปี 2012 และในวันที่ 26 เดือนกันยายน ปี 2014 ได้ทำการจบการศึกษาจากวงในงานคอนเสิร์ต Morning Musume ’14 Concert Tour Aki GIVE ME MORE LOVE ~Michishige Sayumi Sotsugyou Kinen Special~ (Michishige Sayumi’s graduation) ณ Yokohama Arena และได้ถือสถิติเป็นผู้ที่อยู่กับวง Morning Musume มายาวนานที่สุด รวมทั้งสิ้น 4,326 วัน!

หลังจากการจบการศึกษาจากวง Morning Musume ซายูมิ มิจิชิเกะ ได้หยุดงานในวงการไปทั้งสิ้น 2 ปี ก่อนจะกลับมาเริ่มรับงานใหม่ในเดือนมีนาคม ปี 2017 ที่ผ่านมา ในคอนเสิร์ตเดี่ยวภายใต้ชื่อ SAYUMINGLANDOLL โดยทั้ง Saisei และ Shukumei ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม ก่อนที่จะจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่ 3 SAYUMINGLANDOLL ~Tokyo~ เมื่อเดือนตุลาคม ปี 2018 ที่ผ่านมา

Sayumi Michishige
ซายูมิ มิจิชิเกะ
Sayumi Michishige
ซายูมิ มิจิชิเกะ
Sayumi Michishige
ซายูมิ มิจิชิเกะ