Block B ZICO คอนเสิร์ต ZICO ซิโค่

แฟนฮิพฮอพเตรียมโชว์พลัง Respect สุดยอดแร็ปเปอร์เกาหลี “ZICO”!!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / แฟนฮิพฮอพเตรียมโชว์พลัง Respect สุดยอดแร็ปเปอร์เกาหลี “ZICO”!!

แฟนฮิพฮอพทั้งหลายห้ามพลาด! กับคอนเสิร์ตของหนุ่ม ZICO (ซิโค่) แร็ปเปอร์ที่มีความสามารถหลากหลายและลีดเดอร์ของวงบอยแบนด์ยอดนิยม Block B ใน “King Of the Zungle Tour in Bangkok” พรีเซนต์โดย MyMusicTaste ที่กำลังจะเกิดขึ้นที่ BCC Hall เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ในวันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2561 เวลา 20.00 น.

 

ถือได้ว่าเป็นแร็ปเปอร์ที่ฝีไม้ลายมือจัดจ้านระดับเบอร์ต้นๆ ของเกาหลีในยุคนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับหนุ่ม ZICO  หรือชื่อจริงว่า อู จีโฮ ด้วยการแร็ปเรียกได้ว่าดุเดือด ออกเสียงชัด เล่นคำเก่ง ลมหายใจยาว เขาจึงสามารถแร็ปประโยคยาวๆ ได้อย่างลื่นไหล การแร็ปที่เป็นเอกลักษณ์และมีเสน่ห์เป็นอย่างมาก นั่นก็คือสไตล์การทำเพลงทั้งในฐานะศิลปินวง Block B และงานโซโล่เดี่ยวของเขา

 

ความสามารถของ ZICO ไม่ได้หยุดอยู่เพียงเท่านี้ เขายังได้ร่วมงานกับนักร้องดังๆ มากมาย ล่าสุดกับการทำงานร่วมกับน้องสาวของเกาหลีอย่าง IU (ไอยู) ในเพลง Soulmate ซึ่งหลังจากที่ปล่อยเพลงนี้ออกมายังไม่ทันข้ามคืน เพลงนี้ก็สามารถยึดอันดับ 1 ชาร์ตเพลงดิจิตอลของเกาหลีได้ทุกชาร์ตในเวลาอันรวดเร็ว

 

ด้วยความสามารถที่มากมายของ ZICO ทำให้ไม่แปลกใจเลยที่เพลงของเขาจะได้รับการตอบรับได้ดีขนาดนี้ เฉกเช่นหลังจากที่เขาประกาศเอเชียทัวร์ที่ชื่อ “King Of the Zungle” Tour ออกมา แฟนๆ ทั้งในและนอกประเทศต่างตื่นเต้นและให้การตอบรับเป็นอย่างดีเช่นกัน

สำหรับแฟนๆ ชาวไทยที่หลงใหลในเพลงฮิพฮอพที่ไม่มีความซับซ้อนมากมาย แต่เป็นเพลงที่มีท่วงทำนองติดหูและจับใจคนฟัง ไปร่วมโชว์พลัง Respect สุดยอดแร็ปเปอร์ชั้นแนวหน้าของเกาหลีคนนี้ด้วยกัน!… อีกไม่กี่วันเท่านั้นที่จะจับจองบัตรคอนเสิร์ต “King Of the Zungle” Tour in Bangkok นี้ เพราะอัพเดตล่าสุดจำนวนบัตรเหลือน้อยเต็มทีแล้ว!! อย่ามัวแต่รีรอสามารถเข้าไปซื้อบัตรกันได้แล้วที่ https://kingofthezungleinbkk.com/ บัตรราคา 5,800 บาท (VVIP) / 3,800 บาท (VIP) / 2,000 บาท (GA) พิเศษ! ผู้ที่จับจองบัตรโซน VVIP และ VIP ได้รับไปเลยสิทธิ์ Hi Touch ทุกที่นั่ง แบบไม่ต้องลุ้น สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทัวร์และบัตรคอนเสิร์ตได้ที่ https://mmt.fans/9Vw5 และช่องทางโซเชียลมีเดียของ MyMusicTaste

 

zico
ZICO
zico
ZICO
zico
King Of the Zungle Tour in Bangkok