CNBlue FourColors] Jung Yong Hwa Photo Exhibition in Bangkok [The Consideration จอง ยงฮวา ซีเอ็นบลู ยงฮวา

เปิดมุมมองใหม่ กับงานนิทรรรศการภาพ จอง ยงฮวา ครั้งแรกในเมืองไทย!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / เปิดมุมมองใหม่ กับงานนิทรรรศการภาพ จอง ยงฮวา ครั้งแรกในเมืองไทย!

 

บอยซ์ชาวไทย(Boice ชื่อแฟนคลับของ CNBLUE) กำลังจะได้เปิดมุมมอง เสพย์ผลงานอีกหนึ่งรูปแบบที่ไม่เคยสัมผัส กับ Jung Yong Hwa Photo Exhibition in Bangkok [The Consideration, Four Colors] งานนิทรรศการภาพที่จะนำผลงานมากกว่า 50 ภาพและวิดีโอจากโฟโต้บุ๊ค 2018 Jung Yong Hwa [The Consideration, Four Colors] ของ จอง ยงฮวา (Jung Yong Hwa) แห่ง ซีเอ็นบลู (CNBLUE) มาไว้ที่ประเทศไทย รวมถึงคลิปวีดิโอเบื้องหลังการทำงาน พร้อมภาพพิเศษซึ่งจัดแสดงเฉพาะที่เมืองไทยเท่านั้น!

 

ยงฮวา

 

คงไม่มีใครกล้าปฏิเสธว่า จอง ยงฮวา คือนักร้อง นักดนตรี นักแต่งเพลง ซึ่งได้รับการยอมรับในฝีไม้ลายมือ ทั้งในฐานะศิลปินเดี่ยว และในตำแหน่งร้องนำและกีต้าร์ พ่วงด้วยบทบาทหัวหน้าของวงดนตรีระดับท็อปของเกาหลีใต้ CNBLUE ที่สร้างเพลงฮิตไว้อย่างมากมาย อาทิ I’m a Loner, Love, I’m sorry, Can’t Stop และ Between Us รวมทั้ง ยงฮวา ยังเป็นนักแสดงหนุ่มชื่อดังที่โลดแล่นในวงการแสดงมานานกว่า 9 ปี จากผลงานเด่นๆ เรื่อง You’re Beautiful , Heartstrings , The Three Musketeers , The Package ฯลฯ

โดยนับตั้งแต่เดือนมีนาคม ปี 2018 ที่ผ่านมา จอง ยงฮวา ก็ได้เริ่มต้นอีกบทบาทสำคัญของชีวิตด้วยการเข้ารับราชการทหาร เขาปฏิบัติหน้าที่พลทหารอย่างเข้มแข็งและจริงจัง จนทำให้ปัจจุบัน ยงฮวา ได้ประจำการอยู่ในสังกัดหน่วยคอมมานโดเลยทีเดียว ซึ่งแม้หน้าที่ชายชาติทหารจะทำให้เขาไม่ได้พบปะแฟนคลับจนกว่าจะถึงกำหนดปลดประจำการในราวปลายปี 2019 แต่เมื่อวันที่ 22 มิถุนายนที่ผ่านมา ยงฮวา ก็ได้มอบของขวัญชิ้นพิเศษให้กับแฟนๆ ต้อนรับวันเกิดในขวบปีที่ 29 ของเขา ด้วย 2018 Jung Yong Hwa [The Consideration, Four Colors] ผลงานโฟโต้บุ๊คเล่มแรกในชีวิต ที่สื่อสารอารมณ์ต่างๆ ของ จอง ยงฮวา ผ่าน 4 โทนสี พร้อมต่อยอดความสำเร็จด้วยนิทรรศการภาพในชื่อเดียวกัน ที่จะทำให้ทุกคนได้สัมผัสทุกแง่มุมของ ยงฮวา มากยิ่งขึ้น ซึ่งโดยได้จัดไปเรียบร้อยแล้วที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้

 

ยงฮวา
จอง ยงฮวา
ยงฮวา
จอง ยงฮวา

 

และครั้งแรกในประเทศไทยที่เหล่าบอยซ์ จะได้สัมผัสกับทุกอารมณ์ของ นักแสดง นักร้อง นักดนตรีมากความสามารถ จอง ยงฮวา ผ่านนิทรรศการภาพครั้งพิเศษที่ส่งตรงจากประเทศเกาหลีใต้สู่เมืองไทย ใน Jung Yong Hwa Photo Exhibition in Bangkok [The Consideration, Four Colors] การร่วมงานกันอีกครั้งของ FNC Entertainment ต้นสังกัดฟากเกาหลี และผู้จัดฝั่งไทย อะชิ แอคทิเวชั่น ที่ได้รับความวางใจมาโดยตลอดในผลงานที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น KANG MIN HYUK FROM CNBLUE 1st FAN MEETING IN THAILAND 2015 “THE MOMENT, 2018 LEE JONG HYUN & LEE JUNG SHIN 1st FANMEETING “J VS J” IN BANGKOK และผลงานครั้งล่าสุด กับ 2018 N.Flying 1 st Fan meeting ‘Go N Fly’ IN BANGKOK ที่เพิ่งผ่านไปเมื่อเร็วๆ นี้

ชักชวนเหล่าบอยซ์มาคลายความคิดถึง จอง ยงฮวา ด้วยกัน ในวันศุกร์ที่ 14 – วันเสาร์ที่ 22 ธันวาคม 2561 นี้ ที่ TCDC Commons, W District สนใจติตดามรายละเอียดเพิ่มเติมและอัพเดทข้อมูลได้ทาง www.achi.co.th, Facebook: ACHIACTIVATION, Twitter: @achiactivation, Instagram: ACHI_ACTIVATION , Line @ACHI_ACITIVATION