Block B ZICO คอนเสิร์ต ZICO ซิโค่

ZICO แห่ง Block B เตรียมโชว์คอนเสิร์ตเดี่ยวในไทย ตามเสียงเรียกร้อง!!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / ZICO แห่ง Block B เตรียมโชว์คอนเสิร์ตเดี่ยวในไทย ตามเสียงเรียกร้อง!!

แฟนๆ ชาวไทยของ ZICO (ซิโค่) แร็พเปอร์หนุ่มผู้มีความสามารถหลากหลาย พ่วงด้วยบทบาทลีดเดอร์ของวงบอยแบนด์ยอดนิยม Block B เตรียมพร้อมกันได้เลย! เพราะ ZICO “King Of the Zungle” Tour in Bangkok กำลังจะเกิดขึ้นที่ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ในเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2561 เวลา 20.00 น. เป็นที่แน่นอนแล้ว

 

ZICO เดบิวต์ในฐานะสมาชิกของ Block B ในปี 2554 ก่อนขยายสาขาการทำงานของเขา ทั้งในฐานะแร็พเปอร์ โปรดิวเซอร์ และนักแต่งเพลง ซึ่ง ZICO เขียนเพลงฮิตให้ทั้งกับ Block B และเพลงโซโล่ของเขาเอง นอกจากนั้นยังได้ร่วมงานกับศิลปินระดับท็อปจำนวนมาก อาทิ Crush และ Dean ยิ่งเพิ่มชื่อเสียงที่มั่นคงให้เขาในวงการเพลงฮิพฮอพเกาหลีมากยิ่งขึ้นไปอีก และหลังจากพักงานทำงานไปหนึ่งปีนับตั้งแต่ EP Television เมื่อเร็วๆ นี้ ZICO ก็เพิ่งคัมแบ็คโซโล่ด้วยซิงเกิ้ล SoulMate featuring IU… และเช่นเคย ที่ผลงานเพลงนี้จะติดอันดับเพลงฮิตในทุกชาร์ตเพลงของเกาหลี!

지코 (ZICO) – BERMUDA TRIANGLE (Feat. Crush, DEAN) MV

지코 (ZICO) – SoulMate (Feat. 아이유) Official Music Video

 

ZICO “King Of the Zungle” Tour พรีเซนต์โดย MyMusicTaste (มายมิวสิคเทสต์) คือคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ที่นอกจากจะเป็นโซโล่ทัวร์แรกของ ZICO แล้ว ยังมีความหมายทั้งต่อ ZICO และแฟนๆ ของเขา เพราะสถานที่จัดคอนเสิร์ตแต่ละประเทศนั้นเกิดจากกระแสเรียกร้องของเหล่าแฟนเพลงผ่านทาง MyMusicTaste บริการออนไลน์ที่ให้แฟนๆ ได้รวมตัวกันเพื่อรีเควสต์คอนเสิร์ตของศิลปินคนโปรด โดย ZICO จะยังเพิ่มประเทศในเวิลด์ทัวร์ของเขาได้อีกหากมีการรีเควสของแฟนๆ ผ่านทาง https://mmt.fans/9IC7

สำหรับ “King Of the Zungle” Tour in Bangkok ที่กำลังจะเกิดขึ้น ณ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ในเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายนนี้ ถือเป็นครั้งแรกที่ ZICO จะได้พบกับแฟนๆ ชาวไทยเป็นที่แรกของทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้ โดยเปิดจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ตแล้วทาง https://kingofthezungleinbkk.com โดยผู้ที่ซื้อบัตรวีไอพี รับสิทธิ์ไฮทัชกับ ZICO ทุกที่นั่ง-ไม่ต้องลุ้น!

ZICO
ZICO
Block B
Block B

 

ข่าวดี! สำหรับผู้เคยรีเควสต์ให้ ZICO มาแสดงคอนเสิร์ตที่กรุงเทพฯ ผ่านทาง MyMusicTaste จะได้รับรหัส promo code ผ่านทางอีเมลล์และเบอร์โทรศัพท์ที่เคยลงทะเบียน ซึ่งสามารถใช้เป็นส่วนลดในการซื้อบัตรคอนเสิร์ตสูงถึง 20% สำหรับการซื้อบัตรสูงสุดจำนวน 2 ใบ… สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทัวร์และบัตรคอนเสิร์ตได้ที่ https://mmt.fans/9Vw5 และช่องทางโซเชียลมีเดียของ MyMusicTaste

ZICO
ZICO
ZICO
“King Of the Zungle” Tour in Bangkok
ZICO
“King Of the Zungle” Tour in Bangkok