NCT NCT 127 วง NCT วง NCT 127

NCT 127 ไม่ธรรมดา! ส่ง ‘Regular’ สร้างชื่อ จากกรุงโซลสู่อเมริกา!!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / NCT 127 ไม่ธรรมดา! ส่ง ‘Regular’ สร้างชื่อ จากกรุงโซลสู่อเมริกา!!

 

กำลังเป็นที่จับตามองในระดับโลกเลยทีเดียว สำหรับทีมประจำกรุงโซล NCT 127 (เอ็นซีที วันทูเซเว่น) ของวงที่ฮอตที่สุดในประเทศเกาหลีใต้ NCT (เอ็นซีที) ที่ครั้งนี้ได้คัมแบ็คมาพร้อมกับอัลบั้มเต็มชุดแรก ‘NCT #127 Regular-Irregular’ (เอ็นซีที นัมเบอร์ วันทูเซเว่น เรกูลาร์-อิเรกูลาร์) ร่วมด้วยสมาชิกที่เพิ่มเข้ามาใหม่อย่าง จองอู (JUNGWOO)

โดยตั้งแต่อัลบั้มเต็มชุดแรก ‘NCT #127 Regular-Irregular’ เป็นต้นไปนั้น NCT 127 จะประกอบไปด้วยสมาชิก 10 คน ได้แก่ แทยง (TAEYONG), แทอิล (TAEIL), จอห์นนี่ (JOHNNY), ยูตะ (YUTA), โดยอง (DOYOUNG), แจฮยอน (JAEHYUN), วินวิน (WINWIN), มาร์ค (MARK), แฮชาน (HAECHAN) และสมาชิกคนล่าสุดอย่าง จองอู (JUNGWOO) โดยในอัลบั้มชุดนี้จะมีทั้งหมด 11 เพลง รวมเพลงเปิดตัวของอัลบั้มชื่อว่า ‘Regular’ ที่มีทั้งเวอร์ชั่นภาษาเกาหลีและภาษาอังกฤษ ซึ่งเต็มไปด้วยองค์ประกอบและการบอกเล่าเรื่องราวต่าง ๆ ที่สะท้อนให้เห็นถึงโลกทัศน์ของ NCT ที่จะร่วมแชร์กันผ่าน ‘ความฝัน’ และรวมกันเป็นหนึ่งผ่าน ‘ดนตรี’

 

NCT 127 จองอู NCT 127

 

 

สำหรับเพลงเปิดตัว ‘Regular’ เป็นเพลงแนวละตินแทร็ปที่มีการแร็ปและเสียงร้องอันเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละสมาชิกใน NCT 127 ด้านเนื้อร้องเกี่ยวกับความฝันที่ได้เป็นคนร่ำรวย ซึ่งไม่ว่าใครต่างก็เคยจินตนาการถึงสักครั้ง และเพลงนี้ยังสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นด้วยการมีโปรดิวเซอร์ชื่อดังของอเมริกาอย่าง Mike Daley และ Mitchell Owens รวมถึง Coogie มาร่วมทำเพลงนี้ อีกทั้ง 2 สมาชิกอย่าง แทยง และ มาร์ค ก็ได้มีส่วนร่วมในการทำท่อนแร็ป ส่วนท่าเต้นของเพลงนี้ออกแบบโดยนักออกแบบท่าเต้นระดับโลก Rie Hata ซึ่งจะมีหลากหลายท่าทางประกอบกับเสน่ห์ของดนตรีที่มีจังหวะ และพลังความแข็งแกร่งอย่างหนักแน่นตามสไตล์ของ NCT 127

 

NCT 127 NCT 127

NCT 127 엔시티 127 ‘Regular (English Ver.)’ MV

NCT 127 엔시티 127 ‘Regular (Korean Ver.)’ MV

 

NCT 127 ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในประเทศเกาหลีจากสีสันทางดนตรีที่แปลกใหม่ในทุกเพลงที่ปล่อยออกมาอย่าง ‘Fire Truck’, ‘Limitless’, ‘Cherry Bomb’ ไปจนถึงเวทีการแสดงที่เหนือชั้น ไม่เพียงเท่านี้ในต่างประเทศเองก็กำลังเป็นที่น่าจับตามองอย่างมาก ทั้งการได้ปรากฏตัวในรายการทอล์คโชว์ชื่อดังของสหรัฐอเมริกาอย่าง Jimmy Kimmel Live!, รายการ Good Day LA และการถูกเลือกให้เป็นศิลปินเอเชียวงแรกที่มีชื่ออยู่ใน ‘UP NEXT’ ของ Apple Music รวมถึงการได้ขึ้นแสดงในคอนเสิร์ตครบรอบ 9 ปี ของ Mickey Mouse ในรายการ Mickey’s 90th Spectacular อีกทั้งการได้รับคำเชิญในฐานะศิลปินเค-ป๊อปดาวรุ่งให้เข้าร่วมเดินพรมแดงในงานประกาศรางวัลดนตรีขนาดใหญ่ของสหรัฐอเมริกาอย่าง ‘2018 American Music Awards’ รวมถึงการสัมภาษณ์กับสื่อมวลชนที่ทรงอิทธิพลต่าง ๆ ในงานเดินพรมแดงครั้งนี้อย่าง Good Morning America, Access Hollywood, Extra, E! News, ET และ Billboard อีกด้วย.

NCT 127 NCT 127

NCT 127 NCT 127

NCT 127 NCT 127

NCT 127 NCT 127