One More Time Super Junior เพลงใหม่ Super Junior

SUPER JUNIOR พาอัลบั้ม ‘One More Time’ คว้าแชมป์ iTunes 26 ประเทศทั่วโลก!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / SUPER JUNIOR พาอัลบั้ม ‘One More Time’ คว้าแชมป์ iTunes 26 ประเทศทั่วโลก!

 

หลังจากที่ช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา SUPER JUNIOR (ซูเปอร์ จูเนียร์) ประสบความสำเร็จอย่างมากจากการปล่อยอัลบั้มรีแพ็คเกจชุดที่ 8 ‘REPLAY’ ที่มาพร้อมเพลงเปิดตัว ‘Lo Siento’ แนวละตินป๊อปที่พวกเขาได้ลองทำเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดบิวต์มา 14 ปี… ในการคัมแบ็คด้วยมินิอัลบั้มพิเศษ ‘One More Time’ ครั้งนี้ ก็เต็มไปด้วยเพลงที่มีคอนเซ็ปท์ละตินในแบบที่แตกต่างออกไปซึ่งมีแค่ SUPER JUNIOR เท่านั้นที่สามารถสื่อออกมาได้!

SUPER JUNIOR
SUPER JUNIOR
SUPER JUNIOR
ฮีชอล SUPER JUNIOR

 

สำหรับอัลบั้มใหม่ ‘One More Time’ ประกอบไปด้วย 5 เพลงที่เป็นแนวละตินทั้งหมด และยิ่งมีความหมายมากขึ้นไปอีกเพราะสมาชิกอย่างหนุ่ม รยออุค ได้เข้าร่วมเป็นครั้งแรกหลังจากที่ปลดประจำการออกมา ซึ่งเพลงเปิดตัวของอัลบั้มชุดนี้อย่าง ‘One More Time(Otra Vez)’ ก็ได้วงระดับท็อปจากอเมริกาใต้ ‘REIK’ มาร่วมร้องด้วย โดยจะเป็นเพลงที่มีทำนองละตินโทนเร็กเก้ที่หนักแน่นติดหู และจังหวะสนุก ๆ ซึ่งเอกลักษณ์ของเพลงอยู่ตรงการแสดงออกผ่านเนื้อร้อง ด้านมิวสิควีดิโอเพลงก็ได้ไปถ่ายทำกันในโรงแรมสุดหรูขนาดใหญ่ที่สุดในมาเก๊า MGM COTAI อีกทั้งยังเป็นการร่วมงานกับโปรดิวเซอร์ ‘Jeremy Sullivan’ ที่เคยสร้างผลงานให้ศิลปินระดับโลกมากมายกว่า 500 ชิ้น และผู้กำกับ Darren Craig ที่เคยกำกับมิวสิควีดีโอให้กับ Justin Timberlake, Kesha, Rihanna ฯลฯ

 

ด้านกระแสตอบรับของอัลบั้มชุดนี้ ก็พิสูจน์ให้เห็นถึงความนิยมอันล้นหลามในฐานะราชาแห่งฮันรยูระดับโลกของ SUPER JUNIOR ได้เป็นอย่างดี เพราะหลังจากที่ปล่อยออกมาเมื่อเวลา 16.00 น. ตามเวลาไทยของวันที่ 8 ตุลาคมที่ผ่านมา ก็สามารถคว้าอันดับที่ 1 จากชาร์ต iTunes ทั่วโลกได้ถึง 26 ประเทศ ทั้งเม็กซิโก อาร์เจนตินา ชิลี โคลัมเบีย โบลิเวีย กัวเตมาลา เอกวาดอร์ เปรู กาตาร์ ไต้หวัน ฮ่องกง อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ ญี่ปุ่น มอลตา เอลซัลวาดอร์ ประเทศไทย ฯลฯ ไม่เพียงเท่านี้ในวันเดียวกัน เวลา 18.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น หนุ่ม ๆ SUPER JUNIOR ยังได้จัดงานโชว์เคสเนื่องในโอกาสคัมแบ็คพร้อมอัลบั้มชุดใหม่ ณ ไดนามิคเธียเตอร์แห่งแรกของเอเชียอย่าง ‘MGM Theater’ ในโรงแรม MGM COTAI ณ เขตปกครองพิเศษมาเก๊า ซึ่งก็ได้รับความสนใจอย่างมากจากสื่อมวลชนสำคัญ ๆ ในท้องถิ่น โดยพวกเขาได้โชว์เวทีการแสดงเพลงใหม่ ‘One More Time (Otra Vez) (SJ ver.)’ เป็นครั้งแรก รวมถึงเพลงจากอัลบั้มเต็มชุดที่ 8 อย่าง ‘Black Suit’, ‘One More Chance’ และเพลงที่สร้างความฮิตมาทั่วโลกอย่าง ‘Sorry, Sorry’ เป็นต้น

SUPER JUNIOR
บรรยากาศงานโชว์เคสเปิดตัวมินิอัลบั้มชุดพิเศษของ SUPER JUNIOR
SUPER JUNIOR
บรรยากาศงานโชว์เคสเปิดตัวมินิอัลบั้มชุดพิเศษของ SUPER JUNIOR
SUPER JUNIOR
บรรยากาศงานโชว์เคสเปิดตัวมินิอัลบั้มชุดพิเศษของ SUPER JUNIOR
SUPER JUNIOR
บรรยากาศงานโชว์เคสเปิดตัวมินิอัลบั้มชุดพิเศษของ SUPER JUNIOR

 

SUPER JUNIOR กำลังจะมีคอนเสิร์ตอังกอร์ครั้งแรกในประเทศไทยของ ‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR “SUPER SHOW 7” in BANGKOK’ ในวันอาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายน 2561 เวลา 17.00 น. ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 เปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการในวันอาทิตย์ที่ 14 ตุลาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven หรือร้านที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิสทุกสาขาทั่วประเทศ และเว็บไซต์ www.allticket.com บัตรราคา 6,000 / 5,000 / 4,500 (บัตรยืน) / 3,500 / 2,500 และ 1,500 บาท โดยทุกช่องทาง จำกัด 1 ท่านซื้อได้ 4 ที่นั่ง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Counter Service Call Center 02-826-7788 หรือ www.facebook.com/smtruethailand