Kygo One Systems Production Presents Kygo Kids In Love Tour คอนเสิร์ต Kygo

5 เพลงฮิต-ฮอตทะลุโซเชียล! ซ้อมโยกก่อนมันส์ ในคอนเสิร์ต “KYGO” ในไทย

Home / ข่าววงการเพลงสากล / 5 เพลงฮิต-ฮอตทะลุโซเชียล! ซ้อมโยกก่อนมันส์ ในคอนเสิร์ต “KYGO” ในไทย

 

สาย EDM ได้เช็คอินความมันส์ระดับโลกอีกครั้ง เมื่อ เทดดี้ ไทม์ บริษัทผู้นำเข้าคอนเสิร์ตระดับโลกน้องใหม่ คอนเฟิร์มว่าแฟนเพลงชาวไทยจะได้เจอกับ KYGO (ไคโก) ศิลปิน EDM สุดหล่อมาแรงระดับโลก ในคอนเสิร์ตครั้งแรกในเมืองไทยของเขาแน่นอน! ในคอนเสิร์ต “One Systems Production Presents Kygo Kids In Love Tour” ในวันจันทร์ที่ 22 ตุลาคม 2561 ณ ไลฟ์ พาร์ค พระราม 9 เปิดขายบัตรแล้วที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

 

ก่อนจะได้พบความมหัศจรรย์-มันส์ไม่หยุดกับศิลปินหนุ่ม KYGO พร้อมโปรดักชั่นคอนเสิร์ต EDM กลางแจ้งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองไทย… เรามาอุ่นเครื่อง ซ้อมโยก ซ้อมเต้น ซ้อมฮัมเพลงในสไตล์ Tropical House แนวเพลงในแบบฉบับของ KYGO กันด้วย 5 เพลงที่เขาได้ไปฟีเจอริ่งกับศิลปินดังระดับโลกจนกลายเป็นเพลงฮอตทะลุโซเชียล ยอดวิวถล่มทลาย!!

 

One Systems Production Presents Kygo Kids In Love Tour
Kygo Kids In Love Tour

 

สำหรับเพลง“It Ain’t Me” หนุ่ม KYGO ได้ซุปเปอร์สตาร์สุดฮอตอย่าง Selena Gomez (เซเลนา โกเมซ) มาร่วมฟีเจอริ่งด้วย โดยผลงานเพลงนี้พุ่งทะยานขึ้นถึงอันดับ 11 บนชาร์ตบิลบอร์ดฮอต 100 เนื้อหาของเพลงนี้หมายถึงการที่หญิงสาวคนหนึ่งพูดถึงชายคนรักของเธอ เกี่ยวกับความฝัน ความทรงจำ ที่เคยทำร่วมกัน แต่ตอนนี้ชายหนุ่มได้จากเธอไปแล้ว

 

“Firestone” นั้นเป็นเพลงของดีเจ KYGO ที่ได้ Conrad Sewell นักร้องชาวออสเตรเลีย มาร่วมฟีเจอริ่ง เพลงนี้เขียนโดยนักแต่งเพลงชาวดัตช์ Martijn Konijnenburg และเปิดตัวในอัลบั้มสตูดิโอของเขา Cloud Nine และยังเป็นเพลงที่ติดอันดับที่ 1 บน Norwegian Singles Chart และติดชาร์ตอื่นๆ ในอีกหลายประเทศ เพลง Firestone สร้างชื่อเสียงให้กับ KYGO อย่างมาก และเพลงนี้ยังเป็นจุดเริ่มต้นสำคัญที่ทำให้เขาก้าวออกมาจากการเป็นแค่ดีเจมิกซ์เพลงของคนอื่น แต่มาเริ่มทำเพลงของตนเอง ถือเป็นก้าวแรกที่ยิ่งใหญ่ของเขาอีกด้วย ชื่อของเพลงนี้ได้มาจากตอนที่ Conrad Sewell ได้เห็นชื่อของบริษัทยางแห่งหนึ่งชื่อ Firestone ขณะที่กำลังเดินทางไปเวนิส ประเทศอิตาลี โดยทำนองของเพลงนี้นั้นฟังแล้วจะทำให้รู้สึกฟุ้งๆ หัวโล่งๆ ล่องลอย พร้อมโยกไปเบาๆ ได้อย่างไม่น่าเชื่อ บวกกับความหมายของเพลงที่เปรียบหัวใจของคนสองคนเป็นดั่งหินเหล็กไฟ (Firestone)

 

เพลง “Stargazing” เป็นผลงานของ KYGO ร่วมกับนักร้องหนุ่มเสียงเพราะอย่าง Justin Jesso (จัสติน เจสโซ) ที่มีเนื้อร้องฟังง่าย ติดหู และมีการสื่อถึงอารมณ์และแรงบันดาลใจออกมาอย่างมากมาย แถมยังมีความหมายที่ดี ซึ่งมิวสิควีดิโอเพลงนี้เป็นเรื่องราวของเด็กชายคนหนึ่งที่ได้สูญเสียพ่อของตนไป แต่เขาก็ยังคงมีหวังอยู่ตลอดที่จะได้พบกับพ่อของเขาอีกครั้ง ทำให้เขาทำทุกวิถีทางที่จะไปให้ถึงดวงดาวที่เขาคิดว่าพ่อของเขานั้นอยู่เพื่อที่จะได้พบเจออีกครั้ง ซึ่งเนื้อหาและเอ็มวีของเพลงนี้เรียกน้ำตาจากคนดูได้ไม่น้อย (ในคอนเสิร์ตในเมืองไทยที่กำลังจะเกิดขึ้น Justin Jesso ก็จะมาเป็นแขกรับเชิญให้ KYGO ด้วย!)

 

“First Time” ผลงานของ KYGO ที่ร่วมงานกับนักร้องสาวสายป๊อปแดนซ์ Ellie Goulding โดยมีทำนองและเสียงร้องที่เข้ากันอย่างลงตัว และมีความหมายที่ตรงและน่าสนใจสำหรับวัยรุ่นอเมริกา ซึ่งเป็นเพลงที่มีการย้อนวันวาน โดยมีความหมายเกี่ยวกับการกลับไปทำอะไรครั้งแรก และรวมไปถึงความรักในสมัยวัยรุ่น โดยทั้งคู่ยังได้ร่วมเล่นเป็นตัวละครหลักในเอ็มวีอีกด้วย

 


เพลง “Born To Be Yours” เพลงใหม่ล่าสุดจาก KYGO เป็นเพลงที่เกิดจากการร่วมมือกันของเขากับวงอัลเทอร์เนทีฟ ร็อค อย่าง Imagine Dragons โดยเพลงนี้ถูกปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2018 เป็นเพลงที่มีความลงตัวระหว่างเสียงร้องและดนตรี ความหมายของเพลงนั้นยังมีเบื้องหลังโยงไปถึง “Dan Reynolds” นักร้องนำวง Imagine Dragons ที่ตั้งใจจะสื่อถึงอดีตภรรยาที่พึ่งหย่าร้างกันไป โดยเพลงมีความหมายว่า ถึงแม้ว่าจะโดนทำร้าย แต่เขาก็ยังรักเธอเพราะเขาเกิดมาเพื่อเธอ โดยเพลงนี้ยังติดชาร์ตของ US Billboard Hot 100 และ UK Singles Chart ในอันดับที่ 74 และ 54 อีกด้วย

 

Kygo
INDIO, CA – APRIL 20: Kygo ends his set with and emotional tribute to Avicii during the 2018 Coachella Valley Music And Arts Festival at the Empire Polo Field on April 20, 2018 in Indio, California. (Photo by Christopher Polk/Getty Images for Coachella)
Kygo
INDIO, CA – APRIL 13: Kygo performs onstage during the 2018 Coachella Valley Music And Arts Festival at the Empire Polo Field on April 13, 2018 in Indio, California. (Photo by Kevin Winter/Getty Images for Coachella)
Kygo
LAS VEGAS, NV – MAY 15: DJ Kygo performs onstage during CBS RADIO’s SPF at The Boulevard Pool at The Cosmopolitan of Las Vegas on May 15, 2016 in Las Vegas, Nevada. (Photo by Isaac Brekken/Getty Images for CBS Radio Inc.)
Kygo
MIAMI BEACH, FL – MAY 21: KYGO performs on stage during 2016 iHeartRadio Summer Pool Party at Fountainbleau Miami Beach on May 21, 2016 in Miami Beach, Florida. (Photo by Jason Koerner/Getty Images for iHeartMedia)