Super Junior-M โจวมี่

โจวมี่ SUPER JUNIOR-M ประกาศ จัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / โจวมี่ SUPER JUNIOR-M ประกาศ จัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย

เซอร์ไพร์สสุดพิเศษสำหรับแฟนคลับชาวไทย! เอสเอ็ม ทรู เตรียมสร้างสรรค์วันอันน่าจดจำกับ โจวมี่ (ZHOUMI) ศิลปินมากความสามารถแห่งค่าย S.M. Entertainment ในงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย “2018 ZHOUMI FANMEETING [THE DAY with ZHOUMI] in BANGKOK” ที่จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 28 ตุลาคม 2561 เวลา 17.00 น. ณ เอ็ม เธียเตอร์

 

โจวมี่ เป็นศิลปินที่ได้รับความนิยมด้วยทักษะทางดนตรีที่เปี่ยมล้น ความสามารถด้านการเต้น และภาพลักษณ์ที่สง่างาม พร้อมรอยยิ้มอันอบอุ่น และที่สำคัญยังเป็นที่รู้จักในนามของสมาชิกวง ‘SUPER JUNIOR-M’ โดย โจวมี่ ได้ทำกิจกรรมโปรโมทในหลากหลายสาขาทั้งพิธีกร และนักแสดงทั้งในประเทศเกาหลีใต้และประเทศจีน จากนั้นในเดือนพฤศจิกายนปี 2014 โจวมี่ ก็ได้เริ่มท้าทายอีกหนึ่งทางเดินใหม่ด้วยการเดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยวในโซโล่มินิอัลบั้มชุดแรก ‘Rewind’ ที่ประกอบด้วยเพลง 2 ภาษาทั้งภาษาเกาหลีและจีน ซึ่งเพลงเปิดตัวแนวอาร์แอนด์บีอย่าง ‘Rewind’ เวอร์ชั่นภาษาเกาหลีก็ได้ ชานยอล จากวง EXO มาร่วมร้องแร็ปด้วย ต่อมาในปี 2016 ก็ได้ปล่อยมินิอัลบั้มชุดที่ 2 ‘What’s Your Number?’ โชว์เสน่ห์น่ารักสดใสในเพลงเปิดตัวแนวฟังกี้-แดนซ์แบบย้อนยุค โดยล่าสุดในปี 2018 ก็ได้ปล่อยซิงเกิ้ลภาษาจีนจังหวะกลาง ๆ ชื่อว่า ‘I don’t care’ ออกมา โดยเนื้อเพลงได้ส่งความหวังให้กับทุกคนที่เหนื่อยล้าให้เอาชนะความยากลำบาก และพบกับทางออก

 

ZHOUMI 조미 ‘Rewind (feat. 찬열 of EXO)’ MV

ZHOUMI 조미 ‘我不管 (I don’t care)’ MV

 

นอกจากนั้น โจวมี่ ยังขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในศิลปินต่างชาติที่ตกหลุมรักในเสน่ห์ของประเทศไทยแบบสุดๆ และเคยเขียนพ็อกเก็ตบุ๊คท่องเที่ยวประเทศไทยชื่อว่า ‘Thai Perfect’ เพื่อบอกเล่าความประทับใจระหว่างท่องเที่ยวอีกด้วย

สำหรับงานแฟนมีตติ้งในครั้งนี้ นับเป็นงานแฟนมีตติ้งอย่างเป็นทางการที่ถูกจัดขึ้นในประเทศไทยเป็นครั้งแรกของ โจวมี่ และตามความหมายของชื่องานที่ว่า “[THE DAY with ZHOUMI]” นั้น โจวมี่ ก็กำลังตั้งตารอคอยอย่างมากที่จะได้มาใช้วันและเวลาร่วมกับแฟนคลับชาวไทยทุกคน ซึ่งรับรองว่าจะเป็นหนึ่งวันที่ทุกคนได้มาสัมผัสความสามารถอันหลากหลาย พร้อมรู้จักตัวตนของผู้ชายที่ชื่อว่า ‘โจวมี่’ กันมากยิ่งขึ้นในระยะสุดใกล้ชิดบรรยากาศที่อบอุ่นเป็นกันเอง และประทับใจไปกับเซอร์ไพร์สต่างๆ อีกมากมาย ไม่เพียงเท่านี้ ทางผู้จัด SM True ยังได้เพิ่มระดับความฟินให้แฟนคลับชาวไทยโดยเฉพาะ กับการลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดีที่ได้รับสิทธิพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากการซื้อบัตรงานแฟนมีตติ้ง อย่าง กิจกรรมไฮทัช, ถ่ายรูปแบบกลุ่มร่วมกับศิลปิน, โพลารอยด์พร้อมลายเซ็น และออฟฟิเชียลโปสเตอร์ของงานครั้งนี้

 

โจวมี่
2018 ZHOUMI FANMEETING [THE DAY with ZHOUMI] in BANGKOK

วันและเวลาอันน่าจดจำระหว่าง โจวมี่ กับแฟนคลับชาวไทยกำลังจะเกิดขึ้นในอีกไม่ช้านี้ ดังนั้นอย่าปล่อยโอกาสครั้งสำคัญที่หาไม่ได้จากที่ไหนหลุดมือไป แล้วมาร่วมสร้างอีกหนึ่งวันที่จะตราตรึงอยู่ในความทรงจำของทุกคนด้วยกันในงานแฟนมีตติ้ง “2018 ZHOUMI FANMEETING [THE DAY with ZHOUMI] in BANGKOK” เปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการในวันเสาร์ที่ 6 ตุลาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven หรือร้านที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิสทุกสาขาทั่วประเทศ และเว็บไซต์ www.allticket.com บัตรนั่งราคา 4,500 / 3,500 / 2,500 และ 1,500 บาท โดยทุกช่องทางจำกัด 1 ท่านซื้อได้ 4 ที่นั่ง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Counter Service Call Center 02-826-7788 หรือ www.facebook.com/smtruethailand

 

โจวมี่
2018 ZHOUMI FANMEETING [THE DAY with ZHOUMI] in BANGKOK
โจวมี่
2018 ZHOUMI FANMEETING [THE DAY with ZHOUMI] in BANGKOK