(G)I-DLE fromis_9 Golden Child GOT7 KCON 2018 KCON 2018 THAILAND MONSTA X Pentagon Stray Kids Sunmi The Boyz TheEastLight. WANNA-ONE ชองฮา นิชคุณ หรเวชกุล

สาวก K-POP แน่นทุกพื้นที่ – ศิลปินจัดเต็ม KCON 2018 THAILAND

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / สาวก K-POP แน่นทุกพื้นที่ – ศิลปินจัดเต็ม KCON 2018 THAILAND

 

ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้น สำหรับงานเทศกาลดนตรีและคอนเวนชั่นวัฒนธรรมเกาหลีที่ใหญ่ที่สุดในโลก KCON ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่เป็นครั้งแรกในประเทศไทย และเป็นประเทศแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กับ KCON 2018 THAILAND ที่รวบรวมกิจกรรมเกี่ยวกับวัฒนธรรมเกาหลี ที่หลากหลายไว้อย่างพร้อมสรรพ ทั้งด้านดนตรี อาหาร ไลฟ์สไตล์ พร้อมขนทัพศิลปินไอดอลตัวท็อป มาเสิร์ฟความความมันส์มอบความสนุก และทำกิจกรรมพิเศษกับแฟนคลับอย่างใกล้ชิดฟินเต็มอิ่มตั้งแต่เช้าจรดค่ำตลอด 2 วัน

เป็นกระแสฮือฮาทันที หลัง CJ ENM ประกาศจัดงาน KCON ในประเทศไทยครั้งแรก และด้วยกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม ทำให้บัตรคอนเสิร์ตจำนวน 22,000 ที่นั่ง ขายหมดภายในเวลา 2 ชั่วโมงหลังเปิดจำหน่าย ซึ่งมหกรรมความบันเทิงสุดยิ่งใหญ่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 29-30 กันยายนที่ผ่านมา ที่อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 1 และ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

 

งานนี้ บรรดาแฟนๆ K-POP ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ต่างหลั่งไหลทยอยเดินทางมารอเข้างานกันตั้งแต่เช้าตรู่ โดยในส่วนของคอนเวนชั่น ที่จัดขึ้นภายในอิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 1 เปิดให้แฟนๆ ได้ร่วมสัมผัสและร่วมสนุกกับกิจกรรมสไตล์เกาหลีอย่างต่อเนื่องตลอดวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 18.00 น. บนพื้นที่กว่า 5,000 ตารางเมตร ซึ่งนอกจากบูธขายสินค้าสไตล์เกาหลีต่างๆ แล้ว ยังมีกิจกรรมบนเวที KCON STAGE และ STAR SQUARE ให้แฟนๆ ได้เลือกชมอย่างมากมาย ทั้งการประกวดเต้นและโชว์เต้นคัฟเวอร์แดนซ์ของระดับยอดฝีมือ รวมทั้งกิจกรรมเวิร์คช็อปกับนักเต้นคัฟเวอร์แดนซ์ชื่อดัง การโชว์ทำอาหารเกาหลีหลากเมนู การแสดงผสมผสานจากคณะ NANTA BANGKOK รวมไปถึง เวิร์คช็อปการแต่งหน้าจากผู้สร้างสรรค์เครื่องสำอางและแฟชั่นจากเกาหลี

KCON 2018 THAILAND
บรรยากาศ KCON 2018 THAILAND โซนคอนเวนชั่น
KCON 2018 THAILAND
บรรยากาศ KCON 2018 THAILAND โซนคอนเวนชั่น

 

อีกหนึ่งไฮไลท์ของกิจกรรมในคอนเวนชั่น คือ STAR Live Talk ที่มีศิลปินดาวรุ่งที่เป็นไอดอลอย่าง ชองฮา , MONSTA X , fromis_9 และ PENTAGON มานั่งให้สัมภาษณ์พูดคุยกันแบบใกล้ชิด ให้แฟนเพลงได้ฟิน จิ้น ติดขอบเวที อีกทั้งยังมีกิจกรรมแจกลายเซ็นของ Golden Child และ NATURE ให้แฟนเพลงได้เก็บความประทับใจไปเป็นที่ระลึกอีกด้วย

KCON 2018 THAILAND
ชองฮา
KCON 2018 THAILAND
(G)I-DLE
KCON 2018 THAILAND
แชะภาพกันสนุกสนาน

 

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมมีทแอนด์กรี๊ดสุดกระชากใจ เปิดโอกาสให้แฟนคลับได้ใกล้ชิดศิลปินที่รักเป็นพิเศษยิ่งขึ้นไปอีก ในวันเสาร์กับ Golden Child , Stray Kids , MONSTA X และ Wanna One ส่วนวันอาทิตย์มีหนุ่มๆ TheEastLight. , THE BOYZ , PENTAGON และสาวๆ (G)I-DLE พร้อมปิดท้ายความพิเศษของแต่ละวันด้วยกิจกรรม Red Carpet

KCON 2018 THAILAND
สามหนุ่ม Wanna One แวะมาเซอร์ไพร้ส์ที่โซนคอนเวนชั่น
KCON 2018 THAILAND
PENTAGON แชะกับแฟนคลับ

 

และช่วงเวลาที่แฟน K-POP ทุกคนรอคอย คือเวลาของอีกกิจกรรมไฮไลท์ของ KCON โดยแฟนๆ ต่างทยอยกันเข้าไปจับจองพื้นที่ในอิมแพ็ค อารีน่า กันเต็มพื้นที่ โดยมีพิธีกรสุดหล่อคนพิเศษของงานทั้งสองวัน คือ นิชคุณ จาก 2PM ขึ้นมาทักทายและเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับ ไลน์อัพของศิลปินที่เล่นในค่ำคืนวันเสาร์ได้แก่ ชองฮา , Golden Child , MONSTA X , Stray Kids , ซอนมี , Wanna One และศิลปินรับเชิญพิเศษของวันเสาร์ อย่าง NATURE และ DJ Soda

KCON 2018 THAILAND
นิชคุณ พิธีกรสุดหล่อ
KCON 2018 THAILAND
Wanna One เรียกเสียงกรี๊ดสนั่น
KCON 2018 THAILAND
เวทีสุดเท่ของ MONSTA X
KCON 2018 THAILAND
ซอนมี โชว์การแสดงเปี่ยมเสน่ห์

 

สำหรับไลน์อัพของวันอาทิตย์ก็เรียกเสียงกรี๊ดไม่แพ้กัน ด้วย fromis_9 , (G)I-DLE , GOT7 , PENTAGON , THE BOYZ , TheEastLight. และศิลปินรับเชิญพิเศษ VARSITY

KCON 2018 THAILAND
สาวๆ (G)I-DLE
KCON 2018 THAILAND
TheEastLight.
KCON 2018 THAILAND
GOT7 มาพร้อมโชว์เต็มอิ่ม

 

เรียกได้ว่าเป็นครั้งแรกที่รอคอยกันมานานและไม่ผิดหวัง สำหรับ KCON 2018 THAILAND ที่นอกจากสาวก K-POP จะได้สัมผัสวัฒนธรรม และสนุกไปกับกิจกรรมสไตล์เกาหลีมากมายในคอนเวนชั่นแล้ว ยังได้ฟินกับการแสดงของศิลปินระดับแถวหน้ามากถึง 15 วง

แล้วรอพบกันใหม่ในปีหน้า กับ KCON 2019 THAILAND !!

 

คลิกดูภาพเต็มๆ ได้ที่แกลลอรี่