Mariah Carey Live in Concert Bangkok 2018 One Systems Production Presents Kygo Kids in Love คอนเสิร์ต Kygo คอนเสิร์ต Mariah Carey มารายห์ แครี่ ไคโก

ผู้จัดหน้าใหม่ เทดดี้ ไทม์ฯ ทุ่มทุน ประเดิมจัดคอนเสิร์ตศิลปินเบอร์ยักษ์ Kygo , Mariah Carey

Home / ข่าววงการเพลงสากล / ผู้จัดหน้าใหม่ เทดดี้ ไทม์ฯ ทุ่มทุน ประเดิมจัดคอนเสิร์ตศิลปินเบอร์ยักษ์ Kygo , Mariah Carey

สาวกคอเพลงอินเตอร์สายดีว่าและสายอีดีเอ็มได้เฮ เมื่อ บริษัท เทดดี้ ไทม์ จำกัด ผู้นำเข้าคอนเสิร์ตตระดับโลกน้องใหม่ แถลงข่าวเปิดตัวบริษัทอย่างเป็นทางการ พร้อมประกาศประเดิมจัดคอนเสิร์ตของ 2 ศิลปินเบอร์แรงระดับโลก ไคโก (Kygo) ในวันจันทร์ที่ 22 ตุลาคม 2561 และ มารายห์ แครี่ (Mariah Carey) ในวันศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2561

ชูเกียรติ ศรีทองเสถียร, พิชญ์นาฏ สาขากร ,คริษฐ์ ศรีทองเสถียร
ชูเกียรติ ศรีทองเสถียร, พิชญ์นาฏ สาขากร ,คริษฐ์ ศรีทองเสถียร

บรรยากาศงานแถลงข่าวในวันนี้(11 ก.ย.) บริเวณชั้น 5 ฮีลิกซ์ การ์เด้นท์ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ คึกคักไปด้วยแฟนพันธุ์แท้ของ 2 ศิลปิน 2 แนวเพลง โดยมีการแสดงโชว์เรียกน้ำย่อยโดยศิลปินดีว่าสาวของเมืองไทย ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ดีน ที่มาโชว์เมดเลย์เพลงดังของ มารายห์ แครี่ ทั้งเพลงซึ้งและเพลงแดนซ์ครบรส ก่อนจะเปลี่ยนอารมณ์เป็นแนวเพลงอีดีเอ็มเพื่ออุ่นเครื่องคอนเสิร์ตของไคโก ด้วยโชว์จากตัวแทนศิลปินไทย อย่าง OZMO จากการรวมตัวกันของทีมดีเจอีดีเอ็มแถวหน้าของเอเชีย อย่าง ดีเจ ONO มาพร้อมผองเพื่อน ดีเจ Ziki และดีเจ Buddha โชว์มิกซ์แอนด์เทิร์นเทเบิ้ลเพลงฮิตของไคโก เรียกเสียงฮือฮาและสร้างบรรยากาศความสนุกสนานกันเต็มอิ่ม

เจ - ลีเดีย - เมย์
เจ – ลีเดีย – เมย์ ร่วมแสดงความยินดี

คริษฐ์ ศรีทองเสถียร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทดดี้ ไทม์ จำกัด กล่าวว่า เทดดี้ ไทม์ เป็นโปรโมเตอร์น้องใหม่ ที่ตั้งใจนำเข้าคอนเสิร์ตของศิลปินระดับโลกหลากหลายแนวเพลงมาให้แฟนเพลงชาวไทยได้ชมที่เมืองไทย พร้อมจัดเต็มโปรดักชั่นแสง สี เสียง สุดอลังการยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ด้วยคุณภาพที่เท่าเทียมสมกับเป็นคอนเสิร์ตระดับโลก นอกจากนั้นยังเก็บดีเทลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การเพิ่มจอ LED และการออกแบบไลน์อัพที่นั่งคนดูให้เหมาะกับฮอลล์ที่จัดแสดง ลงทุนยกแพลตฟอร์มให้คนดูเห็นศิลปินชัดเจนแม้จะต้องเพิ่มงบฯเป็นล้านก็ตาม เพื่อให้คนดูได้ชมคอนเสิร์ตของศิลปินในดวงใจอย่างคุ้มค่ามากที่สุด

ด้าน เติมยศ เดชสุภา รองประธานกรรมการ บริษัท วัน ซีสเท็มส์ โปรดักชั่น จำกัด กล่าวถึงความพิเศษของโปรดักชั่นทั้ง 2 คอนเสิร์ตนี้ว่า จัดเต็มและยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยจัดคอนเสิร์ตในประเทศไทย โดยคอนเสิร์ตของ ไคโก ศิลปินมากความสามารถกับการแสดงกลางแจ้งครั้งแรกในประเทศไทย บริษัทได้เตรียมจัดโปรดักชั่นที่มาตรฐานใกล้เคียงกับงาน COACHELLA VALLEY MUSIC & ARTS FESTIVAL ที่แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ไม่ว่าจะเป็น ระบบแสง ระบบเสียง ที่จัดหนักสำหรับการแสดงกลางแจ้ง โดยเฉพาะโครงสร้างรวม 80 ตัน สามารถรองรับน้ำหนักอุปกรณ์ต่างๆ ได้ถึง 70 ตัน แบบเดียวกับที่ศิลปิน จางเซี๊ยะโหย่ว (JACKY CHEUNG) ใช้ในการทัวร์คอนเสิร์ต 300 โชว์รอบโลก ซึ่งได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในคอนเสิร์ตที่มีโปรดักชั่นที่ดีที่สุดในโลก เรียกว่าคุ้มคูณสองเพราะนอกจากจะได้ชมศิลปินระดับโลกแล้วยังได้ชมโปรดักชั่นระดับโลกฝีมือคนไทย ที่รับรองว่าจะช่วยเสริมอรรถรสให้การชมคอนเสิร์ตได้อย่างเต็มอิ่ม

 

โดยคอนเสิร์ตแรกของผู้จัด เทดดี้ ไทม์ฯ ประเดิมด้วย ไคโก (Kygo) ศิลปินแนวอีดีเอ็มชื่อดังชาวนอร์เวย์ เจ้าของเพลงดัง อย่าง Firestone ผู้สร้างปรากฏการณ์บนโลกออนไลน์ด้วยการนำเพลง See Fire ของ Ed Sheeran มารีมิกซ์ใหม่จนกวาดยอดวิวถล่มทลาย และล่าสุดยังมีผลงานร่วมกับ Imagine Dragons ในบทเพลง Born To Be Yours จะมาระเบิดความมันส์ครั้งแรกในประเทศไทย กับเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตที่ใช้ชื่อว่า One Systems Production Presents Kygo Kids in Love ในวันจันทร์ที่ 22 ตุลาคม 2561 ณ ไลฟ์ พาร์ค พระราม9 ไฮไลท์งานนี้นอกจากจะได้มันส์ไปกับเพลงสไตล์ ทรอปิคอล เฮ้าส์ อีกหนึ่งรูปแบบของอีดีเอ็มที่ไม่ต้องเต้นยับแต่โยกตามกรู๊ฟได้ ไคโก ยังขนเพลงในอัลบั้มใหม่ล่าสุด Kids in Love มาโชว์ในรูปแบบ Live Set มิกซ์เพลงให้ฟังกันสดๆ ด้วยอุปกรณ์ดนตรีที่ขนมาจากต่างประเทศ พร้อมด้วยโปรดักชั่นสุดอลังการที่ถือว่ายิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยมีมาในคอนเสิร์ตอีดีเอ็มเมืองไทย โดยมีศิลปิน Opening Acts ที่ ไคโก เลือกเอง ได้แก่ จัสติน เจสโซ และ แฟรงค์ วอลคเกอร์ ด้วย โดยสามารถซื้อบัตรได้แล้วที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร. 02-2623456 บัตรราคา 5000(VIP) / 3500 และ 2500 บาท

 

ตามด้วยคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่กับการกลับมาอีกครั้งของศิลปินดีว่าสาวตำนานระดับโลก มารายห์ แครี่ (Mariah Carey) ศิลปินหญิงระดับโลกหนึ่งเดียวที่มียอดขายอัลบั้มสูงสุดตลอดกาล เจ้าของซิกเนเจอร์เสียงที่มีเรนจ์กว้างถึง 5 อ็อคเตฟ ที่จะมาโชว์พลังเสียงเต็มรูปแบบภายใต้ชื่อคอนเสิร์ต Mariah Carey Live in Concert, Bangkok 2018 ในวันศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2561 ณ ฮอลล์ 106 ไบเทค บางนา ซื้อบัตรได้แล้วที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร. 02-2623456 บัตรราคา 15000(VIP) / 8000 / 6500 / 5000 และ 3500 บาท

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/teddytime.th , Instagram: @teddytime.th และ Twitter: @teddytimeth