Red Velvet คอนเสิร์ต Red Velvet วง Red Velvet

Red Velvet พาแฟนๆ สู่โลกอันน่าพิศวงและตื่นเต้น ในคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในไทย

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / Red Velvet พาแฟนๆ สู่โลกอันน่าพิศวงและตื่นเต้น ในคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในไทย

เกิร์ลกรุ๊ปที่ฮอตที่สุด วง Red Velvet (เร้ด เวลเว็ท) พาทุกคนไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในโลกอันน่าพิศวง และตื่นเต้นผ่านคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบ Red Velvet 2nd Concert [REDMARE] in BANGKOK ที่จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 8 กันยายน 2561 เวลา 17.00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี และครั้งนี้ถือเป็นเดินทางมาจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบในประเทศไทยเป็นครั้งแรกของพวกเธอ ซึ่งกระแสตอบรับจากแฟนคลับชาวไทยที่รอคอยก็มาแรงแบบสุด ๆ จนทำให้บัตรคอนเสิร์ตถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยง มีผู้ร่วมชมกว่า 5,000 คน

 

สำหรับคอนเสิร์ต REDMARE มาพร้อมกับคอนเซ็ปท์ ‘Theme Park’ หรือ สวนสนุก ที่เนรมิตเวทีและฉากออกมาถึง 5 แบบ ได้แก่ Fantasy Adventure, Amazon, Parade, Horror Adventure และ Real World ซึ่งช่วยเพิ่มบรรยากาศของความหวานและความพิศวงที่เหมาะกับหน้าร้อนได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยปัดเป่าความร้อนให้หายไปด้วยเวทีการแสดงสุดสดชื่นพร้อมบทเพลงอันไพเราะมากมาย จากสาวๆ วง Red Velvet รวมถึงคลิปวีซีอาร์สไตล์พักร้อน และโปรดักชั่นสุดอลังการต่าง ๆ ที่สรรสร้างขึ้นมาอย่างลงตัว

วง Red Velvet

 

วง Red Velvet พาเริ่มต้นเดินทางเข้าสู่โลกอันแสนพิศวงด้วยธีม ‘Fantasy Adventure’ ที่สาว ๆ ได้ปรากฏตัวออกมาอย่างน่าตื่นตาตื่นใจพร้อมกับเพลงสนุก ๆ อย่าง “Russian Roulette” ต่อด้วยเพลงเปิดตัวล่าสุดที่กำลังฮิตแบบถล่มทลายอย่าง “Power Up” ซึ่งก็ช่วยเพิ่มพลังให้ผู้ชมทั้งฮอลล์จนถึงขีดสุด รวมถึงเพลงอื่น ๆ จากอัลบั้มใหม่ Summer Magic อีกทั้งยังได้โชว์เสต็ปเต้นโซโล่ของแต่ละคน ทั้ง ไอรีน, ซึลกิ, เวนดี้, จอย และ เยริ ที่เรียกเสียงกรี๊ดได้กระหึ่ม

ก่อนจะไปต่อกันด้วยธีม ‘Amazon’ พร้อมกับเพลงแนวทรอปิคอลอย่าง “Mr.E”, “Zoo”, “Happiness”, “Hit That Drum” ด้วยฉากที่เซ็ตมาอย่างเข้ากับธีมทำให้ผู้ชมต่างสนุกสนานกันเป็นอย่างมาก และฟินกันอย่างต่อเนื่องด้วยธีม ‘Parade’ ที่สาวๆ วง Red Velvet จัดเต็มความสดใสใกล้ชิดผ่านเพลง “Lucky Girl”, “Blue Lemonade” หลังจากนั้นก็เข้าสู่ช่วงซึ้ง ๆ ในเพลงบัลลาดอย่าง “Moonlight Melody” ที่ด้านแฟนคลับทำแฟนโปรเจกต์สุดพิเศษเปลี่ยนทั้งฮอลล์ให้กลายเป็นทะเลแท่งไฟ 5 สีเพื่อสาว ๆ ทั้ง 5 คน พร้อมกับแปลอักษร ‘RV เพื่อแสดงถึงความรักที่มีให้กับ Red Velvet ด้วย

วง Red Velvet

 

ความสนุกของคอนเสิร์ตยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะวง Red Velvet กลับขึ้นเวทีมาอีกครั้งพร้อมลุคที่ดูเซ็กซี่มากยิ่งขึ้นกับธีม ‘Horror Adventure’ ในเพลงแนวฮิปฮอปอาร์แอนด์บีสุดเท่ “Bad Boy” และเพลงฮิตเพลงอื่น ๆ อย่าง “Peek-A-Boo”, “Dumb Dumb”, “Rookie” รวมถึงเพลงที่แฟน ๆ ร้องตามกันได้ทั้งฮอลล์อย่าง “Red Flavor” เพลงที่ประสบความสำเร็จอย่างมากจนขึ้นแท่นเพลงโปรดตลอดกาลของช่วงหน้าร้อน และทำให้พวกเธอเป็นที่รู้จักในฐานะ “ซัมเมอร์ ควีน”

และการเดินทางก็ต้องสิ้นสุดลง เมื่อถึงช่วงท้ายของคอนเสิร์ตที่ทั้ง 5 สาว วง Red Velvet พาทุกคนกลับสู่โลกแห่งความเป็นจริงในธีม ‘Real World’ พร้อมกับเพลงแสนหวานกลิ่นอายทันสมัย “Ice Cream Cake” และเพลงสุดท้าย “Day 1” ที่แฟนคลับทุกคนต่างถือป้ายข้อความอันมีความหมายว่า “เป็นรอยยิ้มของ ReVeluv ตลอดไปนะ” ปิดฉากคอนเสิร์ตนี้ได้อย่างงดงามและน่าประทับใจ

วง Red Velvet

 

สำหรับคอนเสิร์ตในครั้งนี้สาวๆ วง Red Velvet ได้พิสูจน์ความเป็นเกิร์ลกรุ๊ปที่สมบูรณ์แบบด้วยการโชว์เสน่ห์ และความสามารถอันเป็นเอกลักษณ์ ผ่านเวทีการแสดงต่าง ๆ แบบเต็มอิ่มตลอด 2 ชั่วโมงครึ่ง รวมทั้งสิ้น 22 บทเพลง ทำให้ผู้ชมรู้สึกราวกับได้ท่องอยู่ในความฝัน ที่หากครั้งหนึ่งได้เคยเข้าไปมีประสบการณ์ในโลกอันน่าพิศวงแห่งนี้แล้ว ต่อให้เป็นฝันร้าย แต่ก็ยังคงความหวานอันน่าติดใจ จนไม่อาจหลุดจากโลกของ ‘Red Velvet’ ได้อย่างแน่นอน