2018 N.Flying 1st Fan meeting ‘Go N Fly’ IN BANGKOK N.Flying N.Flying มาไทย

N.Flying ‘ไอดอลแบนด์สุดปัง’ พร้อมพาแฟนคลับบินและฟิน กับแฟนมีตติ้งครั้งแรกในเมืองไทย!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, สกู๊ปเพลงเอเชีย / N.Flying ‘ไอดอลแบนด์สุดปัง’ พร้อมพาแฟนคลับบินและฟิน กับแฟนมีตติ้งครั้งแรกในเมืองไทย!

ถ้าคุณเคยคิดว่า ‘นักร้องเกาหลี’ มีแต่เหล่าไอดอลและบอยแบนด์-เกิร์ลกรุ๊ป ขอบอกว่าคุณคิดผิด!… เพราะยังมีศิลปินสัญชาติเกาหลีที่ได้รับการยอมรับในฝีไม้ลายมือการเล่นดนตรีอีกมากมาย โดยเฉพาะศิลปินในสังกัด FNC Entertainment ซึ่งเคยปลุกปั้นวงดนตรี อย่าง FTISLAND และ CNBLUE ให้โด่งดังมาแล้ว

และวงดนตรีรุ่นน้องที่เคยทำหน้าที่วงเปิดให้กับทัวร์คอนเสิร์ตของ FTISLAND และ CNBLUE ก็ย่อมไม่ธรรมดาเช่นกัน จริงไหม?… พวกเขาคือ N.Flying (เอ็น.ฟลายอิ้ง)

 

 

หากนำชื่อของศิลปินมาเรียงกัน ตัวอักษรตัวแรกของทั้งสามวงก็จะกลายเป็นชื่อค่าย FNC Entertainment พอดิบพอดี!
FTISLAND
N.Flying
CNBLUE

 

ท่ามกลางเหล่าศิลปินไอดอลที่มีอยู่เต็มวงการเพลงเกาหลี แต่ N.Flying ก็ดำเนินรอยตามศิลปินรุ่นพี่ด้วยการเป็น ‘ไอดอลแบนด์’ ที่มีความสามารถโดดเด่นทั้งสกิลการร้อง การแร็ป และการเล่นดนตรี รวมทั้งหน้าตาที่หล่อเหลามัดใจแฟนคลับ นอกจากนั้นสีสันและพลังในการเป็นเอนเตอร์เทนเนอร์ของ N.Flying ก็ยังเรียกรอยยิ้มจากแฟนๆ ได้อยู่เสมอ

N.Flying เป็นชื่อวงที่ย่อมาจากคำว่า “New Flying which also means new wings or new escape” ซึ่งมีความหมายว่า คือ “การโบยบินเพื่อไปพบเจอสิ่งใหม่” พวกเขาเริ่มต้นเดบิวต์อย่างเป็นทางการเมื่อเดือนพฤษภาคม ปี 2015 ด้วยผลงานเพลงเดบิวต์ Awesome ที่นำเสนอสไตล์ดนตรีแนวใหม่ ซึ่งโดดเด่นด้วยการผสมผสานการบรรเลงเปียโนและเสียงลีดกีต้าร์ที่หนักแน่นผนวกเข้าด้วยกันอย่างสะดุดหู

-อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง-
ร่วมสนุกชิงบัตร 2018 N.Flying 1st Fan meeting ‘Go N Fly’ IN BANGKOK

 

N.Flying ประกอบไปด้วยสมาชิก 5 หนุ่ม ได้แก่ อี ซึงฮยอบ (Lee Seung Hyub) หัวหน้าวงมาดเท่ ผู้พร้อมพรั่งไปด้วยความสามารถทั้งด้านการร้องเพลง แร็ป เล่นกีตาร์ เล่นเปียโน และยังเป็นแร็ปเปอร์เจ้าของสเตจเนม J.DON ซึ่งเคยออกยูนิตพิเศษร่วมกับ จีมิน AOA , ควอน กวังจิน (Kwon Kwang Jin) พี่ใหญ่ของวงที่มีประสบการณ์ในฐานะศิลปินฝึกหัดนานถึง 10 ปี ฝีมือในการเล่นเบสจึงเก่งกาจเป็นที่หนึ่งไม่เป็นรองใคร และยังมีดีกรีเคยเป็นสมาชิกรุ่นแรกของวง CNBLUE ด้วย , ชา ฮุน (Cha Hun) ชายหนุ่มมาดนิ่ง ขี้อ้อน และขี้อาย เจ้าของตำแหน่งมือกีต้าร์ที่มีความสามารถสุดๆ คนหนึ่ง แถมยังเคยอวดความหล่อเหลาของเขาในฐานะพระเอกมิวสิควีดิโอเพลง Oh Boy ของ AOA มาแล้ว , คิม แจฮยอน (Kim Jae Hyun) มือกลองอารมณ์ดี เจ้าของรอยยิ้มแสนสดใส มีประสบการณ์การเป็นศิลปินฝึกหัดนานถึง 9 ปี ทำให้ฝีไม้ลายมือการตีกลองของเขาก็ดูหนักแน่นร้อนแรงสุดๆ และ ยู ฮเวซึง (Yoo Hwe Seung) สมาชิกคนล่าสุดที่เคยร่วมแข่งขันในรายการเซอร์ไววัลชื่อดัง PRODUCE101 ซีซั่น2 ที่เพิ่งนำพลังเสียงอันโดดเด่นและบุคลิกแสนร่าเริงเข้ามาเสริมทัพ ช่วยเติมเต็มให้ N.Flying สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น เมื่อเดือนมิถุนายน 2017

N.Flying
อี ซึงฮยอบ N.Flying
N.Flying
ควอน กวังจิน N.Flying
N.Flying
ชา ฮุน N.Flying
N.Flying
คิม แจฮยอน N.Flying
N.Flying
ยู ฮเวซึง N.Flying

 

ตลอดระยะเวลาหลังเดบิวต์กว่า 3 ปี วง N.Flying มีผลงานเพลงทั้งภาษาเกาหลีและภาษาญี่ปุ่นอย่างต่อเนื่อง โดยในต้นปี 2018 พวกเขาได้เสิร์ฟเพลง Hot Potato ให้กลายเป็นซิงเกิ้ลฮิต ก่อนจะคัมแบ็คด้วยผลงานมินิอัลบั้ม HOW ARE YOU? และซิงเกิ้ล HOW R U TODAY ในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ซึ่งแฟนๆ ต่างชื่นชมเป็นเสียงเดียวกันว่าหนุ่มๆ N.Flying อัพเกรดความเท่มากขึ้นกว่าเดิม

 

และในที่สุดเอ็นเฟียชาวไทย (N.Fia : ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของ N.Flying) ก็ไม่ต้องอินกับการแสดงของ N.Flying ผ่านหน้าจออีกต่อไป เพราะพวกเขากำลังจะมาจัดกิจกรรมเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย กับ 2018 N.Flying 1st Fan meeting ‘Go N Fly’ IN BANGKOK ซึ่งห้าหนุ่มเตรียมการแสดงสุดมันส์ที่จะทำให้ทุกคนนั่งแทบไม่ติดเก้าอี้ เอ็นเฟียชาวไทยเตรียมติดปีกบินเพื่อไปฟินกับ N.Flying ในวันอาทิตย์ที่ 9 กันยายน 2561 นี้ เวลา 17.00 น. ณ อัลตร้า อารีน่า ชั้น 6 ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี

ทางผู้จัดไฟแรง อะชิ แอคทิเวชั่น คอนเฟิร์มว่ายังสามารถหาซื้อบัตรกันได้ทาง https://ticket.achi.co.th บัตรราคา 5,000 (VIP) /3,500 / 2,500 และ1,500 บาท พร้อมสิทธิพิเศษเหล่าเอ็นเฟียได้ไฮทัชทุกที่นั่ง โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง https://ticket.achi.co.th, Facebook : ACHIACTIVATION, Twitter:@achiactivation, Instagram : ACHI_ACTIVATION , Line @ACHI_ACITIVATION

แล้วเจอกัน.

 

N.Flying