The Weekend Asia Tour Live in Bangkok The Weeknd คอนเสิร์ต The Weekend

ครั้งแรกในไทยและเอเชีย! The Weeknd ประกาศจัด The Weeknd Asia Tour Live in Bangkok

Home / ข่าววงการเพลงสากล / ครั้งแรกในไทยและเอเชีย! The Weeknd ประกาศจัด The Weeknd Asia Tour Live in Bangkok

“ราชาเพลงป๊อปยุคใหม่” The Weeknd (เดอะ วีคเอนด์) ซูเปอร์สตาร์สุดฮอต เจ้าของเพลงฮิต Star Boy, I Feel It Coming, The Hills และ Can’t Feel My Face เตรียมเปิดการแสดงครั้งแรกในเอเชียและในประเทศไทย กับคอนเสิร์ต The Weeknd Asia Tour Live in Bangkok (เดอะ วีคเอนด์ เอเชีย ทัวร์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก) วันอาทิตย์ที่ 2 ธันวาคม 2561 ที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

 

The Weeknd เป็นชื่อในวงการของศิลปินสายอัลเทอร์เนทีฟอาร์แอนด์บีเสียงดีจากแคนาดา Abel Makkonen Tesfaye (อาเบล แมกโคเนน เทสเฟย์) ผู้ออกเดินตามความฝันบนเส้นทางการเป็นศิลปินตั้งแต่อายุ 17 ปี เขาสะสมประสบการณ์และสร้างชื่อเสียงด้วยการทำเพลงจากการทำ Mixtapes และปล่อยผลงานลงแชนเนลยูทูบ และด้วยน้ำเสียงอันมีเสน่ห์ The Weeknd จึงได้รับความสนใจจากศิลปินดังและคนในวงการเพลงเป็นอย่างมาก ไม่เว้นแม้แต่แร็ปสตาร์ชื่อดังอย่าง Drake จนในปี 2012 เขาได้เซ็นสัญญากับค่ายเพลงและปล่อยอัลบั้มแรก Kiss Land ออกมา

The Weekend
The Weekend
The Weekend
The Weekend

 

ในปี 2015 The Weeknd ปล่อยอัลบั้มที่ทำให้ชื่อของเขากลายเป็นที่นิยมไปทั่วโลก Beauty Behind The Madness ซึ่งมีเพลงฮิตอย่าง Can’t Feel My Face, The Hills และ Earned It เพลงประกอบภาพยนตร์ Fifty Shades Of Gray ความฮิตติดลมบนของสามเพลงดังกล่าวทำให้ The Weeknd กลายเป็นศิลปินคนแรกในประวัติศาสตร์ที่มีเพลงครองอันดับ 1-3 บนชาร์ทเพลงอาร์แอนด์บี ของบิลบอร์ดพร้อมกัน อีกทั้งยังคว้ารางวัลแพลตตินัมอีกมากมาย หลังจากนั้นเขาได้ส่ง Star Boy อีกหนึ่งเพลงที่ฮิตติดชาร์ทในหลายประเทศและมียอดสตรีมทะลุ 200 ล้านครั้งใน 1 สัปดาห์

ความสำเร็จและสไตล์การร้องของ The Weeknd ทำให้เขาถูกตั้งสมญานามว่าเป็นทายาทของราชาเพลงป๊อป อย่าง ไมเคิล แจ็คสัน นอกจากนี้ความสามารถเฉพาะตัวในการประยุกต์สไตล์เพลงจนกลายเป็นผลงานศิลปะที่น่าทึ่ง ก็ทำให้เขาคว้ารางวัลจากเวทีประกวดไปมากมาย ทั้งรางวัล Grammy Awards จำนวน 3 รางวัล, รางวัลจาก Billboard Music Awards มากถึง 8 รางวัล อีกทั้ง ยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Academy Awards เป็นครั้งแรกจากเพลง Earned It อีกด้วย

 

เตรียมพบกับซูเปอร์สตาร์สุดฮอต The Weeknd กับการแสดงสดครั้งแรกในประเทศไทยที่ทุกคนไม่ควรพลาด The Weeknd Asia Tour Live in Bangkok บัตรเข้างานราคาเริ่มต้น 2,500 บาท เปิดจำหน่ายในวันเสาร์ที่ 1 กันยายน 2561 เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com สำหรับสมาชิก ไลฟ์ เนชั่น สามารถซื้อบัตรได้ในวันศุกร์ที่ 31 สิงหาคมนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 0-2262-3838 และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com หรือที่เฟซบุค www.facebook.com/bectero, ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตาแกรม @BECTERO_ENTERTAINMENT

อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพจาก ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร (Live Nation BEC-Tero)

The Weekend
The Weekend

The Weekend