#ไส้กรอกซีพีเพื่อนซี้แบมแบม GOT7 กันต์พิมุกต์ ภูวกุล แบมแบม GOT7

จัดหนัก-จัดฟิน! แบมแบม GOT7 ร่วมเอ็กซ์คลูซีฟแฟนมีตติ้ง CP Sausage Forever

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / จัดหนัก-จัดฟิน! แบมแบม GOT7 ร่วมเอ็กซ์คลูซีฟแฟนมีตติ้ง CP Sausage Forever

 

มีผลงานในเมืองไทยอย่างต่อเนื่อง สมกับความฮอตทั้งในวงการ K-POP และเป็นขวัญใจแฟนคลับชาวไทยอย่างแท้จริง สำหรับ แบมแบม GOT7 (กันต์พิมุกต์ ภูวกุล) ที่เพิ่งจัดหนัก ร่วม Exclusive Fan Meeting ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ของไส้กรอกซีพี กลุ่มแฟรงค์

 

บรรยากาศงาน CP Sausage Forever ไส้กรอกยังไงก็ต้อง CP ณ โรงภาพยนตร์สกาลา กระหน่ำเสิร์ฟทั้งความฟิน ความอบอุ่น และสนุกสนาน โดยเหล่าอากาเซได้ล้วงลึก เรื่องอดีต ปัจจุบัน อนาคต และความฝัน พร้อมกับเรื่องราวความผูกพันที่มีต่อ “ไส้กรอกซีพีเพื่อนซี้แบมแบม” ที่สนิทกันมาตั้งแต่ตอนอายุเพียงสิบสองปีก็ได้มีโอกาสถ่ายโฆษณากับทางซีพี อีกทั้งงานนี้ แบมแบม GOT7 ยังแอบมาเผยเมนูไส้กรอกแสนอร่อยที่คุณแม่ชอบทำให้กินก่อนไปโรงเรียนบ่อยๆ และอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญที่สร้างเสียงฮือฮาเป็นอย่างมาก คือการเผยความรู้สึกที่มีต่อรูปแบมแบมบนซองทุกซองของไส้กรอกซีพี เรียกว่ากินไส้กรอกซีพีทีไรก็จะเหมือนได้กิน ได้ฟินกับ แบมแบม GOT7 ให้หายคิดถึงไปด้วย

แบมแบม GOT7

 

นอกจากเรื่องราวประทับใจที่นำมาให้เพื่อนซี้ได้ฟินกันแบบจัดเต็มแล้ว ยังมีกิจกรรมและเกมส์ต่างๆ มาให้เหล่าเพื่อนซี้ไส้กรอกซีพีได้ร่วมสนุกกับ แบมแบม GOT7 อีกเพียบ อาทิ ‘เพื่อนซี้อยากรู้…ไส้กรอกซีพีก็จัดให้แบมแบมตอบ’ ทุกเรื่องที่อยากรู้แบมแบมพร้อมตอบที่นี่ที่เดียว, ‘ไส้กรอกซีพีเพื่อนซี้ทุกเวลา’ ที่แบมแบมมาเล่นละครกับแฟนๆ Top Spender โชว์ความอร่อยกับไส้กรอกซีพีทานได้ทุกที่ทุกเวลา, ‘ซี้สุดขนาดนี้…ไส้กรอกซีพีก็จัดให้’ ที่ยกเซ็ตกองถ่ายโฆษณาขึ้นมาบนเวทีเพื่อให้ได้เห็นภาพเบื้องหลังการถ่ายทำสุดฟิน พร้อมทำเซอร์ไพรส์ให้เพื่อนซี้ Top Spender อันดับ 1 เป็นเสื้อที่แบมแบมใส่จากภาพยนตร์โฆษณาซีพี ชิกเก้นแฟรงค์ ไปนอนกอด และ ‘Frank Quiz’ ที่มาวัดกันว่าเพื่อนซี้ไส้กรอกซีพีรู้จักแบมแบมกันดีแค่ไหน

แบมแบม GOT7

 

ก่อนที่จะมาถึงกิจกรรม ‘Frank Surprise ของขวัญสุดเซอร์ไพรส์จาก แบมแบม’ นั่นก็คือการปรากฎตัวของ แบมแบม GOT7 จากด้านหลังฮอลล์ แล้วเดินจับมือ สบตาแฟนๆ มาตลอดทางขึ้นมาเวที เพื่อพยายามให้ได้ใกล้ชิดเหล่าเพื่อนซี้ไส้กรอก ซีพี ให้ได้มากที่สุด พร้อมร้องเพลง Thank You เวอร์ชั่นพิเศษที่แบมแบมเข้าห้องอัดทำเพลงขึ้นมาให้แฟนๆ ไส้กรอก ซีพี เพื่อแทนคำขอบคุณ ซีนนี้ถือเป็นซีนที่ทำเอาใครต่อใครหัวใจละลาย หลงรักหนุ่ม แบมแบม GOT7 และหลงใหลเสียงนุ่มๆ ของเขากันทั้งฮอลล์

แบมแบม GOT7

 

แต่ความพิเศษยังไม่จบลงเท่านี้ เพราะนอกจาก แบมแบม GOT7 จะมามอบความพิเศษให้กับเพื่อนซี้ทุกคนแล้ว ก็ได้เวลาที่ไส้กรอก ซีพี และเพื่อนซี้จะมอบของขวัญสุดพิเศษให้กับแบมแบมกันบ้าง เมื่อเหล่าแฟนคลับร่วมกันทำ VTR Project พร้อมการแปรอักษรและโพสท่าไส้กรอกซีพี ก่อนที่จะร่วมเก็บภาพแห่งความทรงจำ เป็นอันฟินจบงาน ท่ามกลางความอิ่มเอมในหัวใจ… บอกได้คำเดียวว่า เป็นครั้งแรกที่เพื่อนซี้ได้ใกล้ชิดกับ แบมแบม GOT7 มากที่สุดกว่าทุกครั้งที่เคยมีมา ถือเป็นปรากฏการณ์ที่ฟินที่สุดแห่งปี ที่จะอยู่ในความทรงจำของเหล่าเพื่อนซี้ไส้กรอกซีพีไปอีกนานแสนนาน ติดตามความซี้นี้ได้ที่ #ไส้กรอกซีพีเพื่อนซี้แบมแบม และ www.cpsausageforever.com

แบมแบม GOT7