TVXQ TVXQ! CONCERT - CIRCLE - #welcome TVXQ! CONCERT - CIRCLE - #welcome in BANGKOK คอนเสิร์ต TVXQ! คอนเสิร์ต ดงบังชินกิ ดงบังชินกิ

‘รักกันเหมือนวันแรก!’… ดงบังชินกิ หวนจัดคอนเสิร์ตที่ไทยในรอบ 3 ปี

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / ‘รักกันเหมือนวันแรก!’… ดงบังชินกิ หวนจัดคอนเสิร์ตที่ไทยในรอบ 3 ปี

 

สมการรอคอยจริงๆ! สำหรับ TVXQ! CONCERT – CIRCLE – #welcome in BANGKOK โดยผู้จัดที่เติบโตมาพร้อมกับ TVXQ! และแฟนๆ อย่าง โฟร์โนล็อค ได้ร่วมมือกับ SM Entertainment จัดให้แฟนๆ ของ 2 หนุ่ม “U-KNOW” และ “MAX” TVXQ! ทั้ง 8,000 คน ใน อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ได้ร่วมกันสร้างปรากฏการณ์ Red Ocean (มหาสมุทรแห่งแท่งไฟสีแดง สีประจำวง) ที่แสนทรงพลังให้เกิดขึ้นอีกครั้ง อย่างสุดแสนประทับใจ!!

 

 

เปิดคอนเสิร์ต TVXQ! CONCERT – CIRCLE – #welcome in BANGKOK ด้วย 3 เพลงแดนซ์อย่าง Bounce, Something และ Top of The World ท่ามกลาง Red Ocean และโปรดักชั่นสุดอลังการจนเวทีร้อนลุกเป็นไฟ ก่อนจะพักทักทายแฟนๆ ชาวไทย โดย U-KNOW บอกว่า ไม่ได้เจอนานถึง 3 ปี ขอบคุณทุกคนที่มาพบกันในวันนี้ ขณะที่ MAX บอกว่า ดีใจมากๆ ที่ได้กลับมาประเทศไทยที่แสนอบอุ่น และมีรอยยิ้มให้สองหนุ่มเสมออีกครั้ง และขอโทษที่ทำให้ทุกคนรอนานถึง 3 ปี ต่อด้วยโชว์เพลง The Way U Are ที่แฟนช้านท์กระหึ่มฮอลล์ ตามด้วย Love Line และ Sun & Rain เพลงช้าที่สองหนุ่มใช้พลังเสียงสะกดคนทั้งฮอลล์

 

ไปต่อด้วยโซโล่ของ U-KNOW ในเพลง Puzzle ก่อนที่ MAX จะกลับขึ้นมาบนเวทีอีกครั้งพร้อม Combo set ไม่ว่าจะเป็น The Chance of Love, Spellbound, Broken และ Before U Go เพลงช้ากับโชว์สุดเซ็กซี่ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ได้ตลอดทั้งเพลง ต่อด้วย Lazybones และ I Believe ,Without you จากนั้นก็ถึงสเตจของ MAX ที่ทำให้หัวใจแฟนๆ แทบหยุดเต้นในเพลง Closer ที่ตอนท้ายเพลงเจ้าตัวโชว์ซิกแพ็คแน่นๆ ให้แฟนคลับกรี๊ดสนั่น ต่อด้วยเพลงแดนซ์อย่าง Vertigo และ MIROTIC ซึ่งแน่นอนว่าแฟนๆ ร้องตามกันแบบกระหึ่มฮอลล์

 

จากนั้นสองหนุ่มเบรกความร้อนแรงด้วยความน่ารัก ด้วยวีทีอาร์ที่ทั้งคู่ลุกขึ้นมาแต่งตัว Cover เพลงฮิตของตัวเองตั้งแต่อัลบั้มแรก Hug, Mirotic, Balloons, Rising Sun, O Jang Ban Hab ด้วยอินเนอร์น่ารักระดับ 10 นอกจากเสียงกรี๊ดแล้วยังเรียกร้อยยิ้มอบอุ่นจากแฟนๆ ได้อีก ก่อนจะกลับมาบนเวทีอีกครั้งด้วยเพลงสดใสน่ารัก 4 เพลงรวด Wake me up, Hug, Balloons และ Dream ซึ่งเพลงนี้ U-KNOW และ MAX ขึ้นรถวนรอบฮอลล์ท่ามกลางโปรเจคที่แฟนๆ จัดให้เซอร์ไพร้ส์สองหนุ่มด้วยการชูลูกโป่งสีแดง จัดเต็มด้วยเมดเล่ย์เพลงแดนซ์ Maximum + B.U.T (BE-AU-TY) และ Keep Your Head Down ที่เรียกได้ว่าเป็นเพลงชาติเพลงใหม่ของ TVXQ! เลยก็ว่าได้ ก่อนไปสนุกกันต่อกับเพลง Rising Sun ซึ่งสองหนุ่มบอกว่าเป็นเพลงสุดท้ายแล้ว

TVXQ!

 

แต่ยังไม่หนำใจ เพราะแฟนๆ Encore ส่งเสียงเรียก TVXQ! กระหึ่มฮอลล์เพื่อให้ทั้งคู่กลับขึ้นมาบนเวที ซึ่งสองหนุ่มก็ไม่ทำให้ผิดหวัง จัดให้อีก 3 เพลงรวด Hi ya ya Soummer day, Somebody to Love และปิดท้ายด้วย You’re My Melody เพลงที่ทั้งสองหนุ่มส่งผ่านความรู้สึกให้แฟนๆ ในขณะเหล่าแฟนๆ เองก็ได้บอกความรู้สึกด้วยการชูป้ายโปรเจค “처음 만났을 때처럼 여전히 사랑해요 (ฉันยังรักคุณเหมือนวันแรกที่เราได้เจอกัน)” ซึ่งสร้างความประทับใจให้ทั้งสองหนุ่มจนขอถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก พร้อมกับขอบคุณแฟนๆ ชาวไทยที่รักและรอมาตลอด 3 ปี พร้อมสัญญาจะรักแฟนชาวไทยเหมือนวันแรกเช่นกัน อีกทั้งยังสัญญาว่าจะกลับมาประเทศไทยบ่อยๆ และทิ้งท้ายเป็นภาษาไทยว่า “ขอบคุณครับ”

TVXQ!

 

ก่อนจะมีคอนเสิร์ตในวันนี้ แฟนๆ พูดเสมอว่า “เรารอเก่ง” และแฟนคลับชาวไทยก็รอมาตลอด 3 ปี จนวันนี้ การรอคอยและความรัก ก็ทำให้แฟนๆ และ TVXQ! ได้กลับมาพบกันอีกครั้ง ใน TVXQ! CONCERT – CIRCLE – #welcome in BANGKOK คอนเสิร์ตอีกหนึ่งครั้งที่จะอยู่ในความทรงจำตลอดไป.