KIM MYUNG-SOO 1ST SOLO FANMEETING IN BANGKOK คิมมยองซู แอล INFINITE

“แอล” คิมมยองซู ฉายเดี่ยว เสิร์ฟแฟนมีตติ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟและสุขล้น!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / “แอล” คิมมยองซู ฉายเดี่ยว เสิร์ฟแฟนมีตติ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟและสุขล้น!

อัดแน่นไปด้วยความสุข สำหรับงานแฟนมีตติ้งในเมืองไทยอย่างเป็นทางการครั้งแรกของท็อปสตาร์หนุ่ม คิมมยองซู หรือ แอล แห่งวง INFINITE ในงาน KIM MYUNG-SOO 1ST SOLO FAN MEETING IN BANGKOK ซึ่งจัดโดยผู้จัดแถวหน้าอย่าง APPLEWOOD (THAILAND) และ APPLEWOOD (KOREA) พา คิมมยองซู มาใกล้ชิดกับแฟนคลับแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ แจ้งวัฒนะฮอลล์ ศูนย์การค้า เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ เมื่อวันก่อน

 

กิจกรรมครั้งนี้แฟนๆ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ‘คุ้มเกินคุ้ม’ เพราะหนุ่ม คิมมยองซู จัดเต็มแบบสุดๆ เปิดตัวด้วยเพลงฮิต It’s ok even if it’s not me เพลงประกอบละครเรื่อง The Emperor : Owner of the mask ที่เขาได้ร่วมแสดงและร้องเพลงประกอบละครด้วยตัวเอง เรียกเสียงกรี๊ดได้ดังกระหึ่มฮอลล์ จากนั้นก็ทักทายแฟนๆ ให้ได้หายคิดถึง ก่อนที่ดีเจมะตูม พิธีกรของงาน จะสอนภาษาไทยคำฮิตติดปากให้ เช่น ร้ายๆ , ไม่พูดเยอะเจ็บคอ, คิดถึงจังมาหาหน่อย ฯลฯ ด้วยความตั้งใจเกินร้อย ผสมกับอินเนอร์แบบน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าของงานทำเอาแฟนๆ ฟินกันแบบสุดๆ!

คิมมยองซู
แฟนคลับอิจฉาดีเจมะตูมหนักมาก!

 

เพิ่มดีกรีความฟินขึ้นไปอีกกับเกมส์แรก FANS’ NOTE เมื่อ คิมมยองซู สุ่มเลือกโพสอิทความในใจจากแฟนในฮอลล์ขึ้นมาทยอยตอบ หนึ่งในนั้นมีแฟนๆ ถามว่า “เขาคิดว่าจะมาเล่นซีรีส์ไทยบ้างหรือไม่?” ซึ่งเจ้าตัวตอบอย่างไม่รีรอพร้อมอ้อนผู้จัดไทยว่า อยากมีผลงานที่เมืองไทยเอามากๆ เล่นเอาสมใจแฟนๆ เฮกันลั่นเลยทีเดียว

แล้วไปเสิร์ฟความซึ้งกันต่อด้วยเพลงเพราะๆ ที่เขานำมาร้องให้ฟัง อย่าง NO MORE ก่อนจะชวนแฟนๆ ทั้งฮอลล์ร่วมสนุกด้วยการเล่นเกมส์ด้วยกันเพื่อหาผู้โชคดีเพียงหนึ่งเดียวที่ตอบคำถามได้ตรงใจเจ้าตัวมากที่สุด ซึ่งจะได้รับรางวัลสุดพิเศษชิ้นเดียวในโลก คือ การถ่ายรูปโพลารอยด์คู่กันพร้อมได้ลายเซ็นต์สดๆ แถมฟรีทั้งกอดทั้งอุ้มให้แฟนๆ ด้านล่างได้อิจฉากันอีกด้วย!!

คิมมยองซู
มอบของขวัญสุดฟิน

 

ก่อนจะเซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยเพลง LOVE U LIKE U ที่ คิมมยองซู ไม่ได้เปิดตัวบนเวทีอย่างเคย แต่กลับเซอร์วิสแฟนๆ ด้วยการเดินลงมาด้านล่างให้ได้ใกล้ชิดระยะประชิดตัว ทำเอาแฟนๆ ฟินแบบขีดสุดเพราะไม่คาดคิดมาก่อน มาถึงช่วงไฮไลท์พิเศษที่เจ้าตัวตั้งใจเตรียมมามอบให้แฟนชาวไทยโดยเฉพาะ ด้วยอุปนิสัยรักการถ่ายภาพของเขาที่ทุกคนทราบกันดี เพราะหนุ่มมยองซูรู้สึกว่าการถ่ายภาพนั้นคือการบันทึกเรื่องราวและความทรงจำ ณ ช่วงเวลานั้นๆ เอาไว้จึงเป็นสิ่งที่พิเศษมาก เขาจึงนำกล้องฟิล์มที่บันทึกภาพของเขาในที่ต่างๆ ไว้มากถึง 25 ภาพ และเหลือเพียง 2 ภาพสุดท้ายในกล้อง เพื่อเก็บไว้มาถ่ายกับผู้โชคดีที่จะได้รับกล้องตัวนี้ไปครอบครอง เล่นเอาแฟนๆ ทั้งฮอลล์ลุ้นกันชนิดแทบหยุดหายใจ ก่อนที่จะป้อนอาหารไทยสุดโปรด อย่าง ผัดไทย ให้กับผู้โชคดีและเซลฟี่กันแบบใกล้ชิดอีกต่างหาก

คิมมยองซู
คิมมยองซู เซอร์วิสความใกล้ชิด

 

มาถึงช่วงสุดท้ายของงานที่เหล่าอินสปิริทไทย ตั้งใจเตรียมโปรเจกต์พิเศษไว้เพื่อเซอร์ไพรส์แก่ คิมมยองซู ไม่ว่าจะเป็นคลิปวีดิโอที่รวบรวมเรื่องราวตั้งแต่วันแรกที่ได้รู้จัก จนกลายเป็นความรัก ความผูกพัน รวมถึงการรอคอยที่จะได้กลับมาพบกันอีกครั้ง พร้อมกับข้อความ L is the apple of my eye ซึ่งมาจากประโยคที่เขาชอบคือ You are the apple of my eye ทำเอาหนุ่มหล่อเป็นปลื้มแบบสุด ๆ เลยทีเดียว ก่อนที่เขาจะเปิดใจว่า “ขอโทษที่ทำให้ทุกคนรอนาน แม้ว่าจะอยู่ห่างไกลกัน แต่ผมคิดถึงทุกคนเสมอ ผมอยากเป็นคนที่ทุกคนพึ่งพาได้ในตอนที่ทุกคนเศร้า อยากให้ทุกคนจำไว้ว่า ทุกคนมีแอล ทุกคนมีคิมมยองซูอยู่ ผมคือบ้านของทุกคน ออกไปข้างนอกแล้วต้องกลับเข้ามานะ ผมอยากมีผลงานที่เมืองไทย คิดว่าคงต้องหางานที่นี่ละ ไม่ต้องห่วงนะ ผมฉายา Plan Man อะไรที่แพลนไว้จะต้องทำให้ได้ ปีหน้าผมสัญญากับทุกคนว่าจะกลับมาจัดงานแฟนมีตติ้งอีกครั้ง เพื่อให้เราได้กลับมาเจอและมีความสุขด้วยกันแบบนี้อีกครับ”

คิมมยองซู
“L is the apple of my eye”

 

ก่อนจะลากันไปด้วย 2 เพลงสุดท้าย TALK N TALK และ REMINISCE ที่เรียกเสียงกรี๊ดได้อย่างไม่มีตก… งานนี้ครบอรรถรสความสุข ความฟินทั้งเจ้าของแฟนมีตติ้งและแฟนๆ!!

คิมมยองซู