Red Velvet Red Velvet 2nd Concert [REDMARE] in BANGKOK คอนเสิร์ต Red Velvet

Red Velvet ตอกย้ำความฮอต! เตรียมจัดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในไทย 8 ก.ย.นี้

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / Red Velvet ตอกย้ำความฮอต! เตรียมจัดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในไทย 8 ก.ย.นี้

หลังจากที่ Red Velvet (เร้ด เวลเว็ท) เคยสร้างปรากฏการณ์ความฮอตของเกิร์ลกรุ๊ป และได้รับกระแสตอบรับจากแฟน ๆ ชาวไทยอย่างท่วมท้นมาแล้วในงานแจกลายเซ็น “Red Velvet Special Fan Signing Event in Bangkok” เมื่อปีที่ผ่านมา ในที่สุดต้นสังกัดในประเทศไทยอย่าง เอสเอ็ม ทรู พร้อมแล้วที่จะพาทุกคนไปสัมผัสประสบการณ์ความร้อนแรงของ Red Velvet แบบเต็มรูปแบบ กับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยที่ทุกคนต่างรอคอย “Red Velvet 2nd Concert [REDMARE] in BANGKOK” (เร้ด เวลเว็ท เซเคินด์ คอนเสิร์ต เร้ดแมร์ อิน แบงค็อก) ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 8 กันยายน 2561 เวลา 17.00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

 

redvelvet

 

Red Velvet เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง แห่งค่ายบันเทิงยักษ์ใหญ่ของเกาหลีใต้ S.M. Entertainment ประกอบไปด้วย 5 สมาชิก ได้แก่ ‘IRENE’ (ไอรีน), ‘SEULGI’ (ซึลกิ), ‘WENDY’ (เวนดี้), ‘JOY’ (จอย) และ ‘YERI’ (เยริ) โดยพวกเธอได้เปิดตัวในปี 2557 พร้อมกับเพลงเดบิวต์ ‘Happiness’ และได้รับการจับตามองเป็นอย่างมากกับภาพลักษณ์อันสดใส จากนั้นจึงได้กลายมาเป็นเกิร์ลกรุ๊ประดับแถวหน้าจากความสำเร็จของซิงเกิ้ลต่าง ๆ ทั้ง ‘Ice Cream Cake’, ‘Dumb Dumb’, ‘Russian Roulette’, ‘Rookie’ ซึ่งเพลงสุดฮิตอย่าง ‘Red Flavor’ ที่ถูกปล่อยออกมาช่วงหน้าร้อนในเดือนกรกฎาคมของปีที่ผ่านมาก็ได้ครองชาร์ตเพลงอย่างยาวนาน และสร้างกระแสฟีเวอร์ไปทั่ววงการ K-POP จนส่งให้ทั้ง 5 สาวขึ้นแท่นเป็น ‘สุดยอดซัมเมอร์ ควีนแห่งปี 2017’ ก่อนเดินหน้าสร้างความฮิตได้อย่างเพอร์เฟ็กต์ด้วยเพลง ‘Peek-A-Boo’ และ ‘Bad Boy’

 

ล่าสุด Red Velvet เพิ่งกลับมาทำให้ซัมเมอร์นี้ต้องสั่นสะเทือนอีกครั้ง ด้วยซัมเมอร์มินิอัลบั้ม ‘Summer Magic’ ที่มาพร้อมเพลงเปิดตัวแนวป๊อปแดนซ์อันเต็มไปด้วยพลัง ‘Power Up’ โดยหลังจากที่ถูกปล่อยออกมาในวันที่ 6 สิงหาคมที่ผ่านมา ก็สามารถกวาดอันดับ 1 บนชาร์ตเพลงออนไลน์หลักของเกาหลีเรียบทุกชาร์ตพร้อมทะยานขึ้นอันดับ 1 ในชาร์ตอัลบั้มขายดี อีกทั้งยังขึ้นเป็นอันดับ 1 ในชาร์ต iTunes กว่า 28 ประเทศทั่วโลก และชาร์ตอัลบั้มยอดนิยมอันดับ 1 ใน Apple Music Korea รวมถึงการคว้าอันดับ 1 ในชาร์ตเพลง Xiami Music ของจีนอีกด้วย เรียกได้ว่า เป็นสิ่งที่พิสูจน์ให้เห็นถึงความร้อนแรงของเกิร์ลกรุ๊ปยอดนิยม Red Velvet ได้เป็นอย่างดี

 

โดย Red Velvet ก็ได้ขึ้นแสดงเพลง ‘Power Up’ และเพลงจากอัลบั้มใหม่เป็นครั้งแรกในคอนเสิร์ต “Red Velvet 2nd Concert [REDMARE]” ที่เปิดฉากความสนุกไป ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้เป็นที่แรก เมื่อวันที่ 4 และ 5 สิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งบัตรคอนเสิร์ตทั้ง 2 รอบก็ได้ถูกจำหน่ายหมดอย่างรวดเร็ว และมีผู้เข้าชมกว่า 10,000 คน โดยคอนเสิร์ตนี้มาพร้อมกับคอนเซ็ปท์ที่สาว ๆ Red Velvet ได้เชิญชวนทุกคนเข้าสู่โลกแห่งความหวานและความพิศวง ซึ่งจะได้พบกับสีสันทางดนตรีและเวทีการแสดงอันหลากหลายของพวกเธอ

redvelvet

 

สำหรับคอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้นในประเทศไทยถือเป็นโอกาสครั้งสำคัญที่แฟนคลับชาวไทยต่างรอคอย ที่จะได้สัมผัสเสน่ห์อันยอดเยี่ยมและสีสันอันโดดเด่นของ Red Velvet ผ่านหลากหลายแนวเพลงที่สร้างความฮอตฮิตมาแล้วทั่วโลก รวมถึงเวทีการแสดงสุดอลังการอันหลากหลายที่จะนำมาแสดงในประเทศไทยเป็นครั้งแรก!

มาร่วมเปิดประสบการณ์อันน่าพิศวงและตื่นเต้นไปด้วยกัน ในคอนเสิร์ต “Red Velvet 2nd Concert [REDMARE] in BANGKOK” เปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการในวันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven หรือร้านค้าที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิสทุกสาขาทั่วประเทศ และ www.allticket.com บัตรราคา 6,000 / 4,800(บัตรยืน) / 4,000 / 3,000 และ 2,000 โดยทุกช่องทาง จำกัด 1 ท่านซื้อได้ 4 ที่นั่ง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Counter Service Call Center 02-826-7788 หรือติดตามข่าวสาร และรายละเอียดเพิ่มเติมของคอนเสิร์ตได้ทาง SM True Facebook www.facebook.com/smtruethailand

redvelvet
Red Velvet 2nd Concert [REDMARE] in BANGKOK

redvelvet