KCON 2018 KCON 2018 THAILAND Stray Kids Sunmi The Boyz TheEastLight.

ซอนมี แท็คทีมบอยแบนด์ K-POP มาแรง สมทบความยิ่งใหญ่ KCON 2018 THAILAND

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / ซอนมี แท็คทีมบอยแบนด์ K-POP มาแรง สมทบความยิ่งใหญ่ KCON 2018 THAILAND

 

KCON 2018 THAILAND ประกาศรายชื่อศิลปินกลุ่มที่สองที่จะเข้าร่วมงาน ได้แก่ Stray Kids , SUNMI , The Boyz และ TheEastLight. ที่เตรียมบินตรงมาเมืองไทย เพื่อพบปะกับเหล่าแฟนๆ สมทบกับรายชื่อศิลปินเซ็ตแรกที่ประกาศไปก่อนหน้านี้ อย่าง GOT7 , (G)I-DLE , Golden Child และ PENTAGON เตรียมพบกันในวันที่ 29-30 กันยายนนี้ ที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย

 

Stray Kids (สเตรย์ คิดส์) 9 หนุ่มที่ได้รับความเชื่อถือจากแฟนๆ ด้วยความสามารถที่ล้นเหลือมาตั้งแต่ก่อนเดบิวต์ เป็นวงที่ได้รับเลือกจากบิลบอร์ดให้เป็นที่ 1 ในหมวด 5 ศิลปินเกาหลีหน้าใหม่ที่ควรจับตามองของปี 2018 (Top 5 New K-Pop Artists to Watch in 2018) และยังเป็นวงที่ได้รับการยอมรับว่ามีโอกาสจะประสบความสำเร็จในระดับโลกอีกด้วย ซึ่งในงาน ‘KCON 2018 THAILAND’ ครั้งนี้ Stray Kids ก็พร้อมแล้วที่จะโชว์ศักยภาพให้ทุกคนได้เห็นกัน

KCON 2018 THAILAND Stray Kids_
Stray Kids

 

SUNMI (ซอนมี) ศิลปินหญิงเดี่ยวผู้มากความสามารถก็พร้อมแล้วเช่นกัน ที่จะมาทำให้แฟนๆ ชาวไทยได้สนุกไปกับการแสดงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ และนิสัยที่น่ารักบนเวทีงาน ‘KCON 2018 THAILAND’

KCON 2018 THAILAND ซอนมี
ซอนมี

 

The Boyz (เดอะ บอยซ์) ศิลปินหน้าใหม่ที่กำลังได้รับความสนใจจากแฟนๆ K-POP ในฐานะโกลบอลรุกกี้ พวกเขาสามารถทำยอดขายอัลบั้มเดบิวต์อัลบั้มแรกไปได้ถึงเกือบ 100,000 แผ่น ด้วยความสามารถและหน้าตาที่หล่อเหลา The Boyz ก็พร้อมแล้วที่จะมายึดหัวใจแฟนๆ ชาวไทยในงาน ‘KCON 2018 THAILAND’ ครั้งนี้

KCON 2018 THAILAND THE BOYZ
The Boyz

 

สำหรับวงบอยแบนด์น้องใหม่ TheEastLight. (เดอะอีสท์ไลท์) นี่ถือครั้งแรกที่พวกเขาได้เข้าร่วมงาน KCON เพื่อไปพบปะกับแฟนๆ ต่างชาติ ถึงแม้ว่าจะยังเด็ก แต่ด้วยความสามารถด้านการแต่งเพลง ร้องเพลง และเล่นดนตรี เมื่อรวมทั้งหมดนี้เข้าด้วยกัน ทำให้ไอดอลแบนด์ TheEastLight. จะสามารถสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ ชาวไทยได้อย่างแน่นอน

KCON 2018 THAILAND TheEastLight.
TheEastLight.

 

งาน KCON เป็นเทศกาลดนตรี K-Pop และวัฒนธรรมเกาหลีที่ถูกจัดขึ้นทุกปีทั่วโลก ที่จัดโดย CJ ENM บริษัทบันเทิงและธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ระดับโลก โดยในปีนี้จะจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย ในวันที่ 29-30 กันยายน ซึ่งเป็นการจัดงานครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

นอกจากศิลปินดังที่ตบเท้าเข้าร่วมงานคอนเสิร์ตจะเป็นที่น่าจับตามองแล้ว งาน KCON 2018 THAILAND ยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย เช่น Meet & Greet กับศิลปินที่ชื่นชอบแบบใกล้ชิด ฟากในส่วนคอนเวนชั่นฮอลล์นั้น ทุกคนจะได้พบกับศิลปินและเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังของไทย ที่จะมาร่วมสร้างความสนุกสนาน ทำให้งาน KCON 2018 THAILAND ครั้งนี้แตกต่างไม่เหมือนใคร รวมถึงยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอื่นๆ สำหรับผู้เข้ามชมงานทั่วไปอีกด้วย เช่น การประกวดการเต้นโคฟเวอร์แดนซ์ รายการโชว์กินอาหารเกาหลี หรือ ม็อกบังของครีเอเตอร์ชื่อดังของไทย ตลอดจนการสาธิตการแต่งหน้าสไตล์เกาหลี เป็นต้น งานนี้แฟนๆ จะได้รับความสนุกอย่างเต็มอิ่มจากกิจกรรมอันหลากหลายที่เตรียมไว้ตั้งแต่เช้าจรดเย็นตลอดสองวันเลยทีเดียว

 

โดยเมื่อวันที่ 2 สิงหาคมที่ผ่านมา หลังประกาศจัดงานอย่างเป็นทางการ แบมแบม สมาชิกวง GOT7 ผู้ที่เตรียมนำทัพศิลปินเกาหลีเข้าร่วมงาน KCON 2018 THAILAND ก็ได้โพสต์เชิญชวนแฟนๆ ชาวไทยให้มาร่วมสนุกด้วยกันผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า “ไม่ได้ขึ้นเวทีเคคอนมานานแล้ว ‘KCON 2018 THAILAND’ ครั้งนี้ มาหากันเยอะๆ นะ” ซึ่งข้อความของแบมแบมได้รับการรีทวิตออกไปมากกว่า 90,000 ครั้ง ทำให้เห็นได้ถึงเสียงตอบรับที่ร้อนแรงของแฟนๆ ชาวไทย