Girls Generation Tiffany Young Tiffany Young Asia Fan Meeting Tour in Bangkok 2018 ทิฟฟานี่

ทิฟฟานี่ เซลฟี่มาเอง! ย้ำแฟนคลับไทยเจอกันที่ธันเดอร์โดม 20 กันยายนนี้!!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / ทิฟฟานี่ เซลฟี่มาเอง! ย้ำแฟนคลับไทยเจอกันที่ธันเดอร์โดม 20 กันยายนนี้!!

 

ปังมาก! พีคมาก! ตั้งแต่วินาทีแรกที่มีข่าวว่า นักร้องสาวพราวเสน่ห์สุดเซ็กซี่เจ้าของรอยยิ้มละลายใจสะกดทุกสายตา ทิฟฟานี่  (Tiffany Young) ตอบรับคำเชิญจากผู้จัดไทยโพรไฟล์ดีฝีมือแน่น บริษัท เฟโอห์ จำกัด เตรียมบินลัดฟ้ามาพบปะแฟนๆ ชาวไทยในงาน TIFFANY YOUNG ASIA FAN MEETING TOUR IN BANGKOK 2018 อย่างเป็นมั่นเป็นเหมาะ และเพราะโอกาสที่จะได้เจอกับสาว ทิฟฟานี่ นั้นไม่ได้มีบ่อยๆ ไม่ได้เกิดขึ้นง่ายๆ ตัวเธอเองต้องเดินทางข้ามโซนเวลา ข้ามน้ำข้ามทะเลมาไกลจากประเทศสหรัฐอเมริกา แฟนคลับทุกคนจึงทราบดีว่า งานนี้คือพลาดไม่ได้! ใครๆ ก็อยากเจอทิฟฟานี่!!

 

งานนี้ผู้จัด เฟโอห์ฯ ไม่ขัดศรัทธา หารือต้นสังกัด Transparent Arts ประเทศสหรัฐอเมริกา ปรับย้ายสถานที่จัดงานไปเป็น ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี และขยับวันแสดงขึ้นมาเป็น วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน 2561 ตามตารางงานของศิลปินสาวสุดฮอต เพื่อสนองตอบความต้องการของเหล่าแฟนๆ ชาวไทยอย่างเต็มพิกัดกันไปเลย!

ทิฟฟานี่

 

ก่อนเปิดจองบัตรในวันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคมนี้ ทางจุดจำหน่าย ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา และระบบออนไลน์ http://www.thaiticketmajor.com/concert/tiffany-young-asia-fan-meeting-tour-in-bangkok-2018-th.html ทิฟฟานี่ จัดเซลฟี่คลิปน่ารักๆ มาบอกกล่าวต่อแฟนๆ ด้วยตัวเธอเอง

“สวัสดีค่ะ เป็นไงบ้างคะแฟนๆ ที่เมืองไทย นี่ทิฟฟานี่เองนะคะ และฉันมาเพื่อแจ้งข่าวเกี่ยวกับเรื่องที่ทุกคนน่าจะทราบกันดีอยู่แล้ว แต่ว่าฉันก็อยากจะมาแจ้งให้ทุกคนทราบด้วยตัวเองอีกครั้งหนึ่งว่า งาน Tiffany Young Asia Fan Meeting Tour in Bangkok 2018 ได้เปลี่ยนวันแสดงจากเดิม 21 กันยายน เป็นวันก่อนหน้า 1 วัน ซึ่งก็คือวันที่ 20 กันยายน ณ ธันเดอร์โดม!!! วู้ว.. ขอบคุณนะคะ ขอบคุณมากๆ ทั้งหมดนี้เป็นเพราะความรักและการสนับสนุนอย่างมากมายไม่มีที่สิ้นสุดของพวกคุณทุกคน ซึ่งทำให้สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้น ตอนนี้ฉันก็กำลังเตรียมตัวและซ้อมอย่างหนักทุกวันเลยค่ะ แทบจะอดใจรอเจอกับแฟนๆ ทุกคนไม่ไหวเลยจริงๆ หวังว่าทุกคนจะพร้อมนะคะ!! อดใจรอ และขอให้มีสุขภาพแข็งแรง มีความสุขมากๆ ฉันจะไปเจอกับทุกคนเร็วๆ นี้แน่นอนค่ะ ขอบคุณค่ะ”

 

ระหว่างรอฤกษ์เปิดศึกช่วงชิงบัตรงาน TIFFANY YOUNG ASIA FAN MEETING TOUR IN BANGKOK 2018 ชมคลิปวิดีโอจาก ทิฟฟานี่ ให้ดีต่อใจกันรัวๆ ดูคลิปแล้วเป็นต้องยิ้มตาม และยอมใจให้ควีนสาวพราวเสน่ห์เจ้าของดวงตายิ้มได้คนนี้เลยจริงๆ **แล้ว 19 สิงหาคมนี้ ไปจองบัตรกันให้ไวและให้ทัน!! บัตรราคา 2,000 / 2,500 / 3,500 / 4,500 / วีไอพี 5,500 และ วีวีไอพี 10,000 บาท (จำนวนจำกัดเพียง 30 ที่นั่งเท่านั้น) รายละเอียดเพิ่มเติม ผังที่นั่ง พร้อมทั้งสิทธิพิเศษต่างๆ ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ผู้จัดงาน