NU'EST สภากาแฟ4.0 เร็น เร็น NU'EST W

เร็น NU’EST W คัมแบคซิตคอม สภากาแฟ 4.0 พร้อมเซอร์วิส-เซอร์ไพรส์เพียบ!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / เร็น NU’EST W คัมแบคซิตคอม สภากาแฟ 4.0 พร้อมเซอร์วิส-เซอร์ไพรส์เพียบ!

มาเมืองไทยทีไรมักมีเซอร์ไพร์สเสมอ สำหรับหนุ่มหล่อ เร็น NU’EST W ซึ่งครั้งที่แล้วก็ดูจะอินเลิฟกับกางเกงผ้าไทยลายช้างมากเป็นพิเศษ มาคราวนี้เลยจัดเต็มไม่ธรรมดา แต่งตัวหล่อจัด โดยสวมชุดไทยเต็มยศเป็นแฟชั่นสนามบินออกมาจากรันเวย์สุวรรณภูมิ ทำเอาแฟนๆ ที่ไปรอรับต่างกรี๊ดกับลุคเขยไทยที่เห็นกันหนักมาก!!

 

แต่เซอร์ไพรส์ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะหนุ่ม เร็น เอาใจแฟนคลับหนักมาก ด้วยการทำการ์ดที่วาดเอง-เขียนเองกับมือ นำมาแจกบรรดาแฟนๆ ที่ไปนั่งรอให้กำลังใจการถ่ายทำที่สตูดิโอ… ก็เป็นซะแบบนี้จะไม่ให้แฟนรักแฟนหลงได้ยังไง!!

เร็น NU'EST W
เร็น NU’EST W
เร็น NU'EST W
แจกการ์ดแฮนด์เมดให้แฟนๆ
เร็น NU'EST W
แฟนคลับได้ใกล้ชิด เร็น สุดๆ!

 

โดยการมาเมืองไทยครั้งนี้ หนุ่ม เร็น NU’EST W ได้เดินทางมาเพื่อถ่ายทำซิตคอมเรื่อง “สภากาแฟ4.0” ซึ่งนับได้ว่าเป็นละครไทยเรื่องที่ 2 แล้วที่ เร็น มีโอกาสได้ร่วมงานกับ เลยดูดี สตูดิโอ และเหล่านักแสดงมากความสามารถคับจอ อาทิ เชอรีน-ณัฐจารี หรเวชกุล, ตี๋-วิวิศน์ บวรกีรติขจร, แจ๊ค-เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์, อาวอ-จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร, เดือน-ไปรมา รัชตะ, น้าค่อม ชวนชื่น, น้ากล้วย เชิญยิ้ม และ แม่ปุ๊-ปิยะมาศ โมนยะกุล โดย หนุ่ม เร็น รับบทเป็น “จงซอก” หนุ่มหล่อเจ้าของร้านกาแฟเจ้าใหม่ในตลาดคลองยายถม เมื่อ เฮียอ๋า (อาวอ) ต้องพบศึกหนักเจอคู่แข่งที่น่ากลัวอย่าง จงซอก (เร็น NU’EST W) บาริสต้าโอปป้าเกาหลีที่มาเปิดร้านใหม่ฝั่งตรงข้าม ซึ่งทำเอาหัวใจสาวๆ คอกาแฟต้องละลาย งานนี้เฮียอ๋าจะนิ่งเฉยไม่ได้ เพราะจงซอกดันแย่งลูกค้าของเฮียอ๋าไปแถมยังทำตัวสนิทสนมกับ พาย (เชอรีน) จนออกนอกหน้า เฮียอ๋าจึงต้องออกโรงเรียกพรรคพวกมาช่วยกันทำลายร้าน อินซา คอฟฟี่ ให้หายไปจากชุมชนตลาดคลองยายถมเฮียอ๋า

เร็น NU'EST W
ทัพนักแสดง สภากาแฟ4.0
เร็น NU'EST W
เร็น NU’EST W

 

เร็น NU’EST W เผยถึงความรู้สึกที่ได้กลับมาร่วมงานในครั้งนี้ว่า “ผมขอขอบคุณ เลยดูดี อีกครั้งนึงครับที่ให้โอกาสนี้ สำหรับการแสดงไม่ได้ยากครับ ถ้าเทียบครั้งแรกคือตอนนั้นยังไม่ชินและยังไม่คุ้นเคย แต่รอบนี้คุ้นเคยกันมาก เจอกันแล้วคุ้นหน้ากัน บรรยากาศสนุกมากครับรอบนี้มาผมถ่ายซิตคอม “สภากาแฟ4.0” ครับ ผมอยากมีโอกาสได้มาทำงานในประเทศไทยบ่อยๆ หวังว่าเราจะได้เจอกันบ่อยๆนะครับ ผมขอขอบคุณแฟนคลับทุกๆคนที่รักเพลงของผมครับ กระแสตอบรับดีมากจนทำให้ผมรู้สึกเหมือนอยู่ในฝันเลยครับ ขอบคุณสำหรับกำลังใจที่ส่งมาให้ รวมถึงแฟนคลับชาวไทยด้วยครับ ผมทราบว่าทุกคนส่งกำลังใจมาให้ครับ”

ติดตามซิตคอมอลวน ในชุมชนอารมณ์ดีอย่าง “สภากาแฟ 4.0” ตอน คุณพ่อตัวร้าย กับ คุณชายบาริสต้า ได้ทาง ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ทุกวันเสาร์ เวลา 18.35 น. ห้ามพลาด !!