Girls Generation Tiffany Young ทิฟฟานี่

ทิฟฟานี่ ได้ปลดปล่อย! ผ่านบทเพลงที่เป็นตัวของตัวเอง “Over My Skin”

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / ทิฟฟานี่ ได้ปลดปล่อย! ผ่านบทเพลงที่เป็นตัวของตัวเอง “Over My Skin”

 

นักร้องเพลงป็อปสาว ทิฟฟานี่ (Tiffany Young) ปล่อยเพลงเปิดตัวสุดทรงพลัง “Over My Skin” หลังจากประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นในวงการ K-pop ด้วยฐานะสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ป Girls’ Generation ที่ครั้งนี้เธอออกบินเดี่ยวบนเส้นทางการเริ่มต้นเป็นศิลปินโซโล่อย่างเต็มตัวครั้งแรก โดยเริ่มต้นด้วยแรงบันดาลใจใกล้ตัวคือบ้านของเธอที่ Los Angeles นั่นเอง

 

ในเพลง “Over My Skin” ที่ ทิฟฟานี่ มีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อเพลงนั้น เต็มไปด้วยการตระหนักในตัวเองและความเข้าใจถึงความเป็นผู้หญิง ด้านสไตล์ดนตรีเป็นเพลงป็อปสนุกสนานที่สมกับกลิ่นอายของ R&B ยุค 90 เหมือนที่เธอเคยบอกไว้

“เพลงและแนวทางที่ฉันรักนั้น มักจะเป็นแนวแบบ Britney Spears, Timbaland, Justin Timberlake, Pharrell และ K-pop ที่มีส่วนช่วยขับเคลื่อนเสียงของฉัน และทำให้ฉันนั้นเป็นอย่างที่เป็น”

 

ทิฟฟานี่

 

เนื้อหาหลักๆ ของเพลง “Over My Skin” มีรูปแบบกึ่งอัตชีวประวัติของผู้หญิงคนหนึ่งที่กำลังก้าวเข้าสู่อีกช่วงถัดไปในชีวิต พร้อมกับการเปลือยอารมณ์ที่มากขึ้นเป็นครั้งแรกอีกด้วย โดย  ทิฟฟานี่ เผยว่า “ฉันรู้สึกเป็นอิสระ ได้ปลดปล่อย เหมือนฉันรู้สึกถึงพลังพิเศษในตัวฉันอย่างไรอย่างนั้นเลย”

“มันเกี่ยวข้องกับชีวิตของฉันเอง หนทางของฉันเอง และไม่ใช่เพื่อคนอื่นๆ อีกต่อไป เมื่อคุณได้ฟังเพลงนี้ครั้งแรก คุณอาจจะบอกว่า เฮ้ย นี่มันเพลงเกี่ยวกับเซ็กซ์หนิ แต่ว่าถ้าคุณลองฟังดีๆ ฟังอีกครั้ง มันมีอะไรที่ลึกซึ้งกว่านั้น มันเป็นเรื่องราวของการเป็นผู้หญิงบนโลกใบนี้ในเวลานี้ และท่อนโปรดของฉันในเพลงนี้ ก็คือ “do nasty things and you don’t judge me” เพราะฉันคิดว่า ผู้หญิงทุกคนก็รู้สึกแบบนี้กันหมด และการที่รู้สึกอย่างนี้มันก็ไม่ใช่เรื่องที่ผิดด้วย”

 

 

ปัจจุบัน ทิฟฟานี่ มีความสุขและสนุกไปกับฐานแฟนเพลงที่ติดตามเธอมาตั้งแต่ร่วมวง Girls’ Genaration ที่นับวันยิ่งจะมีแต่คนรักสาวคนนี้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยจะเห็นได้จากยอดผู้ติดตามบน Instagram ที่มากกว่า 6 ล้านผู้ติดตาม ยิ่งไปกว่านี้ ทิฟฟานี่ ยังได้ร่วมงานกับบริษัทบันเทิง East-West อย่าง Transparent Arts ที่ดูแลโดยวง Far East Movement ศิลปินวงแรกจากเอเชียที่ได้ขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ตเพลง Billboard มาแล้ว และ Jon Yip เจ้าของรางวัล Grammy กับทีมโปรดักชั่น The Stereotypes จากเพลง “That’s What I Like” ของ Bruno Mars ที่จะมาร่วมทีมกันสร้างสรรค์เสียงและแนวคิดในใจของทิฟฟานี่ให้ปรากฏสู่สายตาโลกกว้าง

เสียงร้องของ ทิฟฟานี่ ยังได้ถูกเปรียบเทียบกับไอดอลของเจ้าตัว อย่าง Christina Aguilera, Mariah Carey และ Ariana Grande อีกด้วย

 

ทิฟฟานี่

 

สำหรับมิวสิควิดีโอเพลง “Over My Skin” มีแผนเตรียมจะปล่อยในวันที่ 13 กรกฎาคม 2018 นี้ และยังจะมีผลงานเพลงอื่นๆ ของนักร้องสาวมากความสามารถผู้นี้ที่จะตามมาในอนาคต… โดยวันนี้สามารถรับฟังและดาวน์โหลดเพลง “Over My Skin” ได้แล้วที่สตรีมมิ่งทุกช่องทางและทุกหน้าปัดคลื่นวิทยุ และติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับ “Tiffany Young” ได้ที่ www.facebook.com/Tiffanyyoungofficial