2018 SUZY Asia Fan Meeting Tour 'WITH' in Bangkok ซูจี ซูจี มาไทย แฟนมีตติ้ง ซูจี

แฟนไทยเทใจให้รักแรก! เบ ซูจี จัดแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกสุดน่ารัก-ประทับใจ

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / แฟนไทยเทใจให้รักแรก! เบ ซูจี จัดแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกสุดน่ารัก-ประทับใจ

4NOLOGUE จับมือ JYP Entertainment พาซุปเปอร์สตาร์สาว BAE SOO JI ( เบ ซูจี ) เจ้าของฉายา ‘รักแรกแห่งชาติของชาวเกาหลี’ จัดเต็มความน่ารัก สดใส พร้อมเซอร์ไพร้ส์มามอบให้ Sueweeties ชาวไทย (ชื่อแฟนคลับ) ใน 2018 SUZY Asia Fan Meeting Tour ‘WITH’ in Bangkok งานนี้เหล่าแฟนบอยและแฟนเกิร์ล ถูกสะกดด้วยความน่ารักของสาวคนนี้ตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม

 

เปิดเวทีพร้อมเสียงกรี๊ดของแฟนๆ ด้วยเพลง HOLIDAY และ SObeR ที่แจกความสดใสแบบเต็มๆ แล้วจึงทักทายพร้อมรายงานตัวกับ Sueweeties ชาวไทยด้วยภาษาไทย “สวัสดีค่ะ ซูจี นะคะ ยินดีที่ได้พบกัน” จากนั้นก็เข้าสู่ช่วง DRAMA TALK พูดคุยเกี่ยวกับผลงานด้านการแสดงเริ่มจากคำถามที่ว่าบทบาทไหนใกล้เคียงตัวเองมากที่สุด ระหว่าง โคฮเยมี ในเรื่อง Dream High และ นัมฮง ใน While You Were Sleeping ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าเลือกยากมากเพราะแต่ละบทมีความใกล้เคียงตัวเองเหมือนกัน พิธีกรจึงให้แฟนคลับเลือกว่าชอบซูจี ในบทบาทไหนมากกว่าและแฟนๆ ต่างเทใจโหวตให้บท “นัม ฮงจู” ใน While You Were Sleeping

 

ซูจี

ซูจี

 

ก่อนเบรกด้วยสองเพลงเพราะ อย่าง I LOVE YOU BOY และ I’m In Love With Someone Else จากนั้นจึงไปสนุกกันต่อกับเกมที่มีชื่อว่า Body Language โดย ซูจี จะใบ้คำด้วยท่าทางให้ลัคกี้แฟน 3 คนตอบภายใน 60 วินาที และปิดช่วงนี้ไปด้วยโชว์พิเศษในเพลง Heart Shaker

ช่วงถัดมา เอาใจแฟนชาวไทยสุดๆ เมื่อสาว ซูจี ทำตามคำขอที่แฟนๆ เขียนไว้ใน Wish Board เช่น ขอให้ทำหน้าดุ หรือแม้กระทั่ง ขอให้กอด ซึ่งเธอเรียกเจ้าของคำขอนี้ขึ้นมากอดบนเวทีทันที ทำเอาเจ้าของข้อความร้องไห้ด้วยความดีใจ ต่อด้วยอีกหนึ่งโชว์พิเศษด้วยเพลง Move ของ แทมิน วง SHINee ก่อนจะกล่าวขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นพร้อมทั้งขอถ่ายรูปร่วมกับแฟนๆ เก็บไว้เป็นที่ระลึก แต่ไม่ทันไร ซูจี ก็โดนแฟนๆ เซอร์ไพร้ส์ด้วยคลิปวีดีโอบอกความรู้สึก พร้อมกับชูแผ่นป้ายโปรเจคที่มีข้อความว่า “STAY WITH 수지” ซึ่งเธอขอตอบแทนด้วยเพลง เธอไม่เคยรู้ เพลงภาษาไทยที่ซูจีตั้งใจฝึกร้องมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะเป็นเพลงสุดท้าย

 

ซูจี

ซูจี

 

แต่เพราะนานแสนนานกว่าจะได้เจอกันสักที แฟนๆ เลยยังไม่ยอมกลับบ้าน ช่วยกันส่งเสียงเรียก “เบ ซูจี” ดังสนั่นฮอลล์ และเธอก็จัดให้ตามคำขอ ปรากฏตัวอีกครั้งด้วยการเดินร้องเพลงมาจากด้านหลังฮอลล์ผ่านแฟนคลับแต่ละโซนขึ้นมาบนเวที พร้อมโชว์สองเพลงสุดท้าย Confession และ Words I Want To Hear เพลงประกอบละครเรื่อง While You Were Sleeping … งานนี้บอกเลยว่าใกล้ชิดและอบอุ่นที่สุดจนนาทีสุดท้ายจริงๆ!