Boyce Avenue Boyce Avenue Live in Bangkok Room39 คอนเสิร์ต Boyce Avenue บอยซ์ อเวนิว บอยซ์ อเวนิว ไลฟ์ อิน แบงคอก รูม39 รูมเทอตี้ไนน์

“BOYCE AVENUE LIVE IN BANGKOK” คอนเสิร์ตเต็มอิ่ม เพลินตา ละมุนหู!

Home / ข่าววงการเพลงสากล / “BOYCE AVENUE LIVE IN BANGKOK” คอนเสิร์ตเต็มอิ่ม เพลินตา ละมุนหู!

ปิดฉากค่ำคืนแห่งความประทับใจสำหรับคอนเสิร์ตของสามหนุ่ม บอยซ์ อเวนิว (Boyce Avenue) ที่ได้การยอมรับในเสียงร้องอันยอดเยี่ยมจากสื่อทั่วโลก ซึ่งเดินทางมาแสดงคอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทย “BOYCE AVENUE LIVE IN BANGKOK” โดยผู้จัดไฟแรง ฐาน แมเนจเม้นท์ ผนึกกำลัง ผู้จัดมือฉกาจ มิราเคิล แมเนจเมนท์ ณ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล ลาดพร้าว ในค่ำคืนวันอังคารที่ 5 มิถุนายนผ่านมา

 

บรรยากาศภายในฮอลล์เรียบง่าย อบอุ่น และใกล้ชิด โดยเรียกน้ำย่อยกันก่อนด้วยวง Room39 ขึ้นเป็นโชว์เปิดเวทีให้กับ Boyce Avenue ในฐานะศิลปินคุณภาพและโด่งดังมาจากการคัฟเวอร์เพลงลงยูทูปเช่นเดียวกัน ซึ่งทั้งสามก็ขนเพลงฮิตมาโชว์แบบไม่ยั้ง ไม่ว่าจะเป็นเพลง หน่วง, รักใครไม่ได้อีก, Restart, ความจริง, ฉันต้องคู่กับเธอ, เป็นทุกอย่าง ฯลฯ วอร์มเครื่องให้กับคนทั้งฮอลล์ได้อย่างดี

หลังจากพักเปลี่ยนเซ็ตเครื่องดนตรีเล็กน้อย เวลาที่ทุกคนรอคอยก็มาถึง เมื่อสามหนุ่ม Boyce Avenue ออกมาปรากฎตัวด้วยเพลง Hear Me Now เสียงเฮก็กึกก้องไปทั้งฮอลล์ ต่อด้วยเพลง Wonderwall ที่ทำให้ทุกคนต้องทึ่งกับพลังเสียง และพาเหรดตามมาด้วยเพลงสุดไพเราะที่พวกเขาเคยคัฟเวอร์มาแล้วมากมาย อาทิ I’ll be The One, Cinderella, Change Your Mind, We Found Love, Your Biggest Fan, Yellow ซึ่งสะกดผู้ชมทั้งฮออล์ รวมถึงเพลง One Life, Find Me

 

Boyce Avenue
บรรยากาศ BOYCE AVENUE LIVE IN BANGKOK

Boyce Avenue
บรรยากาศ BOYCE AVENUE LIVE IN BANGKOK

 

ขยับจังหวะขึ้นมากันหน่อยด้วยเพลง Torn , Castle on The Hill, Teenage Dream, Imperfect Me และเมื่อดนตรีเพลง A Thousand Years , Say You Won’t Let Go ดังขึ้นก็เรียกเสียงกรี๊ดได้อย่างท่วมท้น แถม Boyce Avenue  ยังตรึงผู้ชมทั้งฮอลล์อยู่หมัดอย่างต่อเนื่องด้วยลิสเพลงฮิตโชว์พลังเสียงในช่วงท้าย อย่าง Fast Car, Be Somebody On My Way และปิดท้ายอังกอร์ด้วย Perfect , Unchained Melody, Anchor และเพลง Iris

 

Boyce Avenue
บรรยากาศ BOYCE AVENUE LIVE IN BANGKOK


บรรยากาศ BOYCE AVENUE LIVE IN BANGKOK

Boyce Avenue
บรรยากาศ BOYCE AVENUE LIVE IN BANGKOK

 

“BOYCE AVENUE LIVE IN BANGKOK” ถือเป็นคอนเสิร์ตที่พิสูจน์ให้เห็นว่า ดนตรีป็อบกับเครื่องดนตรีเพียงไม่กี่ชิ้นในบรรยากาศที่แสนจะเรียบง่าย สามารถทำให้คนทั้งฮอลล์ได้สัมผัสถึงความสุขจากการฟังเพลงอย่างแท้จริง ยิ่งบวกการนำเสนอแบบมีเสน่ห์ของ Boyce Avenue จนทำให้เรียกเสียงปรบมือจากผู้ชมได้ตลอดเวลา ทั้งความหล่อมองเพลินของทั้ง 3 หนุ่ม บวกกับพรสวรรค์อันครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการร้องและฝีมือการเล่นดนตรีที่ผสานกันได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้ยอมรับเป็นเสียงเดียวกันได้ว่าBoyce Avenue เกิดมาเพื่อเป็นศิลปินอย่างแท้จริง’

 

 

 

มินิคอนเสิร์ตจาก ‘ทอม-มน-โอ’ งานแถลงข่าวคอนเสิร์ต ‘The Truth in Room39’