Heineken® Presents Sensation Thailand Sensation Sensation Thailand

เทศกาลดนตรีปาร์ตี้สีขาว “Sensation Thailand” ประกาศโผรายชื่อดีเจระดับโลก!!

Home / ข่าววงการเพลงสากล / เทศกาลดนตรีปาร์ตี้สีขาว “Sensation Thailand” ประกาศโผรายชื่อดีเจระดับโลก!!

สิ้นสุดแห่งการรอคอยเมื่อ ไฮเนเก้น ผู้นำทางด้านประสบการณ์ดนตรีระดับสากล ร่วมกับ บริษัท ไอเอ็มอี โปรดักชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด (ไอมี่ ไทยแลนด์) ร่วมยกระดับ Open Your World ในทุกโมเมนต์ในงานดนตรีระดับโลกที่ทุกคนรอคอยกับ “Heineken® Presents Sensation Thailand” ที่สุดแห่งปรากฏการณ์ทางดนตรีอิเล็คทรอนิคแดนซ์สุดยิ่งใหญ่ ที่จะเกิดขึ้นในประเทศไทย 29 กรกฎาคมนี้ ณ ไบเทค บางนา

ภายในงานแถลงข่าวซึ่งจัดขึ้นท่ามกลางทัพสื่อมวลชนร่วมงานคับคั่ง ณ เอเทรี่ยมโซน 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ได้รับเกียรติจาก ผู้บริหาร Sensation , และ ผู้บริหารจาก Heineken ® ร่วมพูดคุยถึงความสนุกที่จะระเบิดขึ้นอีกครั้ง ร่วมด้วยเหล่าเซเลบริตี้ที่มาสร้างสรรค์โชว์พิเศษแบบเอ็กคลูซีฟ อาทิ OH+FUTON, ฟิลลิปส์ เดอะเฟซเมน และ นท พนายางกูร

 

บรรยากาศงานแถลงข่าว Sensation Thailand
บรรยากาศงานแถลงข่าว Sensation Thailand

บรรยากาศงานแถลงข่าว Sensation Thailand
บรรยากาศงานแถลงข่าว Sensation Thailand

บรรยากาศงานแถลงข่าว Sensation Thailand
บรรยากาศงานแถลงข่าว Sensation Thailand

 

โดยธีมของปาร์ตี้ “Heineken® Presents Sensation Thailand” ประจำปีนี้คือ ธีม ไรส์ (RISE) ที่จะนำชาวแดนซ์ปาร์ตี้ทั้งหลายให้ได้ถูกปลดปล่อยจากความจำเจ หลุดพ้นพันธนาการทางดนตรี และร่วมทะยานสู่โลกแห่งดนตรีอันไร้ขีดจำกัด ไปกับเหล่าดีเจชื่อดังระดับโลกที่ยกขบวนมาสร้างปรากฏการณ์ในครั้งนี้ อาทิ Whoisjody กับสมญานาม Super House, Dirty South ดีเจผู้ที่ขึ้นแสดงในงานดนตรีระดับโลกมากมาย อาทิ Tomorrowland, Creamfields และอีกมากมาย, ต่อด้วยรายชื่อที่ขาดไม่ได้กับเซนเซชั่นไอคอนนิค อย่าง MR.White, KO:YU ดีเจที่เป็นทั้ง Producer และสุดยอดตัวท็อปที่มีชื่อผงาดในแทบจะทุกเทศกาลดนตรีระดับโลก, Dannic ดีเจหนุ่มผู้สร้างความตื่นเต้นไปทั่วโลกกับสไตล์ดนตรี Dance Music เต็มรูปแบบ, Sam Feldt Live ดีเจที่บิลบอร์ดขนานนามว่าเป็น “A Modern House Superstar” พร้อมด้วยวงดนตรีของเขา นักทรัมเป็ตและนักแซ็กโซโฟน ประกอบกันเป็น Sam Feldt Live ก็จะเป็นโชว์พิเศษสำหรับ Sensation Rise ที่ไทยในปีนี้ด้วย ต่อด้วยขวัญใจคอแดนซ์กับ Dash Berlin ดีเจที่ถูกจัดอันดับ Top 20 ของโลกและยังคงความเป็นตัวพ่อติดต่อมาเป็นปีที่ 7 จากการจัดอันดับของ DJ MAG TOP 100 ที่ล่าสุดกำลังมีผลงาน Heaven และ Listen To Your Heart ร่วมกับ Christina Novelli, ปิดท้ายรายชื่อประจำ Sensation ด้วย MC GEE ที่นิตยสารดนตรีชื่อดังอย่าง Mixmag ยังให้คำนิยามว่าเป็น “Major MC in Dutch house music”

 

 

แล้วพบกับเทศกาลดนตรีปาร์ตี้สีขาว ซึ่งมาจะพร้อมการปรากฏตัวของเหล่าขุนพลทาง Dance Music ระดับโลก! กับ Heineken ® Presents Sensation Thailand – RISE อีกหนึ่งที่สุดแห่งเทศกาลดนตรีที่พลาดไม่ได้!! ในวันที่ 29 กรกฎาคม 2561 นี้ ณ ไบเทค บางนา สามารถซื้อบัตรได้ที่ www.sensationthailand.com

 

Sensation Thailand